Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Thủy, Lý Số, Thời Cuộc: Định Mệnh Và Vận Mệnh

11/02/200600:00:00(Xem: 28789)
- "Quan nhất thời, Dân vạn đại" (CN)

Nhiều người tự hỏi là con người có định mệnh không" Nếu có thì định mệnh chi phối con người đến mức nào" Và có cách nào cải đổi được không" Và, nhất là vận mệnh cá nhân có ảnh hưởng gì đến vận số quốc gia dân tộc không"

Để trả lời một phần các câu hỏi trên, tôi xin trình bày một số ấn chứng đã thâu lượm được từ khi bắt đầu thực hành các điều đã được Ân sư chỉ dạy:

1/ Từ 1953-1975: Là một sĩ quan trong quân đội, tôi đã coi Tử Vi, Tướng Pháp, Chỉ tay, Độn Giáp và Địa Lý… cho rất nhiều người: bạn bè thân hữu và gia đình gồm cả các cháu nhỏ đang đi học, sĩ quan các cấp từ Trung Đội Trưởng, Đại Đội Trưởng, Tiểu Đoàn Trưởng, Trung Đoàn Trưởng đến Tư Lệnh Sư Đoàn và Quân Đoàn - Tôi cũng đã coi cho nhiều giới chức hành chánh, từ Quận Trưởng, Tỉnh Trưởng đến chánh sở, Giám Đốc, Tổng Giám Đốc và một vài vị cao hơn. Tôi cũng đã coi cho nhiều Doanh Gia tên tuổi nổi tiếng về kinh doanh thương mại hay ngân hàng….

Điều làm tôi ngạc nhiên và sau này mới thấu hiểu là, ngoại trừ những vị có số "hoạnh phát hoạnh phá" đã bị tử vong "đều nợ nước" hoặc "thân bại danh liệt" thì "đa số" đều gặp vận xấu vào thời điểm 1970-1980. Có người phải hy sinh, có người vận xấu kéo dài nửa đại hạn, một đại hạn hoặc dài hơn một đại hạn: Đại hạn quý vị này thường gặp có các hung tinh và sát tinh và các cách xấu như "Nhật trầm thủy để" có hung và sát tinh "Liêm Phá Tang Hổ" "Liêm Tham Tỵ Hợi" Kình Đà Không Kiếp" "Hỏa Linh. "Riêu Y Hình Kỵ" "Riêu Toái Việt Kỵ". Tuy nhiên, đa số vào các đại hạn sau đó lại có các sao cứu giải và Cung Tử Tức rất tốt nên chắc không thể nào đẩy họ đi vào nẻo cụt được.

Do đó, nên vào khoảng thời gian 1978-1980, cộng sản Việt Nam đã chọn một vùng "Thâm sơn cùng cốc" ở vùng núi non Thanh Hóa và định lập một nơi an trí nhằm cô lập tất cả quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa và gia đình họ để thực hiện phương châm "nhổ cỏ nhổ tận gốc".

Khi nghe tin tức này và nhất là khi cộng sản chuyển hàng ngàn anh em vào các trại Thanh Lâm và Thanh Phong (hai trại này cách thị xã Thanh Hóa khoảng trên 90 cây số, muốn vào trại phải vượt qua 40 con suối lớn nhỏ đầy nguy hiểm và không thể đi lại vào mùa mưa), anh em chúng tôi lo lắng số phận mình và nhất là cho gia đình, con cái…Nếu sau đó cộng sản không vì các áp lực chính trị trên thế giới, hủy bỏ mưu đồ tàn ác và đen tối này, thì rất có thể sẽ có các biến chuyển xấu và phản ứng không lường được của các người bị tù cải tạo.

Riêng tôi, dù đã bị chuyển vào trại Thanh Phong, tôi vẫn tin tưởng vận mạng đa số anh em chúng tôi không thể đi đến tận tuyệt, và con cháu chúng tôi sau này sẽ có cơ phục hồi lại uy thế và uy tính của cha ông.

Nhận xét chủ quan này của tôi, đã được một số đông anh em hoan hỉ chấp nhận, số còn lại cho là dị đoan và tôi nói chỉ để an ủi, khích lệ để anh em đừng nao núng mà thôi.

Đến nay, hư thực ra sao thì mọi người đã rõ và các anh em cũ khi gặp lại tôi, cho là tôi "thần toán". Tôi chỉ cười trừ. Vì đã là vận mạng thì ngoại trừ các trường hợp đặc biệt. Ý muốn con người khó mà đi ngược lại được.

2/ Sau khi ra tù, tôi vẫn được bạn bè thân hữu cũ ái mộ và kín đáo đến hỏi về vận số của mình và gia đình. Khi tôi định cư tại Hoa Kỳ, nhiều vị đã khích lệ tôi dùng sự hiểu biết và sở trường của mình về Tử Vi Lý Số, Tướng Pháp, Địa Lý để sinh sống và giúp đời. Do đó, tôi đã gặp lại nhiều khách hàng cũ. Cách đây ba bốn chục năm họ là những trẻ sơ sinh, hoặc là học sinh tiểu học, trung học..bây giờ đúng như tôi đoán từ trước, họ đã trở thành nhà văn, ký giả, bác sĩ, luật sư, kỹ sư….và nhiều người chắc chắn sẽ có một tương lai đầy tốt đẹp và hạnh phúc.

Điều làm cho tôi phấn khởi hơn là tôi được gặp rất nhiều thanh niên, sinh viên mới ra trường hoặc đang theo học các ngành tại các trường cao đẳng hay đại học. Đa số các tân khoa có lá số Tử Vi Quần thần Khánh Hội, thật đẹp và hợp cách. Vòng đại hạn đi cũng thuận lợi và đặc biệt hợp với các nét tướng hiện ra hoặc tiềm ẩn trên cơ thể như diện mạo, đi đứng, giọng nói…Trong số trên, chắc chắn trong tương lai có những người là rường cột quốc gia lãnh đạo đất nước.

Ngoài ra, tôi cũng được xem một số gia phả và họa đồ các ngôi đất kết phát của dòng họ, hiện đã và đang thành công trên các lĩnh vực chính trị, quân sự, kinh doanh và văn học….và nhận thấy có những dòng họ sẽ tiến phát rất nhanh theo chu kỳ kết phát, cát khí và linh khí qui tụ vào thời điểm tốt nhất, sẽ giúp cho dòng họ này thành danh lừng lẫy tại ngay quê hương xứ sở.

Với nhận xét này, tôi tin tưởng trong thời gian không xa lắm, đất nước ta sẽ có những biến chuyển cực kỳ quan trọng, tạo cơ hội cho những thành phần ưu tú trên trở về lãnh đạo và xây dựng đất nứơc.

Trong thập niên đầu thiên niên kỷ 3 này, cộng sản sẽ mất quyền thống trị và trong tương lai chắc chắn Việt Nam sẽ là một quốc gia giàu mạnh vào bậc nhất nhì Châu Á và sẽ có một địa vị lớn trên trường Quốc Tế.

Dù sao, đây cũng chỉ là những nhận xét chủ quan chuyên biệt của tôi, tôi mong sẽ nhận được sự góp ý của quý vị cao nhân về "khoa học huyền bí Đông Phương"

PHONG THỦY & TỬ VI GIA SONG LỘC

1501 S. 4th Street, Apt # F

Alhambra, CA 91803

Tel: (626) 289-8467

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.