Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Phong Thủy, Lý Số, Thời Cuộc: Định Mệnh Và Vận Mệnh

11/02/200600:00:00(Xem: 29122)
- "Quan nhất thời, Dân vạn đại" (CN)

Nhiều người tự hỏi là con người có định mệnh không" Nếu có thì định mệnh chi phối con người đến mức nào" Và có cách nào cải đổi được không" Và, nhất là vận mệnh cá nhân có ảnh hưởng gì đến vận số quốc gia dân tộc không"

Để trả lời một phần các câu hỏi trên, tôi xin trình bày một số ấn chứng đã thâu lượm được từ khi bắt đầu thực hành các điều đã được Ân sư chỉ dạy:

1/ Từ 1953-1975: Là một sĩ quan trong quân đội, tôi đã coi Tử Vi, Tướng Pháp, Chỉ tay, Độn Giáp và Địa Lý… cho rất nhiều người: bạn bè thân hữu và gia đình gồm cả các cháu nhỏ đang đi học, sĩ quan các cấp từ Trung Đội Trưởng, Đại Đội Trưởng, Tiểu Đoàn Trưởng, Trung Đoàn Trưởng đến Tư Lệnh Sư Đoàn và Quân Đoàn - Tôi cũng đã coi cho nhiều giới chức hành chánh, từ Quận Trưởng, Tỉnh Trưởng đến chánh sở, Giám Đốc, Tổng Giám Đốc và một vài vị cao hơn. Tôi cũng đã coi cho nhiều Doanh Gia tên tuổi nổi tiếng về kinh doanh thương mại hay ngân hàng….

Điều làm tôi ngạc nhiên và sau này mới thấu hiểu là, ngoại trừ những vị có số "hoạnh phát hoạnh phá" đã bị tử vong "đều nợ nước" hoặc "thân bại danh liệt" thì "đa số" đều gặp vận xấu vào thời điểm 1970-1980. Có người phải hy sinh, có người vận xấu kéo dài nửa đại hạn, một đại hạn hoặc dài hơn một đại hạn: Đại hạn quý vị này thường gặp có các hung tinh và sát tinh và các cách xấu như "Nhật trầm thủy để" có hung và sát tinh "Liêm Phá Tang Hổ" "Liêm Tham Tỵ Hợi" Kình Đà Không Kiếp" "Hỏa Linh. "Riêu Y Hình Kỵ" "Riêu Toái Việt Kỵ". Tuy nhiên, đa số vào các đại hạn sau đó lại có các sao cứu giải và Cung Tử Tức rất tốt nên chắc không thể nào đẩy họ đi vào nẻo cụt được.

Do đó, nên vào khoảng thời gian 1978-1980, cộng sản Việt Nam đã chọn một vùng "Thâm sơn cùng cốc" ở vùng núi non Thanh Hóa và định lập một nơi an trí nhằm cô lập tất cả quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa và gia đình họ để thực hiện phương châm "nhổ cỏ nhổ tận gốc".

Khi nghe tin tức này và nhất là khi cộng sản chuyển hàng ngàn anh em vào các trại Thanh Lâm và Thanh Phong (hai trại này cách thị xã Thanh Hóa khoảng trên 90 cây số, muốn vào trại phải vượt qua 40 con suối lớn nhỏ đầy nguy hiểm và không thể đi lại vào mùa mưa), anh em chúng tôi lo lắng số phận mình và nhất là cho gia đình, con cái…Nếu sau đó cộng sản không vì các áp lực chính trị trên thế giới, hủy bỏ mưu đồ tàn ác và đen tối này, thì rất có thể sẽ có các biến chuyển xấu và phản ứng không lường được của các người bị tù cải tạo.

Riêng tôi, dù đã bị chuyển vào trại Thanh Phong, tôi vẫn tin tưởng vận mạng đa số anh em chúng tôi không thể đi đến tận tuyệt, và con cháu chúng tôi sau này sẽ có cơ phục hồi lại uy thế và uy tính của cha ông.

Nhận xét chủ quan này của tôi, đã được một số đông anh em hoan hỉ chấp nhận, số còn lại cho là dị đoan và tôi nói chỉ để an ủi, khích lệ để anh em đừng nao núng mà thôi.

Đến nay, hư thực ra sao thì mọi người đã rõ và các anh em cũ khi gặp lại tôi, cho là tôi "thần toán". Tôi chỉ cười trừ. Vì đã là vận mạng thì ngoại trừ các trường hợp đặc biệt. Ý muốn con người khó mà đi ngược lại được.

2/ Sau khi ra tù, tôi vẫn được bạn bè thân hữu cũ ái mộ và kín đáo đến hỏi về vận số của mình và gia đình. Khi tôi định cư tại Hoa Kỳ, nhiều vị đã khích lệ tôi dùng sự hiểu biết và sở trường của mình về Tử Vi Lý Số, Tướng Pháp, Địa Lý để sinh sống và giúp đời. Do đó, tôi đã gặp lại nhiều khách hàng cũ. Cách đây ba bốn chục năm họ là những trẻ sơ sinh, hoặc là học sinh tiểu học, trung học..bây giờ đúng như tôi đoán từ trước, họ đã trở thành nhà văn, ký giả, bác sĩ, luật sư, kỹ sư….và nhiều người chắc chắn sẽ có một tương lai đầy tốt đẹp và hạnh phúc.

Điều làm cho tôi phấn khởi hơn là tôi được gặp rất nhiều thanh niên, sinh viên mới ra trường hoặc đang theo học các ngành tại các trường cao đẳng hay đại học. Đa số các tân khoa có lá số Tử Vi Quần thần Khánh Hội, thật đẹp và hợp cách. Vòng đại hạn đi cũng thuận lợi và đặc biệt hợp với các nét tướng hiện ra hoặc tiềm ẩn trên cơ thể như diện mạo, đi đứng, giọng nói…Trong số trên, chắc chắn trong tương lai có những người là rường cột quốc gia lãnh đạo đất nước.

Ngoài ra, tôi cũng được xem một số gia phả và họa đồ các ngôi đất kết phát của dòng họ, hiện đã và đang thành công trên các lĩnh vực chính trị, quân sự, kinh doanh và văn học….và nhận thấy có những dòng họ sẽ tiến phát rất nhanh theo chu kỳ kết phát, cát khí và linh khí qui tụ vào thời điểm tốt nhất, sẽ giúp cho dòng họ này thành danh lừng lẫy tại ngay quê hương xứ sở.

Với nhận xét này, tôi tin tưởng trong thời gian không xa lắm, đất nước ta sẽ có những biến chuyển cực kỳ quan trọng, tạo cơ hội cho những thành phần ưu tú trên trở về lãnh đạo và xây dựng đất nứơc.

Trong thập niên đầu thiên niên kỷ 3 này, cộng sản sẽ mất quyền thống trị và trong tương lai chắc chắn Việt Nam sẽ là một quốc gia giàu mạnh vào bậc nhất nhì Châu Á và sẽ có một địa vị lớn trên trường Quốc Tế.

Dù sao, đây cũng chỉ là những nhận xét chủ quan chuyên biệt của tôi, tôi mong sẽ nhận được sự góp ý của quý vị cao nhân về "khoa học huyền bí Đông Phương"

PHONG THỦY & TỬ VI GIA SONG LỘC

1501 S. 4th Street, Apt # F

Alhambra, CA 91803

Tel: (626) 289-8467

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.