Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đoàn Hiệp Sĩ Columbus Nhận Giải Cao Nhất Cấp Quốc Tế

08/01/201100:00:00(Xem: 3587)
Đoàn Hiệp Sĩ Columbus Nhận Giải Cao Nhất Cấp Quốc Tế

Mừng đoàn Hiệp Sĩ Columbus Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

HIEP_SI_Columbus_duoc_Giai_Thuong-content
Đoàn Hiệp Sĩ Columbus Các Thánh Tử Đạo Việt Nam danh số 14445 tại Santa Ana - California đã được trao huy chương “Double Star”, là giải thưởng xuất sắc nhất
cấp quốc tế trong niên lịch 2009-2010.
Trụ sở trung ương của tổ chức Knights of Columbus, tọa lạc tại New Haven, Connecticut, đã thông báo như trên. Giải thưởng này ghi nhận sự xuất sắc toàn diện trong các lĩnh vực, tiêu biểu nhất là tuyển mộ thêm thành viên (đạt được 483% trên tiêu chuẩn), duy trì và phát triển tổ chức và yểm trợ các sinh hoạt phục vụ của tổ chức cũng như cộng đồng.
Giải thưởng này được trao tặng bởi Bác Sĩ Ronald Knowles – Đại Biểu Quận, đại diện cho Hội Đồng Trung Ương của tổ chức Knights of Columbus, trao tặng tại một buổi lễ trang trọng tổ chức vào Chủ Nhật ngày 19 tháng 12 năm 2010.

Khi công bố đơn vị đoạt được Giải thưởng “Double-Star”, ông Carl A. Anderson, Chủ Tịch Hội Đồng Trung Ương của tổ chức KofC, cho biết: "Xin chân thành chúc mừng đoàn Hiệp Sĩ Columbus Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã nhận được giải thưởng rất vinh dự này. Sự đóng góp của quí vị cho tổ chức KofC đã được biểu hiện một cách cụ thể qua việc đạt được sự tuyên dương cao quí nhất này. Đồng thời, tôi khuyến khích quí vị tiếp tục nhiệt tình đáp ứng với những nhu cầu hay thử thách đối với người Hiệp Sĩ Columbus để tiếp tục phát huy các lý tưởng của người Hiệp Sĩ vì lợi ích của Giáo hội Công giáo và cộng đồng nói chung đồng thời của tổ chức Knights of Columbus."
"Được trao tặng huân chương Double Star là niềm vinh dự lớn lao cho chúng tôi. Chúng tôi rất hãnh diện về thành tựu này", ông Khanh Nguyễn, Đại Hiệp của đoàn Hiệp Sĩ Columbus Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, đã cho biết.
Hiệp Sĩ Columbus là một tổ chức giáo dân Công Giáo lớn nhất thế giới. Tổ chức này tạo cho những đoàn viên và gia đình của đoàn viên những cơ hội để phục vụ thiện nguyện cho Giáo Hội Công Giáo, cho cộng đồng của họ và cho thanh thiếu niên.
Hiện nay tổ chức này có hơn 1,8 triệu thành viên hiện đang sinh hoạt trong hơn 14.000 chi đoàn trên thế giới, hàng năm tổ chức Hiệp Sĩ Columbus tặng hơn $151 triệu Mỹ-Kim và 69 triệu giờ công tác phục vụ cho từ thiện. Xin vào www.kofc.org và www.hiepsivn.com để biết thêm các chi tiết khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.