Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ywca Mời Quý Phụ Nữ Truy Tầm Ung Thư Vú Miễn Phí

07/01/201100:00:00(Xem: 3067)

YWCA Mời Quý Phụ Nữ Truy Tầm Ung Thư Vú Miễn Phí

Ảnh trích từ báo Fullerton Media Observers: Từ trái sang phải, hàng sau: nhân viên YWCA Susana Torres, Vi Nguyễn; hội viên YWCA Don Thurmond, YWCA President Nancy Schultz; nhân viên YWCA Nancy Hoàn Lê, Eileen Frere from ABC News; YWCA Executive Director Diane Masseth-Jones; YWCA Dr. Chi Phan; hội viên YWCA Rosamaria Gomez-Amaro, và Mona Wehner; nhân viên YWCA Rose Ruiz. Từ trái sang phải, hàng trước:  Kenny Nguyễn, và Việt Nguyễn (Iintern CSU, Long Beach); Martha Detor, hội viên YWCA.

Hội Phụ Nữ Bất Vụ Lợi YWCA Bắc Quận Cam cung cấp dịch vụ Truy Tầm Ung Thư Vú Miễn Phí...
Vào ngày 3 tháng 12, 2010 Hộ i YWCA vùng Bắc quận Cam đã nhận bằng khen danh dự và một chi phiếu $90,000  do Hội Susan G. Komen for The Cure tài trợ cho Chương trình Truy Tầm và giáo dục về ung thư vú trong một nghi lễ tại viện Bảo Tàng Bowers thuộc thành phố Santa Ana. Nhân viên cuả Hội Phụ Nữ bất vụ lợi YWCA Bắc quận Cam đã và đang giúp những phụ nữ từ 40 đến 64 tuổi được khám và chụp quang tuyến vú hoàn toàn miễn phí trong khắp cả các cộng đồng. Nhân viên đa văn hoá của hội YWCA đã cung cấp và hướng dẫn giáo dục sức khỏe về vú đồng thời đã cung cấp dịch vụ trên 7000 phụ nữ và đã giúp trên 5,000 người đi khám và chụp quang tuyến vú hàng năm với cộng đồng người Việt, Đại Hàn, và cộng đồng người Mể La Tinh.
Chương trình Truy Tầm ung thư vú sớm của hội phụ nữ Bắc quận Cam YWCA giúp cho phụ nữ không có cơ hội tài chánh và không có bảo hiểm được hưởng dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra Hội YWCA có tổ chức những buổi hội thảo cung cấp chỉ dẫn cách tự khám vú và ý thức tầm quan trọng cho chính bản thân mình hầu tránh được tử vong. Hội đã mang dịch vụ đến khắp nơi từ nhà thờ, chùa,và các trung tâm cộng đồng.  Quý đồng hương đừng ngần ngại gọi Nancy Hoàn số 714-871-4488, nói tiếng Việt xin bấm số 205  để biết thêm chi tiết của chương trình này và những chương trình khác của hội.


Sau đây là lịch trình của việc khám ung thư vú miễn phí do Hội YWCA cung cấp:
- Thứ ba, ngày 11 tháng 1 năm 2011; Chùa Liên Hoa, 9561 Bixby Ave. Garden Grove, CA 92841.
- Thứ tư, ngày 19 tháng 1 năm 2011, Abrazar Midway City Community Center, 14900 Park Lane, Midway City, CA 92655.
- Thứ bảy, ngày 22 tháng 1 năm 2011, Blessed Sacrament Catholic Church 14072 S. Olive St., Westminster, CA 92683.
- Thứ sáu, ngày 28 tháng 1 năm 2011, St. Olaf Lutheran Church, 12432  Ninth St., Garden Grove CA 92840.
- Thứ sáu, ngày 11 tháng 2 năm 2011, Golden West College, 15744 Golden West St., Huntington Beach, CA 92647.
- Thứ bảy, ngày 19 tháng 2 năm 2011, Magnolia Park Family Resource Center, 11402 Magnolia St. Garden Grove, CA 92841.
- Thứ bảy, ngày 19 tháng 3 năm 2011, St. Columban Catholic Church, 10801 Stanford Ave., Garden Grove, CA 92840.
- Thứ ba, ngày 22 tháng 3 năm 2011, Chùa Liên Hoa, 9561 Bixby Ave. , Garden Grove, CA 92841.
- Thứ sáu, ngày 25 tháng 3 năm 2011, St. Olaf Lutheran Church, 12432 Ninth St. , Garden Grove, CA 92840.
- Thứ bảy, ngày 26 tháng 3 năm 2011, Blessed Sacrament Catholic Church, 14072 S. Olive St., Westminster, CA 92683.
Để xem bạn có đủ điều kiện để được đăng ký trước cho chương trình khám miễn phí này, hảy liên lạc Nancy Hoàn, số điện thoại 714-871-4488 ext. 205. Là phụ nữ, chúng ta có thể đóng góp vào việc chống lại bệnh ung thư vú bằng cách bảo vệ cơ thể cuả chúng ta và phát hiện ung thư vú sớm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.