Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Ra Bộ Điện Thoại Thông Minh, Máy Tablet, Mifi, Điểm Nóng Hotspot Và Máy Notebook Trên Mạng 4g Lte

07/01/201100:00:00(Xem: 3809)

Verizon Wireless Ra Bộ Điện Thoại Thông Minh, Máy Tablet, Mifi, Điểm Nóng Hotspot Và Máy Notebook Trên Mạng 4G LTE, Mạng 4G LTE Lớn Nhất Thêm 140 Thị Trường ở Mỹ 2011

LAS VEGAS và BASKING RIDGE, N.J. - Hãng điều hành mạng 4G tân tiến nhất, nhanh nhất ở Hoa Kỳ tiết lộ một bộ 10 thiết bị tiêu dùng sẽ chạy trên mạng 4G LTE vào giữa năm nay.
Tại buổi họp báo ở Triển Lãm Hàng Điện Tử Tiêu Dùng 2011 (CES) hôm nay, Verizon Wireless thông báo một bộ gồm 10 thiết bị 4G LTE - bao gồm điện thoại thông minh từ HTC, LG, Motorola và Samsung; máy điện toán tablet từ Motorola và Samsung; một máy MiFi từ Novatel Wireless và một điểm nóng Hotspot di động từ Samsung; và hai máy điện toán notebook từ HP - những thiết bị sẽ làm thay đổi kinh nghiệm sử dụng thiết bị vô tuyến và cung cấp cho khách tiêu dùng những cách thức mới để kết nối và chia sẻ cuộc sống của mình với tốc độ cực nhanh. Verizon dự kiến các thiết bị tiêu dùng này sẽ được tung ra vào giữa năm 2011, với một số mặt hàng sẽ được cung cấp sớm hơn vào tháng 3, 2010.
Công ty này cũng thông bao đang mở rộng mạng 4G LTE để cung cấp cho thêm 140 thị trường vào cuối năm nay.
Dan Mead, chủ tịch và CEO của Verizon Wireless, cho biết, "Hôm nay, chúng tôi tiết lộ bước phát triển sắp tới của 4G LTE cho khách tiêu dùng. Trong hành trình ba năm này, từ giai đoạn thu thập hệ thốngquang phổ để tung ra kỹ thuật này, chúng tôi không chỉ thay đổi mạng lưới của mình mà còn thay đổi cả công việc kinh doanh bằng cách thực hiện một chiến lược hợp tác và cởi mở, đồng thời thúc đẩy các quan hệ hợp tác khiến mạng 4G LTE trở nên thành công trên khắp toàn cầu. Kết quả thực sự là kỳ diệu - một sự tổng hợp của một mạng lưới mạnh, các chương trình ứng dụng, các hệ thống nhu liệu, và các thiết bị giúp hình thành mạng 4G LTE."
Marni Walden, phó chủ tịch và trưởng ban tiếp thị của Verizon Wireless, phát biểu, "Đối với khách tiêu dùng, mạng lưới 4G LTE của chúng tôi không chỉ đơn giản là làm việc nhanh chóng hơn. Đây thực sự là thực hiện được những điều trước đây chúng tôi không thể làm được. Trong lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng, điều này không phải chỉ là vấn đề thiết bị. Vấn đề là những thiết bị mạnh với các chương trình ứng dụng hoàn toàn hợp nhất, và làm thế nào mạng 4G LTE của chúng tôi thực sự làm thay đổi kinh nghiệm sử dụng thiết bị vô tuyến với các chương trình đa phương tiện phong phú và các khoảng cách thời gian hồi đáp ngay tức thì hiện thời."
Các thiết bị 4G LTE do Verizon Wireless tung ra vào giữa năm 2011 bao gồm:
Điện thoại thông minh (Smartphones)
- HTC ThunderBolt (độc quyền của Verizon Wireless)
- LG Revolution
- DROID Bionic 4G
- Samsung 4G LTE Smartphone
Máy điện toán tablets
- Motorola XOOM
- 4G LTE-enabled Samsung Galaxy Tab™
MiFi và Mobile Hotspot
- Novatel MiFi® 4510L Intelligent Mobile Hotspot


- Samsung 4G LTE Mobile Hotspot
Máy điện toán notebooks
- Compaq CQ10-688nr
- HP Pavilion dm1-3010nr
Verizon Wireless cũng giới thiệu các chương trình ứng dụng mới đang được kết hợp toàn diện vào các điện thoại thông minh mới và chạy hoàn toàn không có vấn đề trên mạng 4G LTE. Một phiên bản nâng cấp của Skype di động khai thác các khả năng về video mà tốc độ không thể ngờ được của mạng 4G LTE tạo ra, giúp người sử dụng nhìn và nghe thấy bạn bè và gia đình khi tạo hoặc nhận các cuộc gọi có video từ Skype đến Skype. EA's ROCK BAND tận dụng mạng 4G LTE tốc độ cao, với thời gian tìm dữ liệu ngắn, để cung cấp một thế hệ mới các trò chơi điện tử nhiều người chơi một lúc. Khi tung ra, đây sẽ là lần đầu tiên trò chơi này có thể chơi với bạn bè trên mạng di động, nghĩa là khách tiêu dùng có thể cùng chơi với bạn bè mà trước đây chưa từng thực hiện được với 20 trò chơi yêu thích nhất - trong khi du hành.
Từ khi tung ra cách đây 32 ngày, mạng 4G LTE của Verizon Wireless đã cung cấp cho người sử dụng máy điện toán xách tay tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với mạng 3G của mình. Trong các môi trường với mạng lưới chạy toàn diện thực tiễn, người sử dụng máy điện toán xách tay có tỷ lệ dữ liệu trung bình từ 5 đến 12 megabit mỗi giây (Mbps), khi truyền dữ liệu xuống và từ 2 đến 5 Mbps khi truyền dữ liệu lên.
Tony Melone, phó chủ tịch điều hành và trưởng công nghệ của Verizon, phát biểu, "Chúng tôi sẽ tích cực tiếp tục tung ra các thị trường 4G LTE trong 36 tháng tới. Chúng tôi sẽ bao phủ hai phần ba dân số Hoa Kỳ trong 18 tháng tới, và đến cuối năm 2013 chúng tôi sẽ cung cấp mạng 4G LTE từ bờ biển này đến bờ biển kia - tất cả mọi nơi mà chúng tôi cung cấp mạng 3G hiện nay. Để thực hiện được điều này, chúng tôi sẽ bổ sung hơn 140 thị trường trong năm 2011, bao gồm Detroit, Raleigh-Durham, Memphis, Milwaukee, Honolulu, Boise, Mobile, Little Rock, Sioux Falls và Salt Lake City." 
Từ năm 2007, khi Verizon Wireless khởi đầu hệ sinh thái toàn cầu 4G LTE với lựa chọn LTE cho công nghệ 4G, công ty đã phát triển các quan hệ hợp tác mật thiết để dẫn đầu một hệ sinh thái LTE mở rộng, bao gồm Trung Tâm Sáng Kiến LTE ở Waltham, Mass., và một Trung Tâm Ứng Dụng LTE sắp sửa được mở ở khu vực San Francisco.
Melone kết luận, "Năm 2011 sẽ là một năm lớn, nhất là khi chúng tôi kết hợp mạng 4G LTE đang ngày càng phát triển với hàng loạt các thiết bị và chương trình ứng dụng 4G kỳ diệu, những thiết bị và chương trình tận dụng tốc độ cao và khả năng tìm kiếm dữ liệu nhanh."
Để biết thêm thông tin về mạng 4G LTE của Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com/lte. Để xem hoặc chiếu lại chương trình chiếu trên web về cuộc Họp Báo Verizon 4G LTE từ CES 2011, xin ghé vào http://www.verizonwebcasts.com/ces/2011/news.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.