Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ub Vận Động Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Vnch Kêu Gọi

05/01/201100:00:00(Xem: 4894)

UB Vận Động Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH Kêu Gọi: Cộng Đồng Giúp Hoàn Tất Xây Nghĩa Trang Quân Cán Chính
 
Các Thành Viên Trong Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa.

Garden Grove ( Bình Sa )- - Sáng Thứ Bảy ngày 01 tháng 1 năm 2011 Tại văn phòng tạm của Ủy Ban tọa lạc trong khu Diamond Plaza phòng số  202, Ủy Ban Vận Động Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa tổ chức buổi tiếp xúc với một số các cơ quan truyền thông.
Về phía Ủy Ban có Bác Sĩ Huỳnh Văn Chỉnh và phu nhân, Ông Nguyễn Ngọc Chiểu, Ông Phan Văn Hiền, Trần Duy Biên, Trần Văn Hưng, Đoàn Trần và một số qúy vị thành viên trong Ủy Ban.
Mở đầu buổi tiếp xúc Ông Nguyễn Ngọc Chiểu cho biết đây là địa điểm tạm để đặc văn phòng trong khi văn phòng cũ tại công ty Pacifice đang sửa sang, khi hoàn chỉnh văn phòng sẽ dời về lại địa điểm cũ.
Sau đó Bác Sĩ Huỳnh Văn Chỉnh lên trình bày một số thành qủa hoạt động của Ủy Ban trong thời gian qua, trong phần mở đầu Ông nói: ". . .để thực hiện niềm mơ ước chúng ta chiến đấu bên nhau, chúng ta chết cũng muốn được nằm bên nhau," đó là nguyện vọng của Ủy Ban và cũng là nguyện vọng chung của chúng ta.” Sau đó ông cho biết hiện tại có 2 khu đất, một khu nhỏ là 55 mẫu và khu lớn là 520 mẫu, 2 khu nầy nằm gần Thiền Viện Chân Nguyên. Giá của khu nhỏ là $300,000 MK, giá khu đất lớn là $1,200.000 MK. Để thực hiện được những hoài bảo chung, trong thời gian qua uÛy ban cũng mong được sự hổ trợ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Nhưng trước mắt chúng ta phải hình thành một số công tác, để thực hiện được việc nầy Ủy Ban kêu goiï hội viên tham gia, mỗi người đóng góp $200 dollars, những cựu quân cán chính và gia đình là hội viên trong đó. Tất cả những sinh hoạt của hội sẽ được công khai trên các cơ quan truyền thông, trên Web site: nghiatrangquancanchinhvietnamconghoa.com


Nếu dự án không thành, số tiền nầy sẽ được hoàn trả lại cho hội viên. Trong dịp nầy Bác Sĩ Chỉnh cũng cho biết Ủy Ban sẽ tổ chức một buổi cơm gây qũy và một buổi đại nhạc hội để yểm trợ cho kế hoạch trên.
Ủy ban kêu gọi sự tiếp tay của tất cả các cộng đồng, các hội đoàn, đoàn thể cùng góp một tay để xây dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa để chúng ta có một nơi an nghỉ trong danh dự với tình đồng đội thiêng liêng.
Ông Nguyễn Ngọc Chiểu cho biết tại khu nghĩa trang cũng sẽ dự định xây một bảo tàng viện quân đội  để con em chúng ta học hỏi về lịch sử Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và sự hiện diện của chúng ta trên đất nước Hoa Kỳ.
Ban Vận Động hy vọng được sự quan tâm của tất cả cộng đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản để kế hoạch sớm thành tựu. Đó là niềm ước mơ chung của chúng ta.
Thư từ liên lạc gởi về: Ủy Ban Vận Động Xây Dựng Nghĩa Trang QCC VNCH P.O Box 1497 Anaheim, CA 92815. Điện thoại liên lạc: BS Trung Chỉnh (714) 839-2896. Hiền Phạm (714) 553-2472.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.