Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kêu Gọi Yểm Trợ Cho Mạng Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

03/01/201100:00:00(Xem: 2783)

Kêu Gọi Yểm Trợ Cho Mạng Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

Thông Báo #1 của mạng TNLTVN.net
Ngày 01 tháng 01 năm 2011
v/v: Kêu gọi yểm trợ cho Mạng Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam
Nhằm góp phần tri ân những người đã hy sinh mạng sống, hoặc một phần cuộc đời cho công cuộc đấu tranh chống độc tài, tham ô và bất công ở Việt Nam, Mạng Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam được thực hiện qua tên miền: www.TNLTVN.net, sẽ khởi sự hoạt động chính thức từ ngày 01 tháng 01 năm 2011.
Mục đích hoạt động của Mạng là góp một bàn tay cùng các nỗ lực chung nhằm ghi nhận và tri ân những sự dấn thân, hy sinh to lớn cho công cuộc đấu tranh chống độc tài, tham ô và bất công ở Việt Nam.
Nhóm Chủ Trương Mạng bao gồm thành viên của VPLL Đảng Vì Dân và một số Thân hữu có cùng tâm hướng.
Ý thức rằng nỗ lực này cần rất nhiều sự đóng góp khác nhau để có thể hoàn thành phần nào trọng trách, Nhóm Chủ Trương trân trọng và tha thiết kêu gọi sự yểm trợ nhiệt tình của quý cơ quan truyền thông, báo chí, Diễn đàn Việt ngữ cùng quý thân hữu nhiệt tâm. Hiện nay, những việc đang cần được trợ giúp bao gồm:
   1. Cung cấp thông tin về các vụ án xảy ra trong thời gian 10 năm đầu sau biến cố 30/04/1975, kể cả các vụ án xảy ra trong các trại "tù cải tạo".


Thông tin cần bao gồm:
a.    danh tính, năm sinh, tiểu sử người tham dự và danh xưng của tổ chức liên hệ (nếu có);
b.    thời gian, địa điểm và các thông tin liên đến vụ án;
c.    hình ảnh, bài báo hay các dữ kiện còn lưu giữ.
Những sự kiện, thông tin nào không còn nhớ rõ, xin ghi thêm dấu (") bên cạnh. Người cung cấp thông tin có thể nêu danh hoặc ẩn danh.
2.    Cung cấp thông tin về các vụ án nhân quyền chưa được phổ biến trên mạng TNLTVN.net (Mẫu cung cấp thông tin có sẵn trên mạng TNLTVN.net).
   3. Cập nhật, bổ túc, điều chỉnh thông tin cho các trường hợp đã phổ biến trên mạng TNLTVN.net.
4.    Giới thiệu mạng (www.TNLTVN.net) đến các thân hữu và cơ quan truyền thông, báo chí ở khắp nơi.
Nhóm Chủ Trương Mạng TNLTVN.net trân trọng kính nhờ quý cơ quan truyền thông, báo chí, Diễn đàn Việt ngữ cùng quý Thân hữu ở khắp nơi cùng yểm trợ nhiệt tình cho nỗ lực này.
Mọi liên lạc, thư từ xin gửi cho:
Vietnamese Prisoners of Consciense
P.O. Box 842064, Houston, TX 77284-2064 -- USA.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.