Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Cà Phê Orseeni Từ Bán Sỉ Thành Tiệm Bán Lẻ

17/01/200600:00:00(Xem: 4867)
Quận Cam (Nguyễn Ngân).--Sáng chủ nhật 15-1-2006, CTy café Orseeni đã chính thức khai trương cửa hàng café đầu tiên tại Quận Cam. Được thành lập trên 2 năm với hệ thống bán sỉ trên nhiều tiểu bang Hoa Kỳ và trên hệ thống siêu thị NET của Amazon.com lần đầu tiên Orseeni quyết định mở cửa hàng bán lẻ cho khách tiêu dùng, tọa lạc tại góc đường Bolsa và Magnolia trong khu thương xá Nhatrang. Ngoài café đặc biệt ngon, các thức ăn nhẹ nơi đây cũng trang bị hệ thống Internet wireless để khách hàng có thể vừa làm việc vừa giải trí trên mạng lưới toàn cầu.

Công ty Orseeni được thành lập bởi một khuôn mặt trẻ của cộng đồng là cô Michell Trần, người đã bỏ rất nhiều công sức vào những cuộc vận động giúp đồng bào tỵ nạn tại Phi Luật Tân đi định cư cho nên người ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy ngày khai trương đã có rất nhiều cơ quan truyền thông báo chí, anh chị em nghệ sĩ, cũng như các vị nhân sĩ, dân cử.

Đặc biệt ông Allan R. Mansoor Thị trưởng thành phố Costa Mesa cùng với Luật sư Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Giáo Dục học khu Garden Grove, Đại diện văn phòng Dân Biểu Trần Thái Văn và nhiều giới chức của thành phố Westminster cũng đã đến chứng kiến giây phút long trọng của công ty Orseeni.

Theo lời cô Michell Trần, CTy Orseeni được định dạng theo phương thức kinh doanh như Starbuck Café nhưng chất lượng sẽ đậm đà hơn cộng với các loại trà được tuyển chọn, CTy Orseeni sẽ mở rộng các tiệm bán lẻ trên nhiều tiểu bang sau khi đã tạo cho minh được nhiều uy tín trên thị trường Hoa Kỳ, hy vọng khách tiêu dùng sẽ thích thú với phong cách đặc biệt của Orseeni.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.