Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bưu Điện Mỹ Mùa Tết Việt: Cho Gửi Quà Từ Sở Hay Từ Nhà

13/01/200600:00:00(Xem: 4917)
Để Hưởng Sự Thoải Mái Và Thuận Tiện Do Sở Bưu Điện Hoa Kỳ Đem Lại

New York - Sở Bưu Điện Hoa Kỳ - The United States Postal Service® luôn luôn cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc nội và quốc tế đáng tin cậy và cước phí phải chăng cho giới tiểu thương và tiêu thụ Á Châu qua các dịch vụ Thơ Hỏa Tốc - Express Mail, Thơ Ưu Tiên - Priority Mail, Thơ Hỏa Tốc Toàn Cầu - Global Express Mail, Thơ Ưu Tiên Toàn Cầu Global Priority Mail và Thơ Hỏa Tốc Bảo Đảm Toàn Cầu - Global Express Guaranteed của sở bưu điện. Để cho việc gửi hàng được dễ dàng hơn đối với giới tiểu thương cũng như giới tiêu thụ, bây giờ họ có thể ấn định ngày giờ cho việc đến lấy thư tận nhà miễn phí vào ngày hôm sau hay trong vòng 3 tháng với dịch vụ Carrier Pickup bằng cách vào mạng usps.com/pickup. Sau đó, nhân viên sở bưu điện sẽ đến lấy tất cả các kiện hàng đã được trả sẵn cước phí tại văn phòng hay tận nhà của khách hàng. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ Click-N-Ship® để tính giá biểu, in nhãn, và trả bưu phí trước ngay trên máy điện toán của họ.

Dù khách hàng gửi hàng đến bất cứ nơi nào, Sở Bưu Điện Hoa Kỳ cũng có dịch vụ để giao đến tận nơi - thật nhanh chóng!

- Dịch vụ Thơ Hỏa Tốc - Express Mail® bảo đảm giao vào ngày hôm sau - suốt 365 ngày trong năm đến hầu hết mọi thành phố trong nước Mỹ. Giá biểu từ $14.40.

- Dịch vụ Thơ Ưu Tiên - Priority Mail® trung bình, giao khoảng từ 2 - 3 ngày trong tuần. Giá biểu từ $4.05.

- Dịch vụ Thơ Ưu Tiên Toàn Cầu - Global Priority Mail® được thiết kế để giao hàng khoảng từ 4 - 6 ngày đến hơn 51 quốc gia. Giá biểu từ $4.25.

- Dịch vụ Thơ Hỏa Tốc Toàn Cầu - Global Express Mail® được thiết kế để giao hàng khoảng từ 3 - 5 ngày đến hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới. Giá biểu từ $16.25.

- Dịch vụ Thơ Hỏa Tốc Bảo Đảm Toàn Cầu - Global Express Guaranteed® giao hàng từ 1 - 3 ngày đến hơn 190 quốc gia. Giá biểu từ $25.25. Giao hàng quốc tế do FedEx Express® đảm trách.

Mọi người đều mong ước được may mắn và tài lộc trong Năm Mới, và bây giờ Sở Bưu Điện Hoa Kỳ lại cống hiến khách hàng một phương tiện gửi thư dễ dàng và tiện lợi. Để hưởng dịch vụ gửi hàng đáng tin cậy và giá phải chăng, hãy ghé mạng lưới bằng tiếng Anh của sở bưu điện www.usps.com, hay đến ty bưu điện gần nhà để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.