Phát Quà Noel Cho Trẻ Em Do Lính Mỹ Gốc Vn, Chân Quê

23/12/201000:00:00(Xem: 2791)

Phát Quà Noel Cho Trẻ Em Do Lính Mỹ Gốc VN, Chân Quê; Kỳ Duyên House tặng quà, có rút thăm và nhiều hội, cơ quan khác

WESTMINSTER -- Theo tin từ Hội Quân Nhân Người Mỹ gốc Việt (VAAFA), lại thêm mùa Noel đến với chúng ta, mặc dù ngoài trời mưa tầm tã nhưng sự chuẩn bị để đón chào ngày lễ Giáng Sinh vẫn nhộn nhịp và các em lại càng nôn nóng hơn để nhận món quà từ ông già Noel đem tới.
Năm nay là năm đầu tiên nhóm The Season’s Gift of Love (Món Quà Yêu Thương) sẽ tổ chức buổi phát quà Giáng Sinh cho các thiếu nhi từ 1 đến 14  tại The Villa 15081 Beach Blvd, Westminster.  Vào ngày Thứ Sáu 24 tây tháng 12 từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa.
Đây là dịp để nhóm The Season’s Gift of Love chia xẻ những khó khăn kinh tế đến những gia đình trong cộng đồng và để các em có những món quà yêu thuơng trong ngày lễ Giáng Sinh.


Ngoài phần phát quà, sẽ có phần văn nghệ giúp vui do nhóm Chân Quê do Diamond Bích Ngọc và anh Thái Nguyên phụ trách.  Các em và phụ huynh có thể góp vui, thi thố tài năng của mình trong phần văn nghệ.  Ngoài ra sẽ có ông già Noel phụ phát quà và cùng chụp hình với các em.
Kỳ Duyên House cũng sẽ tặng 1 số quà để phụ huynh có dịp rút thăm trúng những phần quà này.
Xin mời quý vị đưa con em đến với chương trình Món Quà Yêu Thương vào ngày thứ Sáu 24 tháng 12 lúc 10 giờ sáng tại The Villa trên đường Beach, góc McFadden.
Chương trình được phối hợp và bảo trợ bởi.  Hội Quân Nhân Người Mỹ gốc Việt (VAAFA),   Tổ hợp Y Tế OCAMG, Magnolia Surgery Center, American Red Cross, Bank of America chi nhánh Brookhurst & Westminster, Little Saigon TV, Toys for Tots,   99cent Store.  Furiwa Restaurant,  Ban Nhạc Thiện Nguyện Chân Quê. *** Phụ huynh sẽ chịu trách nhiệm khi các em chơi những món quà tặng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.