Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phát Quà Noel Cho Trẻ Em Do Lính Mỹ Gốc Vn, Chân Quê

23/12/201000:00:00(Xem: 2577)

Phát Quà Noel Cho Trẻ Em Do Lính Mỹ Gốc VN, Chân Quê; Kỳ Duyên House tặng quà, có rút thăm và nhiều hội, cơ quan khác

WESTMINSTER -- Theo tin từ Hội Quân Nhân Người Mỹ gốc Việt (VAAFA), lại thêm mùa Noel đến với chúng ta, mặc dù ngoài trời mưa tầm tã nhưng sự chuẩn bị để đón chào ngày lễ Giáng Sinh vẫn nhộn nhịp và các em lại càng nôn nóng hơn để nhận món quà từ ông già Noel đem tới.
Năm nay là năm đầu tiên nhóm The Season’s Gift of Love (Món Quà Yêu Thương) sẽ tổ chức buổi phát quà Giáng Sinh cho các thiếu nhi từ 1 đến 14  tại The Villa 15081 Beach Blvd, Westminster.  Vào ngày Thứ Sáu 24 tây tháng 12 từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa.
Đây là dịp để nhóm The Season’s Gift of Love chia xẻ những khó khăn kinh tế đến những gia đình trong cộng đồng và để các em có những món quà yêu thuơng trong ngày lễ Giáng Sinh.


Ngoài phần phát quà, sẽ có phần văn nghệ giúp vui do nhóm Chân Quê do Diamond Bích Ngọc và anh Thái Nguyên phụ trách.  Các em và phụ huynh có thể góp vui, thi thố tài năng của mình trong phần văn nghệ.  Ngoài ra sẽ có ông già Noel phụ phát quà và cùng chụp hình với các em.
Kỳ Duyên House cũng sẽ tặng 1 số quà để phụ huynh có dịp rút thăm trúng những phần quà này.
Xin mời quý vị đưa con em đến với chương trình Món Quà Yêu Thương vào ngày thứ Sáu 24 tháng 12 lúc 10 giờ sáng tại The Villa trên đường Beach, góc McFadden.
Chương trình được phối hợp và bảo trợ bởi.  Hội Quân Nhân Người Mỹ gốc Việt (VAAFA),   Tổ hợp Y Tế OCAMG, Magnolia Surgery Center, American Red Cross, Bank of America chi nhánh Brookhurst & Westminster, Little Saigon TV, Toys for Tots,   99cent Store.  Furiwa Restaurant,  Ban Nhạc Thiện Nguyện Chân Quê. *** Phụ huynh sẽ chịu trách nhiệm khi các em chơi những món quà tặng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.