Hôm nay,  

Chùa Hương Sen, Ni Sư Thích Nữ Giới Hương Gửi Thư Cảm Tạ: Tăng, Ni, Đồng Hương Phật Tử Dự Tiệc Gây Qũy Xây Chùa

01/11/201000:00:00(Xem: 9637)

Chùa Hương Sen, Ni Sư Thích Nữ Giới Hương Gửi Thư Cảm Tạ: Tăng, Ni, Đồng Hương Phật Tử Dự Tiệc Gây Qũy Xây Chùa

Hình ảnh trong buổi gây quỹ.


Sau đây là Thư Cảm Tạ Ni Sư Thích Nữ Giới Hương.
THƯ CẢM TẠ
TIỆC CHAY GÂY QUỸ XÂY DỰNG CHÙA HƯƠNG SEN
Hòa niềm vui cùng hàng ngàn Chư Tôn đức tăng ni và Phật tử vân tập về chùa Bát Nhã, Orange County, một tuần đảnh lễ chiêm bái Phật Ngọc hòa bình thế giới, chùa Hương sen cũng nhộn nhịp tổ chức Lễ Gây Quỹ Xây Dựng Chùa Hương Sen, Moreno Valley, Riverside, tại Nhà hàng Seafood World, Westminster, từ 5:30pm-9:30pm Chủ Nhật ngày 24/10/2010.
Trời bên ngoài mưa lất phất. Xe tại các ngã đường vùng Orange County dù cuối tuần vẫn bị nghẹt cứng, tại nhà hàng, chư tôn đức tăng ni, quan khách và Phật tử cũng đã quang lâm. Bắt đầu vào chương trình là nghi thức lễ chào cờ Quốc kỳ Mỹ, Việt, Phật Giáo kỳ và một phút măc niệm do Ban Hợp Xướng Hoa Từ Bi, chùa Bảo Quang trình diễn thật trang nghiêm và thanh thoát với sự đệm đàn keyboard trầm bổng điêu luyện của đạo hữu Nam Hưng. Tiếp theo, Ni Sư Giới Hương tuyên bố lý do buổi tiệc Gây Quỹ với tâm sự thật tha thiết như sau:
“Trong sáu tháng vừa qua tính từ ngày thành lập chùa Hương Sen đến nay (bắt đầu ngày 14 tháng 3 năm 2010), chúng con đã thành lập được một trang web của chùa, sang các đĩa giảng, biếu miễn phí các sách Phật, sắp xếp phòng Thư Viện để giúp cho Phật tử có nơi nghiên cứu và trau dồi Phật học. Sinh hoạt thường xuyên của chùa có tổ chức Thọ Bát Quan Trai hàng tháng, cúng rằm và sám hối. Mỗi sáng chủ nhật hàng tuần đều có Phật tử về chùa tụng kinh, nghe pháp, ngồi thiền, học nghi lễ, làm công quả, trùng tu và xây dựng trang nghiêm cảnh già lam. Để đáp ứng những nhu cầu này, chúng con đã chuyển gara thành chánh điện và tráng xi măng sân sau của chùa để Phật tử có không gian tu tập cộng đồng, tuy khiêm tốn nhưng cũng tạm đủ. Nay nhu cầu học tiếng Việt của các em oanh vũ, thanh thiếu niên địa phương ngày càng nhiều (hơn 40 em đăng ký), chúng con còn thiếu thốn rất nhiều mặt, cần có phòng học, phòng ăn, phòng sinh hoạt, mái patio che mát, nhà vệ sinh, vv… Kỹ Sư Huỳnh Quốc Trạng đã minh họa sơ đồ cho thấy xây Patio làm phòng học tốn khoảng $14,000, hai phòng vệ sinh tốn $10.000, cổng trước chùa là $7.500, giấy phép và linh tinh là $2.500. Tổng cộng là $34.000.
Chùa Hương Sen hiện cần trả bớt số tiền vay mượn (gần $100.000 để mua cơ sở vào đầu năm 2010), cần trả các bills điện nước hàng tháng để duy trì cơ sở sinh hoạt và nhu cầu cần thiết xây dựng thêm để đáp ứng lớp học tiếng Việt như trình bày trên. Nay chúng con thiết tha tổ chức Tiệc Chay Gây Quỹ Lần Đầu Tiên với ước mong nhận được tình thương của Chư Tôn thiền đức tăng ni và sự  bảo bọc của quý Phật tử để chúng con có kinh phí trang trải ngỏ hầu cho ni giới chúng con có thêm phương tiện hoằng pháp, phục vụ chúng sanh, lợi lạc hữu tình”.
Để ủng hộ chương trình xây dựng của Ni Sư Trụ Trì, Hòa thượng Thích Thắng Hoan (San Jose) cùng Hòa Thượng Thích Phước Thuận (Orange County) trong lời đạo từ đã tán thán công đức thành lập chùa Hương Sen của Ni Sư Giới Hương. Các ngài kính mong quý mạnh thường quân hoan hỉ ủng hộ, tiếp tay với Chư Ni làm Phật sự, dẫn dắt Phật tử tu tập, dạy lớp Việt Ngữ, duy trì tôn giáo và văn hóa Việt Nam nhất là vùng Moreno Valley, Riverside, nơi chưa có một ngôi chùa Việt Nam nào cả.
Trong tiệc chay hôm nay đặc biệt cũng có các vị khách danh dự là Thượng nghị sĩ Lou Correa, Nghị Viên Tạ Đức Trí cùng gia đình. Cả hai đồng một cảm nghĩ nói lên sự hoan hỉ khi thấy một ngôi chùa Việt Nam nữa đã hiện diện tại tiểu bang California, nhất là tại vùng xa như Moreno Valley này. Nhân dịp này, cả hai vị cũng xin cảm tạ sự ủng hộ của cộng đồng Việt Nam bấy lâu nay và hy vọng sẽ tiếp tục được sự ủng hộ trong nhiệm kỳ Thượng nghị sĩ tiểu bang California và nghị viên thành phố Westminster của hai ông sắp tới.
Tiếp theo đó là chương trình văn nghệ rất phong phú và vui tươi do ban nhạc Sun Flower, Thanh Sơn, Hồng Mai, Ngọc Oanh, Phước Huỳnh đãm trách với sự góp mặt của nhiều chư tăng, ca sĩ và Phật tử. Đại đức Quảng Kiên cũng được biết là  danh ca trong giới  tăng lữ, đã khai mạc chương trình văn nghệ  và  nhiệt tình cầm micro phục vụ thính chúng từng bàn với nhiều bài hát như Bàn Tay Mầu Nhiệm (nhạc và lời Sơn Cư), Cám Ơn Đời (thơ Sơn cư, nhạc Lê Minh Hiền), Mẹ Từ Bi (thơ Thích Từ Giang, nhạc Chúc Linh); Ca sĩ Phương Dung vẫn thật truyền cảm với hai bài ca nổi tiếng Đổi Thay (Hoa Linh Bảo), Gió Chuyển Mùa Thương (Mạnh Phát); nhóm năm em thiếu nhi Phương Thảo, Mê Linh, Bảo Trân, Cẩm Tiên, Bé Thanh múa bài Chiều Lên Bản Thượng (mô tả bản làng trong mùa thu hoạch) và bài Dhona (Nước Thánh, mô tả các cô thôn nữ xuống sông Hằng múc nước cúng thần); Bé Kiều Vi (5 tuổi) trong chiếc áo tứ thân duyên dáng với nhạc phẩm Em Đi Chùa Hương; ca sĩ Nhã Thanh thật trong sáng dịu dàng trong bài Một Chiếc Cầu Đã Gẩy; ca sĩ Hồng Mai với nhạc phẩm Tình Cha; Lệ Tiên với bài Lòng mẹ; Tâm Nguyên Trí với nhạc phẩm Bồ Tát Nguyện (Thơ của Sư Ông Nhất Hạnh, Tâm Nguyên Trí phổ nhạc); Thượng Tọa Tâm Thành và phật tử Hùng Trinh, Ngọc Oanh trình bày nhạc phẩm Những Lời Kinh Thiêng (nhạc đời lời đạo do Thầy Pháp Hòa sáng tác phỏng theo nhạc phẩm Những Đồi Hoa Sim) nói về sự vi diệu giải thoát phiền não khi nghe lời kinh Phật. Ban ngũ ca từ Pomona với nhạc phẩm Trăng Về Thôn Dã cũng thật hay; Ca Sĩ Thanh Mỹ trình bày nhạc phẩm Quê Mẹ. Thầy Phước Niệm với bài hát “Đời Tôi Đi Tu”. Ban hợp xướng Hoa Từ Bi thật xinh xắn trong đồng phục nữ áo dài vàng, nam áo vét và thật đẹp lòng thính chúng với giọng ca tập thể cao vút hài hòa trong bài hát “Dòng Sông Thấp Thoáng Con Thuyền” phổ thơ Thanh Trí Cao tức Hòa Thượng Quảng Thanh, phổ nhạc Hoàng Quang Huế) và bài “Như Một Dòng Sông” (phổ thơ Thanh Trí Cao và phổ nhạc Nam Hưng).


Xen kẽ chương trình văn nghệ là tiết mục sổ số do Thầy Phước Niệm, Kim Chi và Phước Huỳnh đãm trách. Sự hài hước và sáng tạo của các MC đã tạo nên không khí sinh động, hồi hộp và vui tươi trong thính chúng. Ban tổ chức kính mời chư tôn đức và Phật tử bốc thăm vé số gồm 10 giải an ủi và bốn lô trúng: giải Ba, Nhì, Nhất và Độc Đắc. Rất nhiều Phật tử đã ngồi gần cuối buổi tiệc để mong chờ kết quả giải đặc biệt này.  Và giờ phút quan trọng đó đã đến, một bé gái khoảng 3 tuổi lên bốc thăm và cô Giác Thủy đã trúng giải độc đắc với một tượng Bồ Tát Quán Thế Âm thanh thản tự tại ngồi trên toà đá cao gần nửa thước rất trang nghiêm. Cô rất cảm động khi may mắn được nhận món quà bất ngờ này trước sự ngưỡng mộ và hoan hỉ tán thưởng của rất nhiều người.
Buổi tiệc đã gần tàn. Ni Sư Giới Hương thay mặt cho ban tổ chức thành tâm tri ân: Hòa Thượng Thắng Hoan (San Jose), Hòa Thượng Trí Chơn (Phật Học Viện Quốc Tế, LA), Hòa Thượng Phước Thuận (Chùa Trí Phước, Orange County), Hoà Thượng Minh Mẫn (Chùa Huệ Quang, Orange County), Hoà Thượng Quảng Thanh (Chùa Bảo Quang, Orange County), Hòa Thượng Nhật Quang (Orange County), Thượng Tọa Pháp Chánh (Chùa Tường Quang, Orange County), Thượng Tọa Tâm Thành (Phật Quan Âm Thiền Tự, Orange County), Thượng Tọa Tuệ Uy (Tu Viện Hộ Pháp, El Monte, LA), Đại Đức Phước Niệm (chùa Vạn Phước, San Diego), Đại đức Quảng Kiên (Tu Viện Kim Sơn, San Jose); đặc biệt chúng con cũng thành tâm tri ân chư tôn đức ni như Ni trưởng Như Định (Chùa Pháp Như, Orange County), Ni Sư Như Minh (Orange County), Sư cô Như Nguyệt, Sư cô Như Hiền (chùa Huệ Quang, Orange County), Sư cô Nguyên Hương (chùa Việt Nam, LA), Sư cô Chân Phụng (Tịnh thất Phổ Quang, Orange County), Sư Cô Huệ Nghiêm (Chùa Bát Nhã, Orange County), Sư cô Thông Hoa, Sư Cô Trí Hòa (Chùa Hương Sen, Moreno Valley) và nhiều chư ni khác đã đến tham dự.
Ban tổ chức cũng thành tâm tri ân Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Nghị viên Tạ Đức Trí, Hội Phật Học Đuốc Tuệ, Hội Cư Sĩ Orange County, các giới nhân văn trí thức, đồng hương Phật tử xa gần đã đến tham dự buổi tiệc.
Ban tổ chức cũng chân thành cảm ơn ban nhạc Nam Hưng và Sunflower cũng như các giới nghệ sĩ và Phật tử đã cúng dường tấm lòng của mình qua lời ca tiếng hát và vũ khúc trong ngày tiệc chay gây quỹ. Bên cạnh các món chay thanh vị ngon miệng, lời ca tiếng hát cúng dường của giới nghệ sĩ khiến Phật tử quên đi bao mệt mõi trong đời, thực hành hạnh lợi tha, hỗ trợ lẫn nhau để đẹp đời đẹp đạo. Chân thành tri ân kỹ sư Huỳnh Quốc Trạng đã vẽ giùm lập lăng xây dựng chùa hương Sen. Chân thành tri ân nhà sách Tú Quỳnh và rất nhiều đạo hữu như Diệu Hạnh, Diệu Khánh, Viên Bảo Chân, Thị Cảnh… trong ban phân phối vé. Chân thành tri ân Thiện Giác, Hạnh Châu, Tịnh Tánh, Minh Nhật, Nhân Hoà, Quảng Lộc, Viên Bảo Thuận, Diệu Thanh, Minh Đức, Chúc Nguyên, Ngọc Nghĩa… trong ban tiếp tân. Chân thành tri ân báo Chánh Pháp, tạp Chí Trúc Lâm, Việt Báo, Báo Trống Đồng, VietAmerica Báo, Web Quảng Đức, web Thư Viện Hoa Sen và nhiều nơi khác đã đăng tin Tiệc Chay. Ban tổ chức cũng thành tâm tri ân James Dinh, người quay phim cho đài truyền hình (sẽ phát hình Tiệc Chay Gây Quỹ Xây Dựng Chùa Hương Sen trên internet các kênh TV: SBTN, VIETUSA, VTBN, FREEVN.NET), Thanh Huy (ký giả Việt Báo) và các nhiếp ảnh gia chụp hình và quay video như đạo hữu Công Nguyễn, Viên Bảo Trụ, Tonny Liêm, Quảng Tâm, Jimmy, Chiều Hương và nhiều vị trong các ban khác nữa (không thể liệt tên hết) mỗi người mỗi tay, góp công, góp của, góp sức giúp cho buổi tiệc thành công. Và đặc biệt không thể nào quên thầy Phước Niệm, Kim Chi và Phước Huỳnh - ba vị MC hướng dẫn chương trình rất tài tình, uyển chuyển và hài hước đã tạo nên nhiều nụ cười hoan hỉ, nhiều tràng vỗ tay nồng nhiệt liên tiếp cho các khán giả từ lúc đầu cho đến tàn tiệc.
Cuộc tiệc chấm dứt đã để lại nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm đẹp của những tấm lòng phục vụ, hy sinh, chia sẻ, hộ đạo, vị tha, những tấm chân tình tương thân tương ái. Ôi, cuộc sống thật ý nghĩa bao nhiêu trong tình thương gắn bó ấy! Đây là thành quả lớn nhất mà ban tổ chức của chùa Hương Sen đã gặt hái được trong ngày Tiệc Chay Gây Quỹ này.
Thế nhưng cuộc đời là sân khấu của nụ cười và nước mắt! Vâng, bên cạnh những niềm hoan hỉ, những thành công thì cũng có những điều đáng tiếc, ân hận đã xảy ra. Số lượng khách đến tham dự quá đông ngoài dự tính và khuôn viên nhà hàng khiêm tốn đã khiến một số Phật tử phải ra về. Các đồng hương Phật tử vì tình thương đối với chùa Hương Sen đã đội mưa để đến tham dự ủng hộ và bây giờ phải lặng lẽ đội mưa để đi về. Có lẽ không có niềm đau nào hơn khi ban tổ chức chúng con phải thấy hình ảnh này. Nửa đêm hôm đó, chúng con rời nhà hàng để về lại Moreno Valley, Riverside, có lẽ thấu được nổi lòng của mình, mưa tuôn xối xả suốt dọc đường như nước mắt của chúng con đã khóc cho những lỗi lầm đã phạm phải này.
Hôm qua trong lớp học Humanity (Nhân Loại Học), thầy giáo đã hỏi giữa lớp: “Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có làm điều gì để hối hận cắn rứt không"”Con (trưởng ban tổ chức) đã trả lời rằng: “Có! Và con mong có dịp được mời lại những vị khách quý đó về chùa Hương Sen để chư ni chúng con hậu đãi. Nếu được như vậy thì long chúng con sẽ nhẹ nhàng hơn.” Vâng, chùa Hương Sen kính mong được tiếp đón những tấm chân tình đó.
Trong niềm hoan hỉ của mùa Phật Ngọc tại California, kính xin Chư Tôn đức và quý Phật tử tha thứ cho những thiếu xót mà ban tổ chức chúng con đã phạm phải trong lần đầu tiên tổ chức chưa có kinh nghiệm này. Số tiền chúng con thu được trong lễ Gây quỹ và bán vé là khoảng $12.000 (sau khi trừ chi phí nhà hàng và nhiều trang trải khác) và số tiền được chư tôn đức và Phật tử hứa cho chùa Hương Sen mượn là $15.000. Chúng con trân trọng kính mong đón nhận những tình thương và sự hỗ trợ vô bờ của chư tôn đức tăng ni và quý Phật tử để chùa Hương Sen có thể duy trì và ngày càng vững mạnh trong sứ mạng “phục vụ chúng sanh, cúng dường Chư Phật” tại thung lũng nắng cháy Moreno này.
Nam Mô Đại Trang Nghiêm Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát
Nam Mô Bình Thùy Dương Liễu Quán Âm Như Lai Cam Lồ Sái Tâm Nguyện tác đại chứng minh.
Nay Kính,
Chùa Hương Sen, Moreno Valley, ngày 28, tháng 10, năm 2010
Thích Nữ Giới Hương

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (DHCS) đã bổ sung các dịch vụ “bà đỡ” (doula) dưới dạng phúc lợi được chi trả cho những thành viên Medi-Cal
Khi Ngày Của Cha sắp đến, bạn có suy tư về tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của việc bỏ thuốc lá đối với sức khỏe và làm gương cho những người chung quanh, nhất là thế hệ trẻ không? Cho dù cai thuốc vì sức khỏe của chính mình hay bạn muốn hỗ trợ người thân cai, thực hành các bước để cai có thể tạo nên một thành quả đáng kể.
Pechanga Resort Casino hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình nhạc hội chủ đề “Anh Trai Vượt Thời Gian” sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ tối ngày Thứ Bảy 29 tháng Sáu, 2024 tới đây trên sân khấu Pechanga Theater. Trong thế giới âm nhạc, chúng ta gặp rất nhiều khuôn mặt nam nữ nghệ sĩ trẻ đẹp, tài năng xuất hiện. Hầu hết đều đem đến cho khán giả những chất giọng mới lạ và thu hút. Khách yêu văn nghệ không ngừng được thưởng thức thêm nhiều tiếng hát, lời ca ngày càng phong phú và đa dạng. Trong số những nghệ sĩ đó có những giọng ca nổi bật và ngày càng trở nên điêu luyện, hấp dẫn khiến cho khán giả khó có thể bỏ qua không tìm nghe mỗi khi họ góp tiếng hát trong một chương trình. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ mời quý vị đến để gặp, để nghe những giọng ca đó.
Hôm nay, Wilton Rancheria và đối tác Boyd Gaming Corporation đã chính thức công bố và vạch ra kế hoạch thú vị để mở rộng cho Sòng bạc Sky River Casino, khai trương lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 8 năm 2022. Nằm ở vị trí thuận tiện ngay gần Quốc lộ Highway 99 ở Elk Grove, các kế hoạch mở rộng trong tương lai cho Sky River Casino bao gồm mở rộng diện tích sàn chơi, thêm phòng Mức cược Cao (High Limit Room), thêm khách sạn hiện đại 300 phòng, spa sang trọng, hồ bơi ngoài trời ngoạn mục, kèm không gian hội họp, sự kiện và giải trí sáng tạo. Điểm nhấn kiến trúc sẽ là sảnh trung tâm mở ấn tượng trong khách sạn, cho phép khách đến thăm tầm nhìn ngoạn mục lên bầu trời phía trên - một trong nhiều điểm đặc trưng tôn vinh mối liên hệ chặt chẽ của Bộ lạc với thiên nhiên.
Mỗi mùa xuân đến, hoa mai hoa đào đua nhau nở, pháo nổ tưng bừng chào đón những ngày mới của năm. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, ai cũng xúng xính trong bộ quần áo mới, quây quần bên mâm bánh chưng bánh tét, chúc tết, tặng nhau phong bì lì xì may mắn (lucky money) màu đỏ, đó là lúc chúng ta rất vui vì ai cũng được thêm một tuổi và trưởng thành hơn.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo vào Thứ Bảy ngày 8 tháng 6 năm 2024, Phong Trào Giáo Dân Việt Nam Hải Ngoại đã long trọng tổ chức lễ trao giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền cho Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam.
Chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 6, 2024, Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang tọa lạc tại số 713 Newhope St, thành phố Santa Ana do cố Hòa Thượng Thượng Quảng Hạ Thanh, Viện Chủ khai sơn, đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 5 cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh. Nhân dịp nầy Hòa Thượng Thích Thông Hải, Đệ nhị Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Đống Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Trụ Trì Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang cùng Hội Đồng Quản Trị đã tổ chức lễ động thổ xây dựng bảo tháp thờ Xá Lợi Cố HT. Thích Quảng Thanh. Tham dự buổi lễ có một số chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử đến từ các chùa và tự viện Nam California, một số các cơ quan truyền thông.
Lúc 3 giờ chiều, ngày Chúa Nhật 9/6/2024, ở chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, Hòa Thượng trụ trì Thích Thông Hải, ban trị sự của chùa và đồng hương Phật tử đã tổ chức đám giỗ cho cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, với sự hiện diện của Hòa Thượng Thích Phước Thuận, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô khắp nơi về chùa để tụng kinh cho Hòa Thượng Thích Quảng Thanh.
Trong những năm qua, hiện tượng biến đổi khí hậu làm tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, lũ lụt, cháy rừng. Các công ty bảo hiểm gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc đền bù thiêt hại, nên kinh doanh thua lỗ.
McDonald's, một điểm đến được nhiều ông bà thế hệ di dân và các con cháu sinh ra tại Mỹ của họ yêu thích, nay mang đến một cách kết nối mới bằng công nghệ AI và giúp gia tăng sự kết nối sâu sắc hơn nữa. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, McDonald's đã ra mắt trang mạng sweetconnections.ai, chỉ với vài cú nhấp chuột sẽ cho phép người dùng ghi lại những tin nhắn video chân thành và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của ông bà họ. Với những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo, trang mạng sử dụng công nghệ sao chép giọng nói và nhép môi để chuyển đổi video từ tiếng Anh sang một trong 31 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Tagalog, tiếng Ý và tiếng Pháp. Kết quả là một video trong đó người dùng sẽ trông và nghe như thể họ đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.