Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Crepe Corner, Nhà Hàng Zen Tổ Chức Thi Khắc Bí Đỏ 2010

21/10/201000:00:00(Xem: 1588)

Crepe Corner, Nhà Hàng Zen Tổ Chức Thi Khắc Bí Đỏ 2010

Thi khắc bí đỏ cho mùa lễ.


Westminster (Bình sa)- - Tại quán Crepe Corner (kế bên Nhà Hàng ZEN) chiều Chủ Nhật 17 tháng 10 năm 2010 cuộc thi điêu khắc bí đỏ lần thứ hai nhân lễ Halloween 2010. Nhiều thí sinh Thiếu Nhi tham dự.
Những trái bí đỏ đã được các em Thiếu Nhi đục khoét thành những tác phẩm đặc biệt qua nhiều hình thức sáng tạo do các em suy nghĩ và thực hiện, bổng chốc thành những tác phẩm trông lạ mắt để chuẩn bị trưng bày trong ngày lễ Halloween sắp đến.
Tham dự cuộc thi năm nay có 14 gia đình, mỗi gia đình đã được Crepe Corner trao một món qùa và sau đó các thí sinh sẽ được Ban Giám Khảo chấm để trao 5 giải thưởng do các mạnh thường quân bảo trợ trong số có: The CUT Studios Foundation, State Farm Insurance, 24 Hour Fisness, Nhà Hàng Zen và Crepe Cornet.


Sau khi các em hoàn thành tác phẩm của mình, các đồng hương tham dự cùng bỏ phiếu cho những tác phẩm mình yêu thích nhất.
Sau đó kết qủa được công bố như sau: Giải 1- Em Ethan Phạm 9 tuổi, Giải 2-Em Vincent Phạm 6 tuổi, Giải 3- Sky Nguyễn 4 tuổi, Giải 4- Zoe Espinoza 8 tuổi, Giải 5- Aidan Senel 4 tuổi, Giải 6- Kevin Nguyễn 8 tuổi.
 Trong không khí vui nhôn của buổi chiều Chủ Nhật các em và gia đình đã làm chú ý mọi người vì vậy số đồng hương đến xem càng lúc càng đông để khích lệ tinh thần cho những thí sinh dự thi.
Chúng tôi được cô Gia Nghĩa Lý, Ailene Lý, Linda Nguyễn, và bà Nga Lý trong ban tổ chức cho biết sở dĩ tổ chức cuộc thi nhân ngày Halloween là để cho các em phát huy được tài năng của mình trong phương diện mỹ thuật với óc sáng tạo của các em, tạo thông lệ hằng năm để các em có điều kiện thi thố tài năng của mình nhân ngày lễ Halloween.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.