Hôm nay,  

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Họp Báo: Hội Chợ Tết Tân Mão 2011 Sẽ Có Chủ Đề ‘xuân Mơ Ước’

04/10/201000:00:00(Xem: 4500)

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Họp Báo: Hội Chợ Tết Tân Mão 2011 Sẽ Có Chủ Đề ‘Xuân Mơ Ước’

Ban tổ chức Hội Chợ Tết 2011.

Garden Grove (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 3 tháng 10 năm 2010 tại văn phòng Tổng Hội Sinh Viên số 12821 Westtern Ave Suite H, Garden Grove CA, 92841. Tổng Hội Sinh Viên tổ chức buổi họp báo để thông báo việc tổ chức hội chợ Tết năm 2011. Tham dự buổi họp báo ngoài một số cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí còn có sự hiện diện của một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.
Sau đó Anh Phong Lý Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết năm 2011 cho biết chủ đề hội chợ năm nay là "Xuân Mơ Ước" Hội chợ sẽ được tổ chức trong các ngày Thứ Sáu ngày 4 tháng 2 năm 2011 từ 2 giờ chiều đến 10 giờ đêm, Thứ Bảy ngày 5 tháng 2 năm 2011 từ  10 giờ sáng đến 10 giờ đêm, Chủ Nhật ngày 6 tháng 2 năm 2011 từ 10 giờ sáng đến 9 giờ đêm, địa điểm tổ chức tại Công Viên Garden Grove (địa điểm như những năm trước). Anh Phong dự kiến cho biết Tết năm nay số người tham dự sẽ có thể lên đến khoảng từ 80,000 người đến 100,000 ngàn người về từ khắp nơi trên nước Mỹ.


Giá vé vào cổng $ 4 Mỹ kim cho trẻ em dưới 4 ft, người lớn $ 5 Mỹ kim (em bé trong nôi, xe đẩy hay bồng trên tay được miễn phí). Trong ngày Thứ Bảy có xe đò đưa đón từ 12 giờ trưa cho đến khi đóng cửa trong ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật từ Westminster Civic Center (8200 Westminster đến cổng hội chợ).
Những đồng hương tham dự mặc trang phục như: Áo dài, áo bà ba, các loại quân phục nam nữ hoặc các trang phục cổ truyền Việt Nam được vào cửa miễn phí từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều Thứ Bảy. . .
Mọi chi tiết liên quan đến hội chợ Tết 2011 sẽ lần lượt thông báo đến đồng hương sau. . .
Trong dịp nầy Anh Phong Lý giới thiệu thành phần ban tổ chức Hội Chợ Tết 2011 gồm: Trưởng Ban Anh Phong Lý, Phó Trưởng Ban Victor Nguyễn Liêu. Các khối chuyên môn gồm: Các cuộc thi: Jennifer Phan Nguyễn, Văn Nghệ Khanh Kiều, Tài Chánh Tiểu Ý Nguyễn, Trang Trí Jonathan Vũ, Kỹ Thuật Thái Nguyễn, Làng Việt Nam Sam Huỳnh và Trương Bùi, Quảng Bá Billy Lê và Monica Vũ, Tạp Chí Non Sông Oanh Trần, Phụ trách lễ khai mạc Ominae Minh Sou, Hoạt Động Frank Trần và Paul Lương, Hoa Khôi Liên Trường Tiffany Nguyễn Liêu, Lisa Trần và James Vũ, Bảo Trợ Tim Nguyễn và Michael Nguyễn, Gian Hàng Silver Phạm và Tiffany Lưu, Thiện Nguyện Viên Emma Phan, Emily Lê, Christy Nguyễn.
Mọi chi tiết liên quan đến hội chợ Tết liên lạc về: (714) 890-1418, Fax: (714) 890-1518. contact@thsv.org/ contact@uvsa.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.