Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Họp Báo: Hội Chợ Tết Tân Mão 2011 Sẽ Có Chủ Đề ‘xuân Mơ Ước’

04/10/201000:00:00(Xem: 3674)

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California Họp Báo: Hội Chợ Tết Tân Mão 2011 Sẽ Có Chủ Đề ‘Xuân Mơ Ước’

Ban tổ chức Hội Chợ Tết 2011.

Garden Grove (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 3 tháng 10 năm 2010 tại văn phòng Tổng Hội Sinh Viên số 12821 Westtern Ave Suite H, Garden Grove CA, 92841. Tổng Hội Sinh Viên tổ chức buổi họp báo để thông báo việc tổ chức hội chợ Tết năm 2011. Tham dự buổi họp báo ngoài một số cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí còn có sự hiện diện của một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.
Sau đó Anh Phong Lý Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết năm 2011 cho biết chủ đề hội chợ năm nay là "Xuân Mơ Ước" Hội chợ sẽ được tổ chức trong các ngày Thứ Sáu ngày 4 tháng 2 năm 2011 từ 2 giờ chiều đến 10 giờ đêm, Thứ Bảy ngày 5 tháng 2 năm 2011 từ  10 giờ sáng đến 10 giờ đêm, Chủ Nhật ngày 6 tháng 2 năm 2011 từ 10 giờ sáng đến 9 giờ đêm, địa điểm tổ chức tại Công Viên Garden Grove (địa điểm như những năm trước). Anh Phong dự kiến cho biết Tết năm nay số người tham dự sẽ có thể lên đến khoảng từ 80,000 người đến 100,000 ngàn người về từ khắp nơi trên nước Mỹ.


Giá vé vào cổng $ 4 Mỹ kim cho trẻ em dưới 4 ft, người lớn $ 5 Mỹ kim (em bé trong nôi, xe đẩy hay bồng trên tay được miễn phí). Trong ngày Thứ Bảy có xe đò đưa đón từ 12 giờ trưa cho đến khi đóng cửa trong ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật từ Westminster Civic Center (8200 Westminster đến cổng hội chợ).
Những đồng hương tham dự mặc trang phục như: Áo dài, áo bà ba, các loại quân phục nam nữ hoặc các trang phục cổ truyền Việt Nam được vào cửa miễn phí từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều Thứ Bảy. . .
Mọi chi tiết liên quan đến hội chợ Tết 2011 sẽ lần lượt thông báo đến đồng hương sau. . .
Trong dịp nầy Anh Phong Lý giới thiệu thành phần ban tổ chức Hội Chợ Tết 2011 gồm: Trưởng Ban Anh Phong Lý, Phó Trưởng Ban Victor Nguyễn Liêu. Các khối chuyên môn gồm: Các cuộc thi: Jennifer Phan Nguyễn, Văn Nghệ Khanh Kiều, Tài Chánh Tiểu Ý Nguyễn, Trang Trí Jonathan Vũ, Kỹ Thuật Thái Nguyễn, Làng Việt Nam Sam Huỳnh và Trương Bùi, Quảng Bá Billy Lê và Monica Vũ, Tạp Chí Non Sông Oanh Trần, Phụ trách lễ khai mạc Ominae Minh Sou, Hoạt Động Frank Trần và Paul Lương, Hoa Khôi Liên Trường Tiffany Nguyễn Liêu, Lisa Trần và James Vũ, Bảo Trợ Tim Nguyễn và Michael Nguyễn, Gian Hàng Silver Phạm và Tiffany Lưu, Thiện Nguyện Viên Emma Phan, Emily Lê, Christy Nguyễn.
Mọi chi tiết liên quan đến hội chợ Tết liên lạc về: (714) 890-1418, Fax: (714) 890-1518. contact@thsv.org/ contact@uvsa.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.