Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Dự Hội Chợ Y Tế Và Thể Dục: Giúp Hiểu Biết, Dịch Vụ Y Tế Cho Trẻ Em Và Cộng Đồng

22/09/201000:00:00(Xem: 1805)

TNS Lou Correa Mời Dự Hội Chợ Y Tế Và Thể Dục: Giúp Hiểu Biết, Dịch Vụ Y Tế Cho Trẻ Em Và Cộng Đồng, Thứ Bảy, 25-9-2010, Tại Công Viên Maxwell Park, Anaheim

ANAHEIM, CA – Trong một nổ lực để phổ biến rộng rãi mục tiêu của Nghị Quyết SCR 77 và để khuyến khích cộng đồng giữ gìn cơ thể khỏe mạnh, vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 9 năm 2010, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng với Giám Sát Viên Shawn Nelson và tổ chức bất vụ lợi Illumination Foundation sẽ tổ chức Hội Chợ Y Tế và Thể Dục “Community Health and Fitness Expo” từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều tại công viên Maxwell Park tọa lạc 2700 West Broadway, Anaheim, CA 92804.
Chương trình Hội Chợ Y Tế và Thể Dục đây là một ngày vui chơi cho các trẻ em cùng gia đình và cũng là cơ hội cho quý vị tìm hiểu thêm về những chương trình phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, nhiều quý vị không có báo hiểm sức khoẻ sẽ được những phục vụ y tế.
“Trong thời điểm kinh tế eo hẹp, tôi biết và đã tiếp súc với nhiều gia đình không có khả năng mua bảo hiểm sức khỏe. Vi vậy, tôi mời mọi người đến tham dự Hội Chợ Y Tế và Thể Dực miễn phí này và thử nghiệm sức khỏe,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Ngoài ra, nhiều tổ chức bất vụ lợi sẽ có mặt để dạy chúng ta cách ăn uống tốt cho sức khỏe để sống khỏe mạnh hơn.”
Hội Chợ Y Tế và Thể Dục “Community Health and Fitness Expo” sẽ có hơn 20 trung tâm phục vụ cộng đồng có mặt để đem đến cho quý vị những tài liệu quan trọng liên quan đến sức khỏe, an sinh xã hội, an toàn trong nhà, dinh dưỡng cho trẻ em, cách tập thể dục cho tất cả mọi người, v.v... Đồng thời, sẽ có những thử nghiệm sức khoẻ miễn phí như đo huyết áp, tiểu đường, cao mỡ, nha khoa tổng quát, đo lượng mỡ của cơ thể, và khám mắt. Thêm nữa, sẽ có tư vấn với bác sĩ và dược sĩ.


Hội Chợ Y Tế và Thể Dục “Community Health and Fitness Expo” được sự bảo tham dự của 2-1-1 Orange County, Council on Aging, Lestonnac Free Clinic, Orange County Health Care Agency, UCI, Kaiser Permanente, AltaMed Medical Group, Alzheimer’s Association, American Red Cross-Orange County, CalOptima, Casa de La Familia, CHOC Children’s Foundation, Community SeniorServ, Dayle MacIntosh Center, MOMS Orange County, ABRAZAR Inc., Giving Children Hope, Orange County Social Services, và Cal State Fullerton. Đây là một hội chợ y tế miễn phí cho quý vị biết thêm những tin tức và dịch vụ cộng đồng.
Tổ chức Illumination Foundation có mục đích giúp các gia đình vô gia cư, nhất là những gia đình có trẻ em nhỏ. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cộng tác với tổ chức Illumination Foundation trong quá khứ để giúp trẻ em nghèo có nơi an toàn để ở và khám sức khỏe. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã huy động nhiều học sinh, sinh viên quan tâm và giúp người nghèo, thiếu may mắng hơn mình.
Để biết thêm chi tiết về Hội Chợ Y Tế và Thể Dục “Community Health and Fitness Expo” hoặc cho con em tham gia các sinh hoạt phục vụ cộng đồng, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.