Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phật Quan Aâm Thiền Tự Mời Dự Đại Lễ Vu Lan, Nghe Pháp

27/08/201000:00:00(Xem: 1781)

Phật Quan Aâm Thiền Tự Mời Dự Đại Lễ Vu Lan, Nghe Pháp; TT Thích Tâm Thành cũng là BS Đông Y, Sẽ Chữa Bệnh, Hướng Dẫn Tu Học...

TT Thích Tâm Thành, Viện Chủ  Phật Quan âm Thiền Tự
Stanton, California

(Bình Sa)- - Thượng Tọa Thích Tâm Thành Viện Chủ  Phật Quan Aâm Thiền Tự cho biết: Đại Lễ Vu Lan sẽ được long trọng tổ chức vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 5 tháng 9 năm 2010 tại khuôn viên Phật Quan Aâm Thiền Tự, tọa lạc tại số 7922 Santa Catilina Ave Stanton CA. 90680 ( gần góc đường Beach và Chapman Ave.) Điện thoại (714) 488-1178 Email: thichtamthanh@gmail.com
Ngoài những nghi thức thường lệ, trước giờ khai mạc lễ chính thức sẽ có thời thuyết pháp đặc biệt về ngày Đại Lễ Vu Lan do Ni Sư Tiến Sĩ Triết Học Thích Nữ Giới Hương thuyết giảng, ngoài ra còn có một chương trình văn nghệ về Vu Lan do các nghệ sĩ tên tuổi tại Quận Cam cùng các anh chị em gia đình Phật tử trình diễn về những tiết mục đạo hiếu đối với cha mẹ nhân mùa Vu Lan.
Phật Quan Aâm Thiền Tự được thành lập vào tháng 10 năm 2008, từ một ngôi nhà nay đã trở thành một ngôi chùa trong một khu vực yên tỉnh có nơi tu học, có tượng Đức Phật Quan Aâm lộ thiên để Phật tử chiêm bái.
Thượng Tọa Thích Tâm Thành, Viện Chủ Phật Quan Aâm Thiền Tự đã từng tu học tại Phật HọcViện Hải Đức Nha Trang, trụ trì chùa Pháp Tánh Nha Trang, sang Mỹ định cư năm 1990 theo diện tu sĩ vì lý do chính quyền cộng sản không cho tiếp tục tu hành. Sang Hoa Kỳ trong khi tiếp tục tu học, Thượng Tọa còn  theo học ngành Bác Sĩ Đông Y, Châm Cứu và thuốc Bắc tại South Baylo University. Sau khi tốt nghiệp vì muốn có điều kiện cơ sở để giúp đỡ một phần những đồng hương bệnh tật cần chửa trị  cũng như tu học vì vậy, nên Thượng Tọa đã cố gắng cùng một số Phật tử thành Lập Phật Quan Aâm Thiền Tự. Thượng Tọa cho biết trong giai đoạn khó khăn mà nhu cầu về sự tu bổ mỗi ngày một nhiều vì vậy Thượng Tọa rất mong đồng hương Phật Tử đến thăm ngôi Thiền Tự cùng tham gia những sinh hoạt Phật Sự tại đây.


Nhân mùa Vu Lan Thượng Tọa Viện Chủ sẽ dành nhiều thời gian để hướng dẫn Phật tử phương pháp tu hành,  ngăn ngừa bệnh tật, và chữa trị một số bệnh mà Phật tử cần. Trong thời gian qua nhiều đồng hương Phật tử đã không may có những trường hợp xảy ra trong gia đình về phương diện tâm lý như vợ chồng lục đục, con cái chán nản bỏ học đi hoang đàn, những người bị ám ảnh bởi tà ma ngoại đạo trong thế giới vô hình làm cho tinh thần bất an, thân thể bạc nhược, đã đến gặp Thầy và đã được Thầy hướng dẫn, thiết linh, cầu nguyện theo phương pháp tu của Phật để nhờ năng lưiợng Phật pháp nhiệm mầu nên nhiều gia đình đã vượt qua những khó khăn trở lại cuộc sống bình thường. Ngoài ra Thượng Tọa cũng dành thời gian để chữa trị những bệnh đau nhức cho các cụ già theo phương pháp đông y gia truyền.
Mỗi ngày tại Phật Quan Aâm Thiền Tự có tổ chức các khóa lễ như: sáng ngồi thiền, tối tụng kinh Pháp Hoa và thuyết giảng giáo lý, mỗi tháng vào ngày Thứ Bảy đầu tháng có khóa tu 1 ngày về Bát Quan Trai Giới.
Nhân ngày Đại Lễ Vu Lan Thượng Tọa Viên Chủ kính mời qúy đồng hương Phật tử đến viếng Phật Quan Aâm Thiền Tự và tham dự ngày Đại Lễ để cùng cầu nguyện cho cửu huyền thất tổ được siêu thoát, cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc, quê hương sớm có tự do tôn giáo, tự do dân chủ và nhân quyền được tôn trọng.
Mọi chi tiết liên lạc: (714) 892-6838, cel: (714) 488-1178.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.