Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Và Hơn 60 Học Sinh: Xóa Vết Nhơ Trên Tường, Dọn Dẹp Công Viên Garden Grove

18/08/201000:00:00(Xem: 2035)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Và Hơn 60 Học Sinh: Xóa Vết Nhơ Trên Tường, Dọn Dẹp Công Viên Garden Grove

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các học sinh sơn lại những bức tường bị vẽ bậy.

GARDEN GROVE, CA – Trong một nỗ lực để giúp chấm dứt hình bậy “graffiti” và làm đẹp Quận Cam, vào sáng Thứ Bảy, ngày 14 tháng 8 năm 2010, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa với hơn 60 em học sinh, sinh viên trong chương trình Summer Service Corps tức “Phục Vụ Mùa Hè” của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã kết hợp với thành phố Garden Grove qua chương trình Project Go để sơn lại những bức tường bị vẽ hình bậy “graffiti” và dọn dẹp Công Viên Garden Grove Park.
“Chúng tôi phải có trách nhiệm bảo vệ an ninh cho cộng đồng. Một điều chúng ta có thể làm là tham gia vào những sinh hoạt như ngày hôm nay để giới trẻ có thể hiểu biết về sự gây hại của việc vẽ bậy bạ trên vách tường,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Trong những tuần sắp tới, văn phòng chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức những sinh hoạt như ngày hôm nay và một số chương trình hướng dẫn mọi người để có thể cùng nhau giữ gìn an toàn cho cộng đồng chúng ta. Tôi hoan nghênh mọi người có mặt ngày hôm nay hãy dẫn bà con bạn bè cùng nhau đến tham dự với tôi.”


Dưới ánh náng mặt trời trong vòng hai tiếng đồng hồ, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các em thiện nguyện viên của Summer Service Corps đã sơn hơn 450 feet vách tường và sử dụng 80 gallons thùng sơn. Các vật liệu để sơn và dọn dẹp được biếu tặng một cách rộng rãi bởi thành phố và những công ty thương mại địa phương.
Một em Lillian Nguyễn, một trong những học sinh của chương trình Summer Service Corps của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, phát biểu rằng, “Em thấy Thương Nghị Lou Correa khi nào cũng cố gắng làm việc tốt cho cộng đồng. Qua chương trình Summer Service Corps của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, em được tham gia vào nhiều sinh hoạt thiện nguyện và được học hỏi về vấn đề xã hội hiện nay đang ảnh hưởng đến cộng đồng. Hôm nay, em thấy rất thành công vì trong vòng hai tiếng đồng hồ, em đã giúp làm một công viên vừa đẹp vừa an toàn hơn cho những người cư dân tại thành phố Garden Grove.”
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục tạo thêm cơ hội cho các học sinh, sinh viên làm việc thiện nguyện và tham gia trong các sinh hoạt cộng đồng trong suốt mùa hè và năm học. Để biết thêm chi tiết về các sinh hoạt thiện nguyện hoặc để tham gia chương trình Summer Service Corps, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.