Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa, Thành Phố Garden Grove, Ocart Mời Dự: Hội Thảo Giúp Gia Đình Có Trẻ Em Bệnh Tự Kỷ Tại Quận Cam

11/08/201000:00:00(Xem: 1793)

TNS Lou Correa, Thành Phố Garden Grove, OCART Mời Dự: HỘI THẢO giúp gia Đình Có Trẻ EM BỆNH TỰ KỶ TẠI QUẬN CAM Ngày 12-8-2010, Tại Garden Grove Community Meeting Center


GARDEN GROVE, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Thành Phố Garden Grove và Orange County Autism Regional Taskforce (OCART), tức Ủy Ban tại Quận Cam đặc trách về Bệnh Tự Kỷ, sẽ tổ chức Buổi Họp nói về Bệnh Tự Kỷ (Autism Town Hall Meeting) vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2010 từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối tại phòng sinh hoạt cộng đồng Garden Grove Community Meeting Center tọa lạc tại 11300 Stanford, Garden Grove, CA 92840 (góc đường Stanford và Euclid). 
Buổi họp nhằm mục đích tạo cơ hội cho các phụ huynh, các nhà lãnh đạo, các giáo viên, và những người quan tâm đến Bệnh Tự Kỷ có thể biết thêm về các việc làm của Ủy Ban tại Quận Cam đặc trách về Bệnh Tự Kỷ cũng như đóng góp thêm với Ủy Ban này về các việc tiểu bang California có thể làm để phục vụ và giúp đỡ cho các trẻ em bị Bệnh Tự Kỷ và gia đình của họ.
“Chúng ta cần phải thay đổi cách suy nghĩ về Bệnh Tự Kỷ và phải gia tăng nhận thức về những việc chúng ta có thể làm để giúp đỡ các gia đình đang bị ảnh hưởng bởi bệnh này,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Chúng ta phải làm sao để chắc chắn rằng những cá nhân bị ảnh hưởng bởi Bệnh Tự Kỷ đều được đối xử công bằng và nhận các dịch vụ y tế, giáo dục, việc làm và nơi cư trú.  Đây là việc làm chung của tất cả chúng ta và tôi mong rằng mọi người quan tâm đến Bệnh Tự Kỷ hãy cùng tôi tham gia vào Buổi Họp Autism Town Hall sắp tới này.”


OCART là một trong 11 ủy ban khắp tiểu bang California đã được thành lập sau khi Ủy Ban Thượng Viện Ðặc Trách Về Bệnh Tự Kỷ và Những Bệnh Tình Tương Tự (Senate Select Committee on Autism & Related Disorders) quyết định rằng muốn nghe những ý kiến từ các cơ quan địa phương về việc cần nên làm để thay đổi những chính sách và các đề nghị cho những luật mới để giải đáp những vấn đề liên quan đến Bệnh Tự Kỷ mà hiện nay đang ảnh hưởng hàng ngàn gia đình tại tiểu bang California.  Hiện nay Chủ Tịch Thượng Viện Tiểu Bang Darrell Steinberg là Trưởng Ban của Ủy Ban Thượng Viện này và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là một trong 14 thành viên.
Tại buổi họp vào cuối tháng 2 năm 2010, Ủy Ban OCART đã chia ra thành 4 ủy ban nhỏ bao gồm: ủy ban khám phá và can thiệp (early identification and intervention), ủy ban bảo hiểm sức khỏe (insurance coverage), ủy ban công ăn việc làm và giáo dục (transitional training, education & employment), và ủy ban các vấn đề liên quan đến nhà cửa cho người Bệnh Tự Kỷ (issues related to housing for individuals with ASD). 
Từ tháng 2 đến nay, 4 ủy ban nhỏ này đã họp mặt và làm việc rất tích cực để có những đề nghị cho Ủy Ban Thượng Viện.  Đặc biệt trong Buổi Họp Autism Town Hall Meeting vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 8 sắp tới này, các ủy ban nhỏ sẽ thông báo đến các cư dân về những sự khám phá cũng như các đề nghị của họ.  Đây cũng là một dịp vô cùng quý báo để các cư dân có thể nêu lên những mối quan tâm và lo âu của mình về các vấn đề liên quan đến Bệnh Tự Kỷ cho ủy ban.
Để biết thêm chi tiết về Ủy Ban Orange County Autism Regional Taskforce (OCART) hoặc về buổi họp về bệnh tự kỷ, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.