Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảo Nguyễn Ứng Viên Học Khu Garden Grove Tiệc Gây Quỹ

08/10/201000:00:00(Xem: 1190)

Bảo Nguyễn Ứng Viên Học Khu Garden Grove Tiệc Gây Quỹ

Ứng cử viên Bảo Nguyễn.


Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Bảy ngày 2 tháng 10 năm 2010 tại  hội trường Việt Báo, Ứng Cử Viên Uûy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove Bảo Nguyễn tổ chức buổi tiệc gây qũy tranh cử với sự tham dự của một số đồng hương thân hữu đến để ủng hộ ông, nhiều đồng hương bày tỏ cảm tình đối với Bảo Nguyễn là một người trẻ có nhiều hoài bảo giúp cho con em chúng ta có cơ hội học tiếng Việt để bảo tồn văn hóa Việt.
Nhân dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với anh được anh cho biết: Câu đầu tiên anh nhắc với chúng tôi đó là " Tiên Học Lễ Hậu Học Văn" Mục đích của anh là giúp học sinh thăng tiến mà không quên nguồn gốc. Học sinh phải thông thạo Anh ngữ và tiếng mẹ đẻ. Nâng cao vai trò phụ huynh và cộng đồng trong việc giáo dục học sinh tòan diện.
Chủ trương của anh là: Mở rộng kiến thức học sinh về lịch sử Hoa Kỳ bao gồm lịch sủ người Việt tỵ nạn cộng sản. Đẩy mạnh sự hợp tác giữa các trường, các trung tâm dạy Việt ngữ và các trường học hệ thống công lập. Tạo cơ hội cho nhân viên học khu, hiệu trưởng và thầy cô giáo có dịp tiếp xúc, tìm hiểu và tham dự các sinh hoạt cộng đồng. Vận động sự hợp tác giữa học khu, các cơ quan trong cộng đồng và gia đình để học sinh có nơi an toàn sinh hoạt và làm bài tập sau giờ học. Mở rộng chương trình Việt ngữ cho học sinh từ lớp 7, 8 lên đến trung học.


Vài nét về anh Bảo Nguyễn: Anh là một thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục rẻ em, Anh tốt nghiệp ngành Chính Trị Học tại Đại Học UCI và tốt nghiệp Cao Học Phật Pháp tại  đại học Naropa University. Ngoài tiếng Anh, tiếng Việt anh còn biết tiếng Mễ và tiếng Tây Tạng. Anh hiện tại là thành viên Orange County Educator, Former Staff Member, White House Initiative, President Bill Clinton... Anh cho biết đã từng là một học sinh trong học khu Garden Grove nên anh biết và hiểu nhiều về những nhu cầu cần thiết cho học sinh trong học khu.
Nếu được cử tri trong học khu và đồng hương tỵ nạn ủng hộ cho anh đắc cử việc anh sẽ làm trước tiên là: khuyến khích học sinh Việt học tiếng Việt vì theo anh quan niệm nếu không biết tiếng Việt không hiểu gì về triết lý sống đối với gia đình, quên đi nguồn gốc, không bảo tồn và phát huy được văn hóa của người Việt tại hải ngoại.
Nhiều ý kiến nhận xét về anh Bảo Nguyễn, Tiến Sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh đã nói: "Anh bảo là một người trẻ đầy nhiệt tình, ý chí, có kiến thức và khả năng vận động sự hợp tác của mọi gia đình, cộng đồng và nhà trường để tạo dựng một tương lai tốt đẹp cho con em chúng ta" Ông Robert Nguyễn Garden Grove Hight School Teacher nhận xét về anh Bảo: "Bảo hiểu rõ tầm quan trọng của nền giáo dục có tinh thần cao và có thể giúp ích các con em khi lên đại học và thành công trong sự nghiệp." Nhà Văn Giáo Sư Quyên Di  nói về anh Bảo: " Anh Bảo là một thanh niên trí thức, nhiệt thành, trung thực và có lý tưởng phục vụ. Anh cũng là một người trẻ tha thiết và gắn bó với cộng đồng người Việt. Nếu anh được tín nhiệm, tôi tin chắc anh sẽ là một ủy viên giáo dục tốt, đem lại quyền lợi thiết thực cho học sinh và phụ huynh chúng ta.
Trong dịp nầy anh Bảo Nguyễn kính xin cử tri trong Học Khu cũng như đồng hương hãy dồn phiếu cho anh để anh thực hiện được những mong ước hầu phục vụ tốt cho cộng đồng trong phương diện giáo dục.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.