Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cerritos: Hội Hiến Tủy Á Châu Sẽ Mở Tiệc, Đấu Giá, Gây Quỹ

21/09/201000:00:00(Xem: 1307)

Cerritos: Hội Hiến Tủy Á Châu Sẽ Mở tiệc, Đấu Giá, Gây Quỹ

Hội Hiến Tủy Á Châu sẽ có buổi  văn nghệ gây quỹ vào ngày Chủ Nhật 3-10-2010 tại Hí viện  Cerritos Center for the Performing Arts, 12700 Center Court Dr., Cerritos, CA 90703 (CerritosCenter.com  1-800-300-4345)
Người điều khiển chương trình:  Leyna Nguyễn.
-Dạ Tiệc sẽ bắt đầu vào hồi 4 giờ chiều: Tiếp Tân và Khai Vị.
-Tiêc Cơm vào hồi 5 giờ chiều với diễn văn khai mạc và chào mừng buổi gặp mặt của Matthew Nguyễn và Vị ân nhân đã cứu mạng anh bằng cách hiến tặng cho Matthew một ít tế bào gốc vô giá. Đây là lần đầu tiên Hội Hiến tủy Á Châu tổ chức buổi gặp gỡ giữa 2 người Việt.


-Bán đấu giá các tặng vật để gây quỹ từ 6 giờ đến 7 giờ chiều.
-Từ 7 giờ tới 9 giờ tối: Trình diễn văn nghệ do Ban Thất Ca “Society of Seven” và Danh ca Jasmine Trias là những nghệ sĩ Phi Luật Tân lừng danh quốc tế.
Hội Hiến Tuỷ Á Châu có lời thỉnh cầu xin các cơ quan truyền thông gủi phóng viên tới làm cuộc phỏng vấn để loan báo về buổi gặp mặt rất cảm động và ngoạn mục này. Chúng tôi hy vọng được sự ủng hộ nhiệt tình của giới truyền thông nhằm phổ biến và đẩy mạnh phong trào ghi danh hiến tặng tủy bào trong cộng đổng người Việt tại hải ngoại.
Thạch Nguyễn
Ban Vận Động Ghi Danh và Phổ Biến Chương Trình
(714) 797-0661
tnguyen@ltsc.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.