Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Chọn Cô Tammy Tumbling Làm Giám Đốc Đặc Trách Công Tác Nhân Đạo, Liên Kết Cộng Đồng

19/08/201000:00:00(Xem: 2446)

Southern California Edison Chọn Cô Tammy Tumbling Làm Giám Đốc Đặc Trách Công Tác Nhân Đạo, Liên Kết Cộng Đồng

Cô Tammy Tumbling.


ROSEMEAD, Calif., Ngày 18 tháng Tám, 2010 — Southern California Edison (SCE) đã đặt cô Tammy Tumbling làm tân giám đốc đặc trách Công Tác Nhân Đạo và Liên Kết Cộng Đồng. Nhiệm vụ của tân giám đốc là quản lý ngân sách nhân đạo $16.6 triệu của công ty, và vạch hướng chiến lược cho các chương trình và ưu tiên tài trợ. Cô cũng giám sát việc cấp tiền tài trợ của công ty tập trung trên các hoạt động xây dựng cộng đồng, tiền đóng góp của nhân viên, phẩm vật tặng dữ cho các tổ chức vô vụ lợi, các chương trình học bổng và liên lạc thiện nguyện.
 Cô Tumbling đã từng là quản trị viên cao cấp của đơn vị Liên Kết Cộng Đồng tại SCE trong gần 3 năm trời. Trước đó, cô là quản trị viên cao cấp phụ trách Bảo Đảm Phẩm Chất trong Đơn Vị Dẫn Truyền và Phân Phối Điện.
 Trong tháng Giêng, cô Tumbling phụ trách việc lên kế hoạch và phát động Sáng Kiến $1 Triệu Mỹ Kim Cho Giáo Dục và Đào Tạo Công Việc Xanh, trong đó 10 trường đại học cộng đồng California đã được cấp kinh phí hỗ trợ các sinh viên ghi tên tham dự các chương trình huấn luyện “công việc xanh.”


Cô gia nhập SCE năm 1998 sau khi làm giám đốc Phát Triển Doanh Nghiệp cho Trung Tâm Âm Nhạc Los Angeles, và làm việc trong lãnh vực phát triển và phân phối tiền tài trợ tại  United Way of Greater Los  Angeles.
Cô Tumbling đã có bằng cao học về Quản Trị Công Cộng, bằng cử nhân về Quản Trị Kinh Doanh tại Trường Đại Học California Dominguez Hills. Cô là thành viên hội đồng quản trị của Tổ Chức Tài Nguyên Đại Học Quốc  Gia, là nơi tổ chức hội chợ Black College Expo, thành viên Conference Board Contributions Council, và phục vụ trong ban cố vấn Viện Chính Sách Nghiên Cứu California. Cô hiện cũng đang sinh hoạt với Viện Chính Sách Công Cộng Phụ Nữ Mỹ Gốc Phi Châu tại Los Angeles và cơ sở Leadership California.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người  xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.