Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Radio Người Việt Tự Do Dạ Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ

12/08/201000:00:00(Xem: 2500)

Radio Người Việt Tự Do Dạ Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ

Trong hình ông Nguyễn Phương Hùng và Nghị Viên Dina Nguyễn.


Westminster (Bình sa)-- Tối Chủ Nhật ngày 8 tháng 8 năm 2010 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, chương trình phát thanh Người Việt Tự Do phát thanh trên làn sóng 1190 AM từ 11 giờ Pm đến 12 giờ Pm mỗi Thứ Tư hằng tuần, tổ chức buổi dạ tiệc gây qũy để yểm trợ cho chương trình.
Tham dự dạ tiệc có một số đại diện các tổ chức đấu tranh, các hội đoàn, đoàn thể quân nhân và đồng hưiơng thân hữu. Về phía quan khách có: Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa ông Allan Mansoor, ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68; Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove; Nghị Viên Tạ Đức Trí,  Chủ Tịch Công Đồng Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Uûy Viên Giáo Dục Quận Cam Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm, ông Phan Kỳ Nhơn, ông Lê Quang Dật, ông Nguyễn Văn Ức, ông Nguyễn Hàm...  Theo nhà báo Nguyễn Phương Hùng, Giám Đốc chương trình phát thanh Người Việt Tự Do, cho biết một số qúi vị đã giữ chổ và thông báo đến dự có: Dân Biểu Trần Thái văn, Nghị Viên Andy Quách, Nghị Viên Diệp Miên Trường, và các ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68 Phú Nguyễn, ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster Bruce Trần, ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster Đỗ Tân Khoa...  Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Nhà báo Nguyễn Phương Hùng ngỏ lời chào mừng quan khách và đồng hương thân hữu đến tham dự. Sau đó ông cho biết chương trình phát thanh Người Việt Từ Do bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Chương trình hoạt động theo từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt đấu tranh và sinh hoạt bầu cử các cấp hiện nay để kịp thời phổ biến đến đồng hương về những khuynh hướng và lập trường của tất cả các ứng cử viên, chính vì những nhu cầu cần thiết kể trên nên chương trình tái hoạt động.
Để có điều kiện thực hiện chương trình nên một buổi dạ tiệc được tổ chức hôm nay. Tiếp theo trong phần phát biểu có Ông Thị Trưởng Costa Mesa lên chúc mừng sự tái hoạt động của chương trình phát thanh, sau đó ông trao cho ông Nguyễn Phương Hùng một bản sao Nghị Quyết công nhận cờ vàng của Thành Phố Costa Mesa. Tiếp theo Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Dina Nguyễn người đã tích cực vận động để Thành Phố Garden Grove công nhận ngày Quân Lục 19 tháng sáu, nhân dịp nầy Dina Nguyễn cũng thông báo đến đồng hương là đã chính thức nộp đơn tái ứng cử Nghị Viên Thành Phố Gaeden Grove. Nhân dịp nầy Nghị Viên Dina Nguyễn đã gởi đến qúi vị quan khách, qúi đồng hương lời cảm ơn chân thành, nhờ qúi vị, qúi đồng hương nên trong nhiệm kỳ vừa qua cô đã hoàn thành một số công tác của thành phố cũng như góp một phần nhỏ vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản nhất là về phương diện yểm trợ cho sự tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.


Cô mong được sự thương mến của đồng hương tiếp tục ủng hộ cho cô trong việc tranh cử Nghị Viên cho nhiệm kỳ tới nầy.
Ngị Viên Tạ Đức Trí lên cảm ơn chương trinh phát thanh Người Việt Tự Do, cảm ơn đồng hương đã ủng hộ ông trong nhiệm kỳ vừa qua và ông cũng thông báo cùng đồng hương là đã nộp đơn tái ứng cử cho nhiệm kỳ tới. Ông xin đồng hương tiếp tục hổ trợ cho ông trong kỳ tranh cử nầy. Ông nói cộng đồng chúng ta đang phát triển, nhất là tại Thủ Đô tỵ nạn nầy vì vậy thành phố cần phải có nhiều nghị viên người Mỹ gốc Việt. Trong dịp nầy ông nói: trong giai đoạn nầy chương trình phát thanh Người Việt Tự Do rất cần thiết trong những sinh hoạt chung của cộng đồng chúng ta hiện nay. Tiến Sĩ Phạm Kim Long lên chúc mừng ông Nguyễn Phương Hùng với chương trình Người Việt Tự Do, là một ủy viên Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam ông kêu gọi phụ huynh và đồng hương ai biết trường nào đem tài liệu Việt cộng vào giảng dạy báo cho ông biết ông sẽ liên lạc để loại bỏ những tài liệu đó ra khỏi chương trình giảng dạy của trường... Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm lên chúc mừng chương trình Người Việt Tự Do tái hoạt động ông hy vọng chương trình sẽ cùng cộng đồng phối hợp chống xâm lăng văn hóa cộng sản vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta. Trong chiều hướng đó sự đóng góp của ông Nguyễn Phương Hùng để cùng nhau bảo vệ thành trì chống cộng. Ông chúc đài tiếng nói Người Việt Tự Do thành công. Tiếp theo là phần phát biểu của ông Nguyễn Văn Ức, ông Nguyễn Hàm, ông Tsu A Cầu, mọi người đều chúc mừng cho chương trình tiếng nói Người Việt Tụ Do mỗi ngày một phát triển để phục vụ công đồng người Việt quốc gia yểm trợ các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền Việt Nam. Trong dịp nầy các ông cũng cho biết trong thời gian qua các ông đã liên lạc với thành phố Costa mesa để xin nghị quyết công nhận ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Nghị quyết nầy sẽ được đưa ra trước hội đồng thành phố vào ngày 17 tháng 8 năm 2010 lúc 6 giờ chiều tại tòa thị chính Costa Mesa, qúy ông cũng kêu gọi đồng hương đến tham dự để yểm trợ cho việc thông qua Nghị Quyết. Hy vọng sẽ có kết qủa như Thành Phố Garden Grove đã công nhận.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn giúp vui.
Mọi chi tiết liên lạc chương trình phát thanh Người Việt Tự Do xin gợi về ông Nguyễn Phương Hùng ( 714 ) 469-2445.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.