Hôm nay,  

Đỗ Tân Khoa Nộp Đơn Tranh Chức Nghị Viên Westminster

27/07/201000:00:00(Xem: 4934)

Đỗ Tân Khoa Nộp Đơn Tranh Chức Nghị Viên Westminster

Ông Đỗ Tân Khoa trả lời báo chí.

Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 2 giờ chiều Thứ Hai ngày 26 tháng 7 năm 2010, trước tiền đình Thành Phố Westminster  ông Đỗ Tân Khoa đã tuyên bố trước một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí là hôm nay ông đã chính thức nộp đơn tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster.
Ông Đỗ Tân Khoa được cộng đồng biết nhiều đến ông qua cương vị xướng ngôn viên của đài truyền hình SBTN và Radio Bolsa, ngoài ra ông còn là một MC đã có mặt trong các cuộc tranh đấu cho rự do dân chủ tại Việt Nam, cho chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa. Trong phần trả lời báo chí ông cho biết. Sở dĩ ông ra tranh cử chức nghị viên kỳ nầy là muốn phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của thành phố nhất là một thành phố đang phát triển. Ông hứa phát triển các khu thương mại thực hiện những khu gia cư cho những cựu chiến binh cư ngụ trong thành phố Westminster, một số nhà ở cho cư dân trong thành phố, thực hiện một trung tâm Cảnh Sát liên thành phố để kịp thời giúp đỡ cư dân khi cần thiết có sự việc xảy ra bất thường, tuyển một số cảnh sát viên biết nói tiếng Việt để giúp đỡ đồng hương... Được hỏi về lập trường của ông trong sinh hoạt chính trị, ông xác định là một người Việt tỵ nạn cộng sản vì vậy nên ông nhất định không để cộng sản xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta. Về việc chống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa qua, ông trả lời dĩ nhiên là tôi đứng về phía cộng đồng chống cộng nên lúc nào cũng cùng đồng hương tham gia những công tác đấu tranh chung hiện nay


Đó là một số nhỏ những ý kiến ông nêu ra, nếu được sự ủng hộ của đồng hương khi ông đắc cử chắc chắc không bao giờ ông đi ngược lại những nguyện vọng của cộng đồng tỵ nạn chúng ta. Trong lúc nầy ông Lê Quang Dật là người đã sinh hoạt gần gũi với ông Đỗ Tân Khoa đã phát biểu lý do ông ủng hộ Đỗ Tân Khoa là vì một người trẻ, năng động, có đức tính hiền hòa, không đố kỵ. . . đã từng dấn thân cho những công tác từ thiện, xã hội và đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, có lập trường quốc gia vững chắc vì vậy ông ủng hộ. Đồng hương chờ đợi trong những ngày sắp tới sẽ có những chương trình hoạt động cụ thể của ứng cử viên Đỗ Tân Khoa gởi đến đồng hương.
Trong buổi tiếp xúc nầy còn có sự hiện diên ông Duy Nguyễn, người sẽ ra  tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley trong nhiệm kỳ nầy.
Như vậy tính đến nay tại thành phố Westminster có hai nghị viên ra tái tranh cử đó là Nghị Viên Andy Quách, Nghị Viện Tạ Đức Trí và một người mới đó là ông Đỗ Tân Khoa. Tại thành phố Fountain Valley có 2 ứng cử viên người Mỹ gốc Việt ra tranh cử đó là ông Võ Đức Minh và ông Duy Nguyễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.