Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đỗ Tân Khoa Nộp Đơn Tranh Chức Nghị Viên Westminster

27/07/201000:00:00(Xem: 3881)

Đỗ Tân Khoa Nộp Đơn Tranh Chức Nghị Viên Westminster

Ông Đỗ Tân Khoa trả lời báo chí.

Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 2 giờ chiều Thứ Hai ngày 26 tháng 7 năm 2010, trước tiền đình Thành Phố Westminster  ông Đỗ Tân Khoa đã tuyên bố trước một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí là hôm nay ông đã chính thức nộp đơn tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster.
Ông Đỗ Tân Khoa được cộng đồng biết nhiều đến ông qua cương vị xướng ngôn viên của đài truyền hình SBTN và Radio Bolsa, ngoài ra ông còn là một MC đã có mặt trong các cuộc tranh đấu cho rự do dân chủ tại Việt Nam, cho chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa. Trong phần trả lời báo chí ông cho biết. Sở dĩ ông ra tranh cử chức nghị viên kỳ nầy là muốn phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của thành phố nhất là một thành phố đang phát triển. Ông hứa phát triển các khu thương mại thực hiện những khu gia cư cho những cựu chiến binh cư ngụ trong thành phố Westminster, một số nhà ở cho cư dân trong thành phố, thực hiện một trung tâm Cảnh Sát liên thành phố để kịp thời giúp đỡ cư dân khi cần thiết có sự việc xảy ra bất thường, tuyển một số cảnh sát viên biết nói tiếng Việt để giúp đỡ đồng hương... Được hỏi về lập trường của ông trong sinh hoạt chính trị, ông xác định là một người Việt tỵ nạn cộng sản vì vậy nên ông nhất định không để cộng sản xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta. Về việc chống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa qua, ông trả lời dĩ nhiên là tôi đứng về phía cộng đồng chống cộng nên lúc nào cũng cùng đồng hương tham gia những công tác đấu tranh chung hiện nay


Đó là một số nhỏ những ý kiến ông nêu ra, nếu được sự ủng hộ của đồng hương khi ông đắc cử chắc chắc không bao giờ ông đi ngược lại những nguyện vọng của cộng đồng tỵ nạn chúng ta. Trong lúc nầy ông Lê Quang Dật là người đã sinh hoạt gần gũi với ông Đỗ Tân Khoa đã phát biểu lý do ông ủng hộ Đỗ Tân Khoa là vì một người trẻ, năng động, có đức tính hiền hòa, không đố kỵ. . . đã từng dấn thân cho những công tác từ thiện, xã hội và đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, có lập trường quốc gia vững chắc vì vậy ông ủng hộ. Đồng hương chờ đợi trong những ngày sắp tới sẽ có những chương trình hoạt động cụ thể của ứng cử viên Đỗ Tân Khoa gởi đến đồng hương.
Trong buổi tiếp xúc nầy còn có sự hiện diên ông Duy Nguyễn, người sẽ ra  tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley trong nhiệm kỳ nầy.
Như vậy tính đến nay tại thành phố Westminster có hai nghị viên ra tái tranh cử đó là Nghị Viên Andy Quách, Nghị Viện Tạ Đức Trí và một người mới đó là ông Đỗ Tân Khoa. Tại thành phố Fountain Valley có 2 ứng cử viên người Mỹ gốc Việt ra tranh cử đó là ông Võ Đức Minh và ông Duy Nguyễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.