Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

D&d Entertainment Họp Báo Về ‘đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ’

16/07/201000:00:00(Xem: 3289)

D&D Entertainment Họp Báo Về ‘Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ’

Ông Dũng Taylor trong buổi họp báo.

Westminster (Bình sa) - - Ông Dũng Taylor Giám Đốc Điều Hành Công Ty D&D Entertainment tổ chức cuộc họp báo để làm sáng tỏ về việc Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt trình diễn trong đại nhạc hội "Tình Vào Hạ" do công ty D&D Entertainment đứng ra tổ chức.
Hiện diện trong buổi họp báo có một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  và đồng hương tham dự. Điều hợp chương trình buổi họp báo do nhà báo Đỗ Dũng. Sau phần trình bày lý do Ông Dũng Taylor  cho biết gần đây có nhiều điện thọai, email gởi đến hăm dọa về những việc có liên quan đến chương trinh đại nhạc hội, mặt khác có người đã đến các cơ sở bán vé yêu cầu không được bán vé... Kết luận ông cho rằng đây là cũng có một phần về tư thù cá nhân hoặc cạnh tranh nghề nghiệp... Vì vậy hôm nay ông tổ chức cuộc họp báo mục đích để được lắng nghe những ý kiến của đồng hương.
Trước khi vào chương trình chính của cuộc họp báo ông Dũng cũng đã sơ lược qua về những hoạt động của ông trong mọi sinh hoạt cộng đồng từ khi ông còn ở New York. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Viễn Thông ông ra thành lập công ty cho đến nay, lúc nào ông cũng ở bên cạnh cộng đồng, sẵn sàng hợp tác và lắng nghe những ý kiến đóng góp của cộng đồng. Chính vì vậy nên hôm nay ông tổ chức buổi họp báo nầy không ngoài mục tiêu trên.  Trong phần trình bày ông cho biết chương trình không dính líu hoặc tài trợ gì của cộng sản mà đây là một chương trình thương mại...
Sau đó là phần đặt các câu hỏi  của báo chí, trong số có những câu hỏi của ký giả Trung Đỗ báo Việt Herald, ký giả Thanh Phong báo Viễn Đông, Thanh Huy báo Việt Báo, Đoàn Trọng báo Việt Weekly, Đỗ Tân Khoa, Việt Dzũng đài Radio Bolsa, Ngụy Vũ Đài Truyền Hình Little Sài Gòn TV. . . Tất cả đều xoáy vào vấn đề sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong Đại Nhạc Hội.
Nhiều thắc mắc hỏi tại sao ông Dũng không loại Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi chương trình thì được ông trả lời vấn đề làm thương mại việc hợp đồng tổ chức có nhiều vấn đề rất tốn kém theo hợp đồng vì vậy trước sự việc nầy cho đến bây giờ ông chưa quyết định. Tuy nhiên ông vẫn lắng nghe tiếng nói của qúy vị  để cùng nhau hợp tác tìm giải pháp để giải quyết vấn đề. Theo ông Dũng Taylor đề nghị cộng đồng nên có một danh sách loại trừ những nghệ sĩ có liên quan đến cộng sản để các tổ chức văn nghệ không bị nhầm lẫn khi mời ca sĩ hát. Vấn đề nầy đã được nhà báo Việt Dzũng trả lời rằng cộng đồng không phải là chính quyền nên việc cấm đoán không ai có quyền. Việt Dzũng cũng xác nhận là cộng đồng người Việt Quốc Gia hải ngoại không chống đối ông Dũng Taylor và công ty D&D Entertainment mà chỉ có chống đối Đàm Vĩnh Hưng mà thôi.
Cuộc họp báo tiếp tục với nhiều ý kiến đóng góp nhất là về việc hiện diện của Đàm Vĩnh Hưng cho đến giờ chót thì chưa có quyết định trả lời chính thức từ ông Dũng Taylor. Cuộc họp báo chấm dứt vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành Phố Westminster có vẻ đã sẵn sàng trong tuần này để giao công việc tổng quản trị thành phố cho Chu Thai, nhưng ngay trong cuộc họp đầu của hội đồng thành phố vào tối Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020, Luật Sư Thành Phố Dick Jones đã đề nghị hoãn lại, theo bản tin của Báo Orange County Register cho biết hôm 9 tháng 7. Các nhà hoạt động địa phương đã liên hệ với Tòa Thị Chánh bày tỏ quan ngại về sự báo động mà họ thấy trong lịch sử làm việc của Thai. Ghi nhận “sự tranh cãi khởi lên,” theo Jones cho biết, “Chúng tôi đã xác định rằng kiểm tra lý lịch đối với chức vụ tổng quản trị thành phố đã chưa được hoàn tất.”
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.