Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

D&d Entertainment Họp Báo Về ‘đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ’

16/07/201000:00:00(Xem: 3618)

D&D Entertainment Họp Báo Về ‘Đại Nhạc Hội Tình Vào Hạ’

Ông Dũng Taylor trong buổi họp báo.

Westminster (Bình sa) - - Ông Dũng Taylor Giám Đốc Điều Hành Công Ty D&D Entertainment tổ chức cuộc họp báo để làm sáng tỏ về việc Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt trình diễn trong đại nhạc hội "Tình Vào Hạ" do công ty D&D Entertainment đứng ra tổ chức.
Hiện diện trong buổi họp báo có một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  và đồng hương tham dự. Điều hợp chương trình buổi họp báo do nhà báo Đỗ Dũng. Sau phần trình bày lý do Ông Dũng Taylor  cho biết gần đây có nhiều điện thọai, email gởi đến hăm dọa về những việc có liên quan đến chương trinh đại nhạc hội, mặt khác có người đã đến các cơ sở bán vé yêu cầu không được bán vé... Kết luận ông cho rằng đây là cũng có một phần về tư thù cá nhân hoặc cạnh tranh nghề nghiệp... Vì vậy hôm nay ông tổ chức cuộc họp báo mục đích để được lắng nghe những ý kiến của đồng hương.
Trước khi vào chương trình chính của cuộc họp báo ông Dũng cũng đã sơ lược qua về những hoạt động của ông trong mọi sinh hoạt cộng đồng từ khi ông còn ở New York. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Viễn Thông ông ra thành lập công ty cho đến nay, lúc nào ông cũng ở bên cạnh cộng đồng, sẵn sàng hợp tác và lắng nghe những ý kiến đóng góp của cộng đồng. Chính vì vậy nên hôm nay ông tổ chức buổi họp báo nầy không ngoài mục tiêu trên.  Trong phần trình bày ông cho biết chương trình không dính líu hoặc tài trợ gì của cộng sản mà đây là một chương trình thương mại...


Sau đó là phần đặt các câu hỏi  của báo chí, trong số có những câu hỏi của ký giả Trung Đỗ báo Việt Herald, ký giả Thanh Phong báo Viễn Đông, Thanh Huy báo Việt Báo, Đoàn Trọng báo Việt Weekly, Đỗ Tân Khoa, Việt Dzũng đài Radio Bolsa, Ngụy Vũ Đài Truyền Hình Little Sài Gòn TV. . . Tất cả đều xoáy vào vấn đề sự hiện diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong Đại Nhạc Hội.
Nhiều thắc mắc hỏi tại sao ông Dũng không loại Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi chương trình thì được ông trả lời vấn đề làm thương mại việc hợp đồng tổ chức có nhiều vấn đề rất tốn kém theo hợp đồng vì vậy trước sự việc nầy cho đến bây giờ ông chưa quyết định. Tuy nhiên ông vẫn lắng nghe tiếng nói của qúy vị  để cùng nhau hợp tác tìm giải pháp để giải quyết vấn đề. Theo ông Dũng Taylor đề nghị cộng đồng nên có một danh sách loại trừ những nghệ sĩ có liên quan đến cộng sản để các tổ chức văn nghệ không bị nhầm lẫn khi mời ca sĩ hát. Vấn đề nầy đã được nhà báo Việt Dzũng trả lời rằng cộng đồng không phải là chính quyền nên việc cấm đoán không ai có quyền. Việt Dzũng cũng xác nhận là cộng đồng người Việt Quốc Gia hải ngoại không chống đối ông Dũng Taylor và công ty D&D Entertainment mà chỉ có chống đối Đàm Vĩnh Hưng mà thôi.
Cuộc họp báo tiếp tục với nhiều ý kiến đóng góp nhất là về việc hiện diện của Đàm Vĩnh Hưng cho đến giờ chót thì chưa có quyết định trả lời chính thức từ ông Dũng Taylor. Cuộc họp báo chấm dứt vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các khán giả của Cal Performances đã biết Vân -Ánh Võ là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ nổi tiếng qua nhiều phối hợp của cô với Kronos Quartet – buổi trình diễn gần đây nhất trong vở kịch Mỹ Lai của Jonathan Berger. Là người gốc Việt sống tại Bắc California gần 20 năm, Võ là người biểu diễn đàn tranh 16 dây điêu luyện, cũng như là người lãnh đạo nhóm đầy tính khám phá và là nhà soạn nhạc được thắng Giải Emmy Award.
Sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 10 năm 2021, Tu Viện Linh Ứng, tọa lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm và Lễ Kỷ Niệm Bảy Năm Thành Lập Tu Viện Linh Ứng.
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.