Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Farmers Insurance Khởi Đầu Tháng Tuyển Dụng Đại Diện

03/07/201000:00:00(Xem: 4350)

Farmers Insurance Khởi Đầu Tháng Tuyển Dụng Đại Diện Để Hỗ Trợ Mức Tăng Trưởng Cao của Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương

Một số văn phòng Farmers tuyển chọn sẽ chủ trì các chương trình tham quan giới thiệu vào mỗi ngày Thứ năm trong Tháng Bảy, bắt đầu từ ngày 8 tháng 7
LOS ANGELES, Calif. (Ngày 2 tháng 7, 2010) - Hôm nay, Farmers Insurance tuyên bố khai trương chiến dịch tuyển dụng để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu của cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương. Để đáp ứng và hỗ trợ sự tăng trưởng khác thường của cộng đồng người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam California, công ty bảo hiểm này đang tìm kiếm những nhà kinh doanh có động cơ thúc đẩy cao, siêng năng, và có nhiều tham vọng, muốn gia nhập một trong những mạng lưới đại diện bảo hiểm lớn nhất trong nước.
Vào mỗi ngày Thứ Năm trong tháng Bảy, bắt đầu từ ngày 8 tháng 7, từ 4 giờ chiều đến 7 giờ chiều, Farmers Insurance mời các đại diện tương lai người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương tham dự các chương trình tham quan giới thiệu ở các văn phòng Farmers tuyển chọn trong khắp vùng Nam California. Tại các chương trình tham quan giới thiệu, các đại diện tương lai có thể tìm hiểu thêm về một sự nghiệp có tiềm năng sinh lợi cao và ổn định với tư cách là đại diện Farmers.
"Chúng tôi biết có nhiều người tài năng có những kỹ năng cần thiết để trở thành một phần của Gia Đình Farmers gồm những người đại diện," June Chern, giám đốc khu vực của Farmers Insurance, phát biểu. "Chúng tôi mong gặp gỡ những nhà kinh doanh có khả năng sử dụng các thế mạnh của mình trong ngành bảo hiểm."


Tại các chương trình tham quan giới thiệu, các ứng cử viên có thể nói chuyện trực tiếp với các giám đốc khu vực và các đại diện thành công về tiềm năng thu nhập và khả năng phát triển cá nhân ở Farmers Insurance. Họ cũng có thể tìm hiểu thêm về các cơ hội doanh nghiệp nhỏ, hỗ trợ từ trên xuống thông qua chương trình huấn luyện thượng đẳng của Farmers, trong đó sử dụng các phương pháp hàng đầu của ngành bảo hiểm, và hỗ trợ cho giáo dục liên tục.
Đại diện tương lai của Farmers kinh doanh cho chính mình, nhưng cũng nhận được sự hỗ trợ và cơ hội của một tương lai an toàn ở công ty này. Các chương trình tham quan giới thiệu nằm ở những thành phố sau đây và khu vực quanh đó: Anaheim, Arcadia, Norwalk, Rowland Heights, và San Fernando Valley.
Các ứng cử viên có thể tìm hiểu thêm thông tin và tìm địa điểm tham quan giới thiệu Farmers Insurance gần chỗ mình nhất thông qua một trang mạng và số điện thoại dành riêng cho việc này. Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm http://eventsatfarmers.comhoặc gọi số 888 730-8889. Không cần phải ghi tên đặt chỗ trước hoặc lấy hẹn trước để tham dự.
Sơ Lược về Farmers Group, Inc.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở www.farmers.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.