Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Btc Hội Ngộ Svsq/kq Lk 72-73 Tiếp Xúc Báo Chí Nam Cali

03/07/201000:00:00(Xem: 1850)

BTC Hội Ngộ SVSQ/KQ LK 72-73 Tiếp Xúc Báo Chí Nam Cali

Từ trái: KQ Huỳnh Trung Tỉnh, Nhà Báo KQ LêVăn Hải, Nhà Văn Song Nhị, Nhà Báo Lý Kiến Trúc, Nhà Báo Cao Sơn.

Westminster (Bình Sa)- - Tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa, Báo Chí (Nhà hàng ZEN) Ban tổ chức hội ngộ SVSQKQ Liên Khóa 72-73 tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và thân hữu Nam California. Phái đoàn từ San Jose đến có nhà báo Cao Sơn, chủ nhiệm Tuần Báo Tin Việt, nhà báo Lê Văn Hải chủ nhiệm Tuần Báo Mõ, nhà văn nhà báo Song Nhị  Cơ Sở Cội Nguồn, nhà báo Chinh Nguyễn  cơ sở Lạc Việt và các thành viên trong phái đoàn có: Thư Sinh, Phạm Ngọc Tường, Đinh Viết Thành, Phan Kim Dũng Lê Hồng Ngọc, Huỳnh Trung Tỉnh và các phu nhân...  Buổi tiếp xúc có sự tham dự hầu hết các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  và một số nhân sĩ Nam California.Nhà Báo Lý Kiến Trúc Giám Đốc Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí lên cảm ơn và chào mừng sự hiện diện của mọi người tham dự, ông cũng nói qua lý do buổi gặp gở. Sau đó ông giới thiệu nhà báo Cao Sơn lên giới thiệu một số các chiến hữu Không Quân và phái đoàn đến từ San Jose. Sau đó ông giới thiệu Không Quân Lê Văn Hải  lên giới thiệu phái đoàn đến từ San Jose và ông giới thiệu ông Huỳnh Trung Tỉnh trưởng ban tổ chức Hội Ngộ Liên Khóa 1972-1973 lên nói qua về ngày hội ngộ, mở đầu ông Huỳnh Trung Tỉnh cảm ơn sự hiện diện của tất cả các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và thân hữu hiện diện, ông cũng không quên cảm ơn nhà báo Lý Kiến Trúc và nhà Hàng Zen đã đứng ra tổ chức buổi họp mặt. Trong dịp nầy ông mời tất cả các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  đến tham dự đêm hội ngộ Liên Khóa sẽ tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 3 tháng 7 năm 2010 tại hội trường khách sạn Marriott Hotel 700 West. Convention Way, Anaheim CA. 92802, điện thoại  liên lạc: (714) 750-8000.Tiếp theo nhà văn Song Nhị  lên thông báo ngày ra mắt sách "Nửa Thế Kỷ Việt Nam" của tác giả Song Nhị do cơ sở Cội Nguồn xuất bản sẽ ra mắt tại Nam Cali vào lúc 1 giờ trưa ngày 22 tháng 8 năm 2010 tại hội trường Nhật Báo Người Việt. Theo nhà văn Song Nhị cho biết cuốn sách đã ra mắt độc giả San Jose và được sự hưởng ứng nhiệt tình của đồng hương vì vậy nên số sách xuất bản lần thứ nhất đã hết hiện nay tác giả đang cho tái bản để kịp ra mắt tại Nam California. "Nửa Thế Kỷ Việt Nam" là cuốn sách đưộc tác giả kể lại tất cả những sự việc mắt thấy tai nghe theo với thời gian qua những biến cố thăng trầm lịch sử mà trong đó tác giả đã ghi nhận. . . .Đây là buổi họp mặt thân hữu trong không khí thân tình của những đồng  nghiệp và những chiến hữu đã một thời sống chết bên nhau. Sau đó mọi người cùng dùng cơm trưa do nhà hàng Zen khoản đãi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.