Hôm nay,  

Btc Hội Ngộ Svsq/kq Lk 72-73 Tiếp Xúc Báo Chí Nam Cali

03/07/201000:00:00(Xem: 2486)

BTC Hội Ngộ SVSQ/KQ LK 72-73 Tiếp Xúc Báo Chí Nam Cali

Từ trái: KQ Huỳnh Trung Tỉnh, Nhà Báo KQ LêVăn Hải, Nhà Văn Song Nhị, Nhà Báo Lý Kiến Trúc, Nhà Báo Cao Sơn.

Westminster (Bình Sa)- - Tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa, Báo Chí (Nhà hàng ZEN) Ban tổ chức hội ngộ SVSQKQ Liên Khóa 72-73 tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và thân hữu Nam California. Phái đoàn từ San Jose đến có nhà báo Cao Sơn, chủ nhiệm Tuần Báo Tin Việt, nhà báo Lê Văn Hải chủ nhiệm Tuần Báo Mõ, nhà văn nhà báo Song Nhị  Cơ Sở Cội Nguồn, nhà báo Chinh Nguyễn  cơ sở Lạc Việt và các thành viên trong phái đoàn có: Thư Sinh, Phạm Ngọc Tường, Đinh Viết Thành, Phan Kim Dũng Lê Hồng Ngọc, Huỳnh Trung Tỉnh và các phu nhân...  Buổi tiếp xúc có sự tham dự hầu hết các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  và một số nhân sĩ Nam California.Nhà Báo Lý Kiến Trúc Giám Đốc Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí lên cảm ơn và chào mừng sự hiện diện của mọi người tham dự, ông cũng nói qua lý do buổi gặp gở. Sau đó ông giới thiệu nhà báo Cao Sơn lên giới thiệu một số các chiến hữu Không Quân và phái đoàn đến từ San Jose. Sau đó ông giới thiệu Không Quân Lê Văn Hải  lên giới thiệu phái đoàn đến từ San Jose và ông giới thiệu ông Huỳnh Trung Tỉnh trưởng ban tổ chức Hội Ngộ Liên Khóa 1972-1973 lên nói qua về ngày hội ngộ, mở đầu ông Huỳnh Trung Tỉnh cảm ơn sự hiện diện của tất cả các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và thân hữu hiện diện, ông cũng không quên cảm ơn nhà báo Lý Kiến Trúc và nhà Hàng Zen đã đứng ra tổ chức buổi họp mặt. Trong dịp nầy ông mời tất cả các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  đến tham dự đêm hội ngộ Liên Khóa sẽ tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 3 tháng 7 năm 2010 tại hội trường khách sạn Marriott Hotel 700 West. Convention Way, Anaheim CA. 92802, điện thoại  liên lạc: (714) 750-8000.Tiếp theo nhà văn Song Nhị  lên thông báo ngày ra mắt sách "Nửa Thế Kỷ Việt Nam" của tác giả Song Nhị do cơ sở Cội Nguồn xuất bản sẽ ra mắt tại Nam Cali vào lúc 1 giờ trưa ngày 22 tháng 8 năm 2010 tại hội trường Nhật Báo Người Việt. Theo nhà văn Song Nhị cho biết cuốn sách đã ra mắt độc giả San Jose và được sự hưởng ứng nhiệt tình của đồng hương vì vậy nên số sách xuất bản lần thứ nhất đã hết hiện nay tác giả đang cho tái bản để kịp ra mắt tại Nam California. "Nửa Thế Kỷ Việt Nam" là cuốn sách đưộc tác giả kể lại tất cả những sự việc mắt thấy tai nghe theo với thời gian qua những biến cố thăng trầm lịch sử mà trong đó tác giả đã ghi nhận. . . .Đây là buổi họp mặt thân hữu trong không khí thân tình của những đồng  nghiệp và những chiến hữu đã một thời sống chết bên nhau. Sau đó mọi người cùng dùng cơm trưa do nhà hàng Zen khoản đãi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.