Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thúy Nga Paris: Mở Dịch Vụ Giao Hàng Lấy Tiền Làm Nhạc

26/06/201000:00:00(Xem: 6684)

Thúy Nga Paris: Mở Dịch Vụ Giao Hàng Lấy Tiền Làm Nhạc; Thúy Nga Paris 100: Sẽ Mời Nghị Sĩ John McCain Lên Sân Khấu

SANTA ANA  -     Nguy cơ đóng cửa hãng phát hành video âm nhạc tiếng Việt Thúy Nga Paris được tuần báo địa phương OC Weekly lưu ý, qua ấn bản mới nhất.
Tờ báo nhắc lại lần thu hình cuối cùng của Paris By Night được thực hiện trong năm qua tại hí viện Planet Hollywood ở thành phố ăn chơi Las Vegas.
Điểm phân biệt Thúy Nga Paris và các hãng cùng làm phim ca nhạc tiếng Việt là kỹ thuật cao, như MC Nguyễn cao Kỳ Duyên cho biết: ngoài ca sĩ là người Việt, hậu thuẫn về ánh sáng và âm thanh là hàng ngũ chuyên viên tài giỏi của thủ đô điện ảnh Hollywood.
Từ vài năm qua, Thúy Nga bắt đầu kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng RMI để hỗ trợ tài chính các chương trình âm nhạc, và đó là bí mật lớn nhất của Thúy Nga để duy trì Paris by Night cho tới nay, bởi công ty âm nhạc không giàu và thường không có nhiều tiền trong trương mục ngân hàng.


Nhà báo cho biết chi phí của 1 lần trình diễn trong năm 2010 là từ 800,000 đến 1 triệu MK.   Số video phát hành vào lúc cao nhất là 65,000 bản, nay chỉ còn hơn 55,000 bản. Thủ phạm chính là tệ nạn sao chép lậu. Giá bán 1 đơn vị DVD là 25 MK, nhưng nhiều người không mua bản chính, nhất là tại VN.
Theo báo Người Việt, hàng trăm ngàn ấn bản sao chép bán ra thị trường trong nước, giá bán chỉ tương đương 2.99 MK/đĩa.
Từ đầu năm, ông Tô Văn Lai đã báo cho Việt Báo biết Thúy Nga Paris sẽ phải hạ màn nếu khán giả không ngưng mua sản phẩm trộm cắp tác quyền.
Paris By Night 98 bán ra số lượng thấp kỉ lục, và video 99 chỉ bán đuợc hơn 1000 ấn bản sau các lời than phiền của ông Tô Văn Lai, nhưng không đủ để trang trải chi phí sản xuất.
Kỳ Duyên nói "Chúng tôi muốn tiếp tục, vì không hết yêu thích công việc, và bây giờ kết cuộc là tuỳ thuộc vào công chúng".
Giới thông thạo cho biết: nếu tổ chức chương trình thứ 100, Thúy Nga định mời nghị sĩ John McCain tham dự, bởi ông được di dân VN coi như anh hùng. Vài năm trước, dân biểu Loretta Sanchez đuợc MC phỏng vấn trên sân khấu của Thuý Nga Paris.
Lần này, nếu không bán đủ số vốn đầu tư, có thể Thúy Nga Paris sẽ đổi tên để làm loại chương trình khác, ít tốn kém hơn, theo tin OC Weekly.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.