Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Phú Nguyễn Gây Quỹ, Hứa Giảm Thuế Tiểu Thương

18/05/201000:00:00(Xem: 2236)

Ứng Viên PHÚ NGUYỄN Gây Quỹ, Hứa Giảm Thuế Tiểu Thương; Sẽ Tạo Việc Làm Mới, Giữ Ngân Sách Chăm Sóc Người Già...

Phú Nguyễn cười vui như mở hội, khi chuẩn bị vào buổi gây quỹ tranh cử.

QUẬN CAM -- Vào lúc 12:00 trưa Chủ Nhật ngày 16/05/2010, tại tư gia của luật sư Đỗ Phủ,  Hội Dân Chủ Việt Mỹ đã tổ chức buổi tiệc gây quĩ cho Phú Nguyễn, ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68th.
Anh Phú Nguyễn cho biết đây là buổi tiệc gây quĩ thứ ba trong chiến dịch vận động tranh cử của anh.
Trong buổi tiệc, anh Phú cũng đã trình bày lại lập trường tranh cử của mình. Nếu đắc cử, anh sẽ có hành động để ngăn chận việc cắt ngân sách dành cho giáo dục của Tiểu Bang Cali, hiện nay đang ảnh hưởng rất nhiều đến học sinh, đội ngũ giáo viên của các trường trong tiểu bang. Giải pháp có thể là tìm những nguồn ngân sách mới, thí dụ như đánh thuế lên những công ty đang khai thác dầu mỏ tại bang Cali. Hiện nay, Cali không đánh thuế những công ty này.


Anh Phú cũng nhắm tới những chính sách tạo thêm công ăn việc làm cho tiểu bang, cụ thể là thông qua các dự án xây dựng đường xá, trường học.
Anh Phú cho biết Hạt 68th có rất nhiều tiểu thương, trong đó có tiểu thương gốc Việt. Anh hứa sẽ vận động cho những chính sách hỗ trợ tiểu thương thông qua việc giảm thuế và những chính sách khuyến khích kinh doanh.
Về mặt y tế, anh Phú hứa sẽ ngăn chặn việc cắt giảm ngân  sách tiểu bang dành cho việc chăm sóc người cao niên tại gia đình họ. Hiện nay, việc cắt giảm ngân sách của tiểu bang đang có nguy cơ đẩy nhiều người già vào viện dưỡng lão. Theo anh Phú, việc làm này không những làm tổn thương tinh thần nhiều người cao niên gốc Việt, mà sau này còn dẫn tới hậu quả ngược là đẩy ngân sách tăng lên đến 5 hay 6 lần. 
Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí thân mật. Rất đông các bằng hữu của hội Dân Chủ Việt Mỹ, những người ủng hộ anh Phú đã tới dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.