Hôm nay,  
Việt Báo Online

Hội Đồng Liên Tôn Mở Tiệc Tri Aân Cộng Đồng Hậu Bầu Cử

14/05/201000:00:00(Xem: 1381)
Hội Đồng Liên Tôn Mở Tiệc Tri Aân Cộng Đồng Hậu Bầu Cử

Hội Đồng Liên Tôn Mở Tiệc Tri Aân Cộng Đồng Hậu Bầu Cử

Hình ảnh trong tiệc tri ân.


Santa Ana ( Bình Sa )- - Tối Thứ Tư ngày 13 tháng 5 -2010 tại hội trường trung tâm sinh hoạt Công Giáo. Hội Đồng Liên Tôn đã tổ chức một buổi tiệc để tri ân các vị mạnh thường quân, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, ban Tù Ca Xuân Điềm, các hội đoàn, đoàn thể, các thành viên trong ban tổ chức bầu cử và đồng hương đã tích cực tham gia vào công tác tổ chức, vận động để cuộc bầu cử cộng đồng Việt Nam Nam California thành công với số cử tri tham dư bầu cử lên đến gần 18 ngàn cử tri bỏ phiếu để chọn một ban đại diện chính thức gồm 7 người cho cộng đồng Việt Nam Tỵ Nạn Nam California.
Mặc dù thời gian ngắn ngủi nhưng Hội Đồng Liên Tôn cùng ban tổ chức bầu cử đã hoàn thành theo đúng thời gian qui định sau khi được Uûy Ban Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng liên lạc với các hội đoàn, đoàn thể và kết qủa ban dầu đã có hơn 80 đoàn thể tín nhiệm  yêu cầu Hội Đồng Liên Tôn đứng ra tổ chức bầu cử cộng đồng.
Sau thời gian chuẩn bị một ủy ban bầu cử được hình thành với những người  trẻ thuộc các tôn giáo ngồi lại thực hiện kế hoạch, dự thảo điều lệ cũng như các công tác cần thiết cho một cuộc bầu cử rông lớn tại cộng đồng người Việt tỵ nạn nam California. Ngày bầu cử chính thức được ấn định là ngày 18 tháng 4 năm 2010.
Qua những việc làm khó khăn và cực nhọc của các anh chị em trong ban tổ chức, của các thiện nguyện viên và đồng hương các giới. Cuối cùng cuộc bầu cử đã đem lại kết qủa thành công ngoài ý muốn.
Vì vậy, Hội Đồng Liên Tôn đã tổ chức một buổi tiệc tri ân để tỏ lòng biết ơn những đóng góp của mọi người.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Tiếp theo Mục Sư Trần Thanh Vân Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn lên ngỏ lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người hiện diện cũng như vắng mặt trong buổi tiệc nầy và cầu nguyện cho mọi người luôn luôn an vui hạnh phúc để cùng nhau góp phần xây dựng cộng đồng người Việt tỵ nạn ngày càng phát triển hơn.
Tiếp theo mời các vị trong Hội Đồng Liên Tôn gồm: Linh Mục Nguyễn Uy Sĩ, Hoà Thượng Thích Minh Nguyện, Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giáo Sư Nguyễn Thành Long, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Huynh Trưởng Tâm Hòa Lê Quang Dật và một vị Linh mục cựu Giám Đốc Trung Tâm Công Giáo đó là Linh Mục Mai Khải Hòan lên sân khấu để trao tặng qùa tri ân đến những thành viên cũng như đơn vị có công trong việc bầu cử cộng đồng. Sau đó những đơn vị và cá nhân đều được mời lên để trao qùa tri ân. Riêng các thành viên trong ban tổ chức được hội đồng Liên Tôn trao cho mỗi thành viên một món quà lưu niệm cho từng tên riêng có màu cờ Việt Nam Cộng Hòa.
Hiện diện trong buổi tiệc có vị khách đến từ Uùc Châu đó là Ông Võ Đại Tôn, và một số vị trong ban đại diện cộng đồng vừa đắc cử như Ông Bruce Trần và Ông Trần Văn Minh. . . và các vị trong Ban Phối Trí Cộng Đồng.
Buổi tìệc bắt đầu với chương trình văn nghệ phụ diễn của Ban Tù Ca Xuân Điềm đặc biệt mở màn với bản hợp ca của ban Sống Vui do Ông Trần Văn Minh trưởng ban và một số thân hữu tổ chức để đi  phục vụ văn nghệ cho các trung tâm dưởng lào trong thời gian qua ( Ông Trần Văn Minh cũng là người vừa đắc cữ trong số 7 người  của cộng đồng.)
Được biết buổi tệc do hội các Bà Mẹ tại Trung Tâm Công Giáo thực hiện khoản đải, phần cơm chay do Chùa Trúc Lâm khoản đải. Mọi người cùng ăn cùng thưởng thức văn nghệ và trao đổi với nhau về tình hình sinh hoạt cộng đồng tại Nam California, ai cũng hy vọng nơi ban đại diện cộng đồng vừa đắc cữ sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho những sinh hoạt lợi ích chung trong tương lai.

18/11/2019(Xem: 63)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
18/11/2019(Xem: 56)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/11/2019(Xem: 282)
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
16/11/2019(Xem: 279)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
15/11/2019(Xem: 424)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 2902)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 598)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 295)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 489)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 801)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 705)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 207)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1356)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 374)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 215)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
Tin công nghệ
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.
Khoảng giữa tháng 11/2019, một tài liệu của Microsoft đã tiết lộ kế hoạch của công ty nhằm chấm dứt sự hiện diện của ứng dụng Cortana trên iOS và Android vào tháng 01/2020
Khoảng đầu tháng 11/2019, một báo cáo của Bộ Giáo dục Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện 17 trường hợp giảng viên đại học khai khống tác giả nghiên cứu mà họ đồng đứng tên.
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.
theo tòa án quận phía Nam California, những người Trung Quốc mang iPhone giả vào Mỹ rồi đánh lừa Apple sửa chữa chúng, trả lại để bán kiếm lời đang khiến Apple phải chịu thiệt hại khoảng 6 triệu USD
Khoảng đầu tháng 11/2019, chính quyền đặc khu Hong Kong được cho là sẽ sớm ban bố lệnh giới nghiêm vào cuối tuần.
Amazon đã chính thức đệ đơn phản đối việc Microsoft giành được hợp đồng của Bộ Quốc phòng Mỹ, có giá trị lên tới 10 tỷ USD.
Các vật liệu được phủ chất kị nước đem tới khả năng chống thấm tuyệt vời và cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp.
Trong khung cảnh vũ trụ có khí phát sáng và những đám mây bụi đen dọc theo các ngôi sao trẻ của NGC 3572.
theo báo cáo của Nikkei, Yahoo Nhật Bản và ứng dụng nhắn tin Line phổ biến tại Hàn Quốc sẽ hợp nhất thành một.
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.