Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Mừng Tháng Di Sản Mỹ Gốc Á Vinh Danh Nhiều Người Và Nhiều Cơ Sở Kinh Doanh Gốc Á

11/05/201000:00:00(Xem: 2024)

Southern California Edison Mừng Tháng Di Sản Mỹ Gốc Á Vinh Danh Nhiều Người Và Nhiều Cơ Sở Kinh Doanh Gốc Á

Trong hình (từ trái qua phải): Ông Erwin Furukawa, phó chủ tịch SCE, Đặc Trách Chương Trình và Dịch Vụ Khách Hàng; Cô Yassie Tran Holliday, phó chủ tịch công ty Huy Fong Foods, Inc.; Ông David Tran, sáng lập viên và chủ tịch Huy Fong Foods, Inc.; và Ông Al Fohrer, chủ tịch Tổng  Giám Đốc SCE

IRWINDALE, Calif., ngày 10 tháng Năm, 2010 – Hôm thứ Sáu 7 tháng Năm 2010, công ty Southern California Edison (SCE) đã tổ chức lễ mừng Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương lần thứ 5 tại Trung Tâm Ứng Dụng Kỹ Thuật Cho Khách Hàng tại Irwindale.
Hơn 500 người đã tham dự chương trình năm nay, trong đó có các thành viên cộng đồng, lãnh đạo kinh doanh, viên chức dân cử, nhân viên và ban giám đốc SCE. Với chủ đề “Á Châu Hòa Nhập: Năng Lực & Kinh Doanh” SCE đã làm nổi bật tính tháo vát trong kinh doanh của cộng đồng người Mỹ gốc Á và Dân Đảo Thái Bình Dương, đồng thời công ty quyết tâm giúp đỡ khách hàng tư gia và cơ sở kinh doanh tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và gìn giữ môi sinh.
Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch thâm niên, đặc trách Phục Vụ Khách Hàng tại SCE, phát biểu, “SCE lấy làm tự hào được chia sẻ hơn 1 thế kỷ tăng trưởng và liên kết với khối khách hàng đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi vui mừng tuyên dương thành quả của một lãnh đạo xí nghiệp đáng ghi nhớ, một cơ sở kinh doanh do gia đình làm chủ, và một lãnh đạo cộng đồng từ trong cộng đồng người Mỹ gốc Á và Dân Đảo Thái Bình Dương.”


SCE đã trao Giải Lãnh Đạo cho ông William Wang, tổng giám đốc công ty VIZIO, doanh gia Mỹ gốc Đài Loan, một người có đầy viễn kiến, đã xây dựng nên vương quốc truyền hình kỹ thuật số. Giải Xí Nghiệp được trao cho công ty Huy Fong Foods, một cơ sở kinh doanh thành công do gia đình làm chủ chuyên cung cấp các loại nước tương được ưa chuộng do phù hợp sâu rộng về văn hóa.
Cộng Đồng Cambodia Thống Nhất nhận Giải Phục Vụ Cộng Đồng do quyết tâm và sự tận tuỵ  phục vụ cộng đồng Mỹ gốc Cambodia ở miền Nam California.
Để làm nổi bật  quyết tâm tạo thật nhiều cơ hội cho phụ nữ, người thiểu số, và các cơ sở kinh doanh do thương phế binh làm chủ, công ty SCE cũng trao giải cho DT Graphic và APR Consulting, là những nhà cung cấp đa dạng. Buổi lễ cũng đề cập việc SCE hết lòng hợp tác với các tổ chức cộng đồng người Mỹ gốc Á để phục vụ hữu hiệu hơn cho nhu cầu của tập thể đa dạng này.
Thêm vào đó, Tổng Giám Đốc SCE, ông Al Fohrer, đã nói về tầm quan trọng của nguồn cung đa dạng, Thẩm Phán Tòa Liên Bang Khu Vực, ông Ronald Lew, đã đọc diễn văn chính. Vị khách mời đặc biệt, ông Yakout Mansour, chủ tịch tổng giám đốc California ISO (Công Ty Độc Lập Điều Hành Hệ Thống California) cũng lên phát biểu. Ông Ted Chen, điều hợp chương trình tin tức cho Đài Truyền Hình NBC4, phục vụ trong vai trò MC, điều khiển chương trình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.