Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Vegas Uncork’d Do Tạp Chí Bon Appétit Giới Thiệu Làm Lễ Mừng Nghệ Thuật Nấu Ăn Thế Giới

30/04/201000:00:00(Xem: 8209)

Chương Trình Vegas Uncork’d do Tạp Chí Bon Appétit  Giới Thiệu Làm Lễ Mừng Nghệ Thuật Nấu Ăn Thế Giới từ Ngày 6-9 Tháng Năm, 2010

Hơn 30 Chương Trình Dẫn Đầu bởi 70 Đầu Bếp Trứ Danh, Trong Đó Có Paul Bartolotta, Alain Ducasse, Bobby Flay, Michael Mina, Wolfgang Puck, và Jol Robuchon

LAS VEGAS – Ngày 26 tháng 4, 2010 - Chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, một trong những chương trình ẩm thực phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, sẽ được tổ chức từ ngày 6-9 tháng 5 ở Las Vegas, trùng với tuần lễ Kỷ Niệm Ngày của Mẹ năm nay. Lễ hội bốn ngày này sẽ có các chương trình mới, đầu bếp mới, và một chương trình đa dạng và được cải thiện một cách phong phú, bao gồm những nhân vật tên tuổi đặc biệt trong thế giới ẩm thực, mừng vị thế của Las Vegas như là địa điểm ẩm thực quốc tế.

Năm 2009, chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu có số người tham dự ở mức kỷ lục ở mọi lĩnh vực - với sự gia tăng số đầu bếp tham dự, nhà hợp tác kinh doanh và bảo trợ, và doanh số bán vé tăng 17% so với năm trước. Trên đà tăng trưởng này, năm nay sẽ có hơn 30 chương trình pha trộn thế giới ẩm thực, chơi bài, và giải trí theo phong cách độc đáo khiến Las Vegas trở thành địa điểm đáng nhớ.

Sân chơi của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu rất rộng rãi và bao gồm các khu nghỉ mát hợp tác chính của năm nay, mỗi khu nghỉ mát cung cấp một danh sách đáng ghen tỵ gồm các nhà hàng ở ngay tại chỗ và đầu bếp của nhà hàng: Bellagio, Caesars Palace, MGM Grand, Mandalay Bay và Wynn | Encore. Tham gia danh sách này lần đầu năm nay vớ tư cách nhà hợp tác là The Venetian | The Palazzo. Nhà hợp tác từ thiện của chương trình là Three Square Food Bank, tận tụy với việc cung cấp thực phẩm lành mạnh cho người đói, và nhiệt tình theo đuổi mục tiêu một cộng đồng không bị đói.

"Nhờ nghệ thuật ẩm thực đặc biệt và sức thu hút quốc tế, Las Vegas là địa điểm quốc tế cung cấp khả năng giải trí tuyệt vời trong một bối cảnh độc đáo,"Phó Chủ Tịch và Nhà Xuất Bản của Bon Appétit, Paul Jowdy, phát biểu. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu là cơ hội hoàn hảo để thấy được chiều rộng của Las Vegas với các đầu bếp trứ danh và khu nghỉ mát tuyệt đẹp mở đường cho khách viếng thăm."
Được tài trợ bởi Las Vegas Convention and Visitor Authority (LVCVA), Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu được thiết kế để mừng Las Vegas được xếp hạng là địa điểm ẩm thực hứng thú nhất trên thế giới. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu chào mừng nghệ thuật nấu nướng với phong cách độc đáo của Las Vegas," Cathy Tull, phó chủ tịch  thâm niên về quảng bá, LVCVA, phát biểu. "Chương trình này thu hút khách viếng thăm muốn thưởng thức kinh nghiệm ẩm thực hàng đầu cũng như không khí khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới mà Las Vegas cung cấp."

"2009 là năm đặc biệt thành công của chương trình trong tình hình kinh tế khó khăn," Rob O'Keefe, giám đốc điều hành của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, phát biểu. "Mỗi năm, chương trình tiếp tục xây dựng trên đà thành công của mình. Khi chúng tôi tiến đến chương trình hàng năm lần thứ tư này, sự tăng trưởng vẫn tiếp tục vì các nhà hợp tác và khách tiêu thụ loan truyền tin tức với thế giới về sự kết hợp của Las Vegas và các tài năng nấu nướng hàng đầu trình bày một lễ hội ẩm thực không thể bỏ lỡ được."

Một số điểm nổi bật của chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu năm nay, trong đó bao gồm nhiều chương trình mới, như sau:

• Bậc Thầy Các Buổi Ăn Tối - Chương trình này sẽ được tổ chức ở Caesars Palace với Bobby Flay ở Mesa Grill, Bradley Ogden ở Bradley Ogden, Nhà Hàng Guy Savoy với Guy Savoy và Rao's với Carla Pellegrino.
• Bậc Thầy Các Buổi Ăn Trưa - Chương trình hoàn toàn mới năm nay là các buổi ăn trưa ở The Venetian | The Palazzo với Wolfgang Puck ở CUT, David Burke với David Burke, Nhà Hàng Charlie với Charlie Trotter và Piero Selvaggio's Valentino với Luciano Pellegrini và Piero Selvaggio.
• Chương Trình Nếm Thử ở Caesars Palace - một buổi chiều thú vị với 50 nhà hàng và 50 nhà buôn rượu ở khu Vườn Các Vị Thần được mở rộng 5 mẫu, trong đó có hồ bơi, ở Caesars Palace.
• Chương Trình Thú Vị Hơn Bên Bờ Vịnh với Alain Ducasse và Charlie Palmer - Ăn tối dưới các vì sao với đồ nướng bên bờ biển trong môi trường nước nhiệt đới của Mandalay Bay và hồ bơi có sống với 1,6 triệu gallon nước. Thưởng thức thực đơn lấy cảm hứng từ Khu Duyên Hải Phía Đông của Charlie Palmer và nếm các món ăn miền duyên hải nước Pháp do Alain Ducasse thực hiện. Đòi hỏi phải mặc trang phục ở bờ biển. Đây là chương trình mới trong năm nay.
• Bài Xì-Dách Đầu Bếp Trứ Danh - Thử vận may bên hồ ở Encore với các tên tuổi của thế giới nấu nướng như Bobby Flay, Charlie Palmer, Jol Robuchon, Alex Stratta, Kim Canteenwalla, và Carlos Guia. Sau đó, sự hứng thú vẫn tiếp tục với chương trình ngoạn mục câu lạc bộ ban đêm XS.
• Ăn Trưa Ngày Của Mẹ ở L'Atelier ở MGM Grand - Tham gia với Barbara Fairchild và Đầu Bếp Jol Robuchon để có buổi lễ kỷ niệm cho mẹ không thể quên được vào ngày đặc biệt của mẹ. Đây là chương trình mới trong năm nay.

Nhiều chương trình đã bắt đầu bán vé. Để mua vé và tìm hiểu thêm thông tin về danh sách các chương trình năm nay, xin ghé thăm www.VegasUncorked.com. Ở đó, quý vị có cũng có thể chọn để nhận thông tin về các chương trình được bổ sung vào danh sách. 


SƠ LƯỢC VỀ  Tạp Chí Bon Appétit
Tạp chí Bon Appétit cổ động   về thức ăn ngon trong thế giới và thú vui chia sẻ điều này với người khác. Mỗi ấn bản của tạp chí này đều giúp gần 8 triệu độc giả tham gia vào các kinh nghiệm thực hành về mọi khía cạnh của lối sống hưởng thụ – nấu ăn, đi ăn nhà hàng, rượu và rượu mạnh, du lịch, giải trí, mua sắm, và thiết kế nhà bếp. Là hướng dẫn vừa mang tính gợi cảm hứng sáng tạo vừa mang tính thực tiễn, Bon Appétit cung cấp sự kết hợp vừa phải giữa sự tinh tế và khả năng hưởng thụ, thú buông thả và sự đơn giản, và phẩm chất cao.

Bon Appetit được xuất bản bởi Condé Nast Publication, một bộ phận của Advance Publications, hoạt động ở 24 quốc gia và là hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực sáng tạo nội dụng ngoại hạng. Xin ghé thăm http://www.bonappetit.com.
 

SƠ LƯỢC VỀ LVCVA
Las Vegas Convention and Visitors Authority (LVCVA) có nhiệm vụ quảng cáo Southern Nevada như một địa điểm du lịch và hội nghị trên toàn thế giới, và điều hành Las Vegas Convention Center and Cashman Center. Với khoảng 148.000 phòng khách sạn chỉ ở Las Vegas và hơn 10 triệu foot vuông diện tích hội họp và triển lãm trong toàn thành phố, sứ mệnh của LVCVA tập trung vào việc thu hút số khách du lịch và doanh nhân đến khu vực này ngày càng tăng lên. Để biết thêm thông tin, xin vào trang mạng www.lvcva.comhoặc www.VisitLasVegas.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,