Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa, Hãng Nutrilite Mời Giới Trẻ Sống Khỏe Mạnh

20/04/201000:00:00(Xem: 1997)

Tns Correa, Hãng Nutrilite Mời Giới Trẻ Sống Khỏe Mạnh

TNS Lou Correa trong buổi mời gọi giới trẻ sống khỏe mạnh.

BUENA PARK, Calif. – Vào 9 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 17 Tháng Tư năm 2010 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và công ty Nutrilite đã tổ chức một buổi hội thảo đặc biệt cho các Thượng Nghị Sĩ Trẻ (Young Senators) với tựa đề “Fitness and Healthy Living”  tại trụ sở chính của công ty Nutrilite Center for Optimal Health tại thành phố Buena Park, CA.  Hơn 100 Thượng Nghị Sĩ Trẻ, nhân viên công ty Nutrilite, nhân viên văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, và nhiều phụ huynh đã có mặt trong buổi sinh hoạt này.
“Mục đích tổ chức hội thảo ngày hôm nay là nhằm phổ biến và cung cấp đến các Thượng Nghị Sĩ Trẻ về những thông tin quan trọng về việc giữ gìn sức khỏe để có một cuộc sống khỏe mạnh.  Chúng ta hãy cùng nhau cam kết rằng sẽ tập thể thao đều đặn và sẽ ăn uống rau quả và trái cây thường xuyên hơn,” nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong phần mở đầu chương trình.  “Mọi người có đồng ý không"”
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa vừa nói xong là các Thượng Nghị Sĩ Trẻ và mọi người có mặt trong phòng sinh hoạt đều hô to lên, “Đồng ý!  Đồng ý!”
Sau đó, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời Phó Thị Trưởng Thành Phố Buena Park Fred Smith lên phát biểu. Ông cảm ơn Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã có mặt trong hầu hết các sinh hoạt của cư dân thành phố Buena Park và đã tổ chức buổi hội thảo ý nghĩa này. Tiếp theo, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời diễn gỉa chính là Bác Sĩ Sam Rehnborg, chủ tịch của công ty Nutrilite.  Thân phụ của Bác Sĩ Sam Rehnborg là người tiên phong sản xuất thuốc bổ (vitamins) trên thế giới. Ông chia sẻ là ông là người uống thuốc bổ (vitamin supplements) từ ngày chào đời và là cũng là người uống thuốc bổ lâu nhất trên thế giới ở tuổi 74 năm.  
Bác Sĩ Sam Rehnborg vừa nói xong là tất cả đèn trong phòng họp đều được tắt và trên màng ảnh là đoạn phim ngắn “Perfect Balance.”  Đoạn phim “Perfect Balance” kéo dài 20 phút và nói về cách thức tròng trọt rau quả hữu cơ để sản xuất thuốc bổ cũng như cách thức để có cuộc sống khỏe mạnh và bền vững hằng ngày. 


Qua chương trình hội thảo, các tham dự viên được học hỏi về cách sống hằng ngày. Mỗi người được mời tham gia thống kê với những câu hỏi như “Bạn có trồng trái cây hoặc rau quả ở nhà không,” “Bạn có đi bộ hoặc chạy bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày không,” Bạn có tham gia sinh hoạt thể thao hằng ngày không,” v.v... Từ những câu hỏi này người tham dự được chấm điểm và  hướng dẫn về sự quan trọng của việc có một lối sống khỏe mạnh.
Ngoài ra, có diễn giả bà Michelle Vargas nói về “Sức Mạnh Của Cây Cối” và bà Robin Cyprien chia sẻ cùng các Thượng Nghị Sĩ Trẻ về những bí quyết tập thể dục rất căn bản mà mọi người có thể làm hằng ngày để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Phần này là phần sôi nổi nhất vì bà Robin Cyprien kêu gọi mỗi người tập thể dục ngay trong buổi hội thảo.
Sau các phần thuyết trình, các nhân viên của công ty Nutrilite đã hướng dẫn Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các Thượng Nghị Sĩ Trẻ đi vòng quanh công ty để xem căn xưởng của Nutrilite và cách thức chế biến sản phẩm dinh dưỡng và thuốc bổ của công ty.  
Vào cuối giờ, công ty Nutrilite đã cung cấp thức ăn bồi dưỡng và qùa cho mọi người tham dự buổi hội thảo “Fitness and Healthy Living.” Trong khi mọi người đang ăn trưa, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã thách thức mọi người có mặt trong sinh hoạt hãy tham dự cuộc Orange County Fitness Challenge, tức cuộc thách thức để giữ cơ thể khỏe mạnh, cũng như Governor’s Challenge, tức Thách Thức của Thống Đốc bằng cách tập thể dục hoặc tham gia một môn thể thao nào đó từ 30 đến 60 phút một ngày, ít nhất là 3 ngày một tuần cho suốt 4 tuần trước mắt.  Ông thách thức các học sinh hãy giữ gìn cơ thể khỏe mạnh và đồng thời nên khuyến khích tất cả bạn bè và gia đình cũng làm như thế.  Cuộc 2010 Orange County Fitness Challenge, tức thách thức để giữ cơ thể khỏe mạnh tại Quận Cam, đã bắt đầu vào ngày 1 Tháng Tư và sẽ chấm dứt vào ngày 31 Tháng Năm năm 2010.  Tất cả học sinh tham dự trong cuộc thách thức sẽ được một vé lift ticket để đi trược tuyết tại Mammoth Mountain và mỗi học sinh trung học và người lớn sẽ nhận được một vé đi tập thể dục tại 24 Hour Fitness.
Chương trình sinh hoạt “Fitness and Health Living” được kết thúc vào đúng 1 giờ trưa và mọi người ra về trong tinh thần vui vẻ và đều cam kết sẽ sống cuộc sống khỏe mạnh.
Để biết thêm chi tiết về chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ, xin liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400 hoặc www.sen.ca.gov/correa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.