Hôm nay,  

Ứng Viên Db Tân Nguyễn Tiếp Xúc Truyền Thông Báo Chí

17/04/201000:00:00(Xem: 3071)

Ứng Viên DB Tân Nguyễn Tiếp Xúc Truyền Thông Báo Chí

Ứng cử viên Tân Nguyễn tại quán Zen hôm Thứ Sáu.

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Sáu ngày 16 tháng 4 năm 2010, Câu Lạc Bộ Văn Hóa Và Báo Chi ( Nhà Hàng ZEN ) đã tổ chức buổi tiếp xúc giữa ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Tân Nguyễn và các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí.
Mở đầu buổi tiếp xúc Nhà Báo Lý Kiến Trúc Giám Đốc Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí đã đến tham dự buổi tìếp xúc. Sau đó ông Lý Kiến Trúc giới thiệu ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Tân Nguyễn lên nói lý do ông ra tranh cử kỳ nầy. Cũng nên nhắc lại trong nhiệm kỳ trước đây ông Tân Nguyễn cũng đã một lần ra tranh cử với ứng cử viên Loretta Sanchez, vì vậy rút kinh nghiệm lần nầy ông tiếp tục ra tranh cử. Oâng cũng cho biết: "Mục tiêu của ông là một vị dân cử, đại diện cử tri phải là người có khả năng, biết tranh đấu những quyền lợi thiết thực cho cử tri, trước những hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nạn thất nghiệp lan tràn toàn nước Mỹ 10% dân số thất nghiệp, riêng tại California cho đến nay có đến 12%. Vì vậy chúng ta cần có những vị dân cử biết lo cho cử tri, phát triển đầu tư vào Tiểu Bang để tạo công ăn việc làm, v.v... Có can đảm có nhiều sáng kiến mới mẽ để đóng góp xây dựng nước Mỹ và cộng đồng chúng ta nói riêng. Muốn đạt được mục tiêu trên chúng ta không nên tiếp tục để Bà Loretta Sanchez cứ ở vị trí đó mãi.”


Đặc biệt, trong dịp nầy ông cũng kêu gọi đồng hương nên dồn phiếu cho 2 người, ông hoặc ứng cử viên Trần Thái Văn.
Sau đó phần trả lời những câu hỏi có liên quan đến chuyện gặp gỡ những nhân vật cộng sản tại tòa Tổng Lãnh Sự San Francisco. Được ông tân trả lời rõ và ông nói: "rất tiếc nay là năm 2010 rồi mà vẫn còn vấn đề "chụp mũ". Buổi gặp gở tiếp xúc diễn ra trong không khí thân mật, mọi người cùng dùng cơm chay do nhà hàng Zen cung cấp.
Trong dịp nầy ông Lý Kiến Trúc cho biết hằng tuần vào trưa Thứ Sáu từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiếu sẽ có những buổi tổ chức tương tự để các ứng cử viên có cơ hội trình bày đường lối hoạt động của mình cùng báo chí và đồng hương.
Qúi đồng hương muốn tìm hiểu về lập trường cũng như những hoạt động của ứng cử viên Tân Nguyễn xin vào: www.tan2010.comhoặc www.dumsanchez.com
Theo lời một quan sát viên, thực tế, tình hình thất nghiệp  cao trên cả nước không một cá nhân dân biểu nào giảỉ quyết nổi, bởi vì cả hai Tổng Thống Bush và Obama đều lúng túng... nên thật khó có ai đưa ra hứa hẹn cụ thể. Bởi vì nói công bằng, Quận Cam kinh tế tốt đẹp hơn toàn tiểu bang: thất nghiệp California tháng 3-2010 tới kỷ lục 12.6%, trong khi thất nghiệp tại Quận Cam là 10.1%. Công bằng để nói, cũng không thể nói riêng có dân cử Quận Cam nào có công giảm thất nghiệp ở Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.