Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Db Tân Nguyễn Tiếp Xúc Truyền Thông Báo Chí

17/04/201000:00:00(Xem: 2430)

Ứng Viên DB Tân Nguyễn Tiếp Xúc Truyền Thông Báo Chí

Ứng cử viên Tân Nguyễn tại quán Zen hôm Thứ Sáu.

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Sáu ngày 16 tháng 4 năm 2010, Câu Lạc Bộ Văn Hóa Và Báo Chi ( Nhà Hàng ZEN ) đã tổ chức buổi tiếp xúc giữa ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Tân Nguyễn và các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí.
Mở đầu buổi tiếp xúc Nhà Báo Lý Kiến Trúc Giám Đốc Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí đã đến tham dự buổi tìếp xúc. Sau đó ông Lý Kiến Trúc giới thiệu ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Tân Nguyễn lên nói lý do ông ra tranh cử kỳ nầy. Cũng nên nhắc lại trong nhiệm kỳ trước đây ông Tân Nguyễn cũng đã một lần ra tranh cử với ứng cử viên Loretta Sanchez, vì vậy rút kinh nghiệm lần nầy ông tiếp tục ra tranh cử. Oâng cũng cho biết: "Mục tiêu của ông là một vị dân cử, đại diện cử tri phải là người có khả năng, biết tranh đấu những quyền lợi thiết thực cho cử tri, trước những hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nạn thất nghiệp lan tràn toàn nước Mỹ 10% dân số thất nghiệp, riêng tại California cho đến nay có đến 12%. Vì vậy chúng ta cần có những vị dân cử biết lo cho cử tri, phát triển đầu tư vào Tiểu Bang để tạo công ăn việc làm, v.v... Có can đảm có nhiều sáng kiến mới mẽ để đóng góp xây dựng nước Mỹ và cộng đồng chúng ta nói riêng. Muốn đạt được mục tiêu trên chúng ta không nên tiếp tục để Bà Loretta Sanchez cứ ở vị trí đó mãi.”


Đặc biệt, trong dịp nầy ông cũng kêu gọi đồng hương nên dồn phiếu cho 2 người, ông hoặc ứng cử viên Trần Thái Văn.
Sau đó phần trả lời những câu hỏi có liên quan đến chuyện gặp gỡ những nhân vật cộng sản tại tòa Tổng Lãnh Sự San Francisco. Được ông tân trả lời rõ và ông nói: "rất tiếc nay là năm 2010 rồi mà vẫn còn vấn đề "chụp mũ". Buổi gặp gở tiếp xúc diễn ra trong không khí thân mật, mọi người cùng dùng cơm chay do nhà hàng Zen cung cấp.
Trong dịp nầy ông Lý Kiến Trúc cho biết hằng tuần vào trưa Thứ Sáu từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiếu sẽ có những buổi tổ chức tương tự để các ứng cử viên có cơ hội trình bày đường lối hoạt động của mình cùng báo chí và đồng hương.
Qúi đồng hương muốn tìm hiểu về lập trường cũng như những hoạt động của ứng cử viên Tân Nguyễn xin vào: www.tan2010.comhoặc www.dumsanchez.com
Theo lời một quan sát viên, thực tế, tình hình thất nghiệp  cao trên cả nước không một cá nhân dân biểu nào giảỉ quyết nổi, bởi vì cả hai Tổng Thống Bush và Obama đều lúng túng... nên thật khó có ai đưa ra hứa hẹn cụ thể. Bởi vì nói công bằng, Quận Cam kinh tế tốt đẹp hơn toàn tiểu bang: thất nghiệp California tháng 3-2010 tới kỷ lục 12.6%, trong khi thất nghiệp tại Quận Cam là 10.1%. Công bằng để nói, cũng không thể nói riêng có dân cử Quận Cam nào có công giảm thất nghiệp ở Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.