Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sơ Lược Về Văn Phòng Sửa Xe California Tức Cơ Quan “california Bureau Of Automotive Repair, Bar”

16/04/201000:00:00(Xem: 1609)

Sơ Lược Về Văn Phòng Sửa Xe California Tức Cơ Quan “California Bureau Of Automotive Repair, BAR”

Thông tin sau là từ Sở Giao Dịch Người Tiêu Thụ(Department of Consumer Affairs), Văn Phòng Sửa Xe (Bureau of Automotive Repair, BAR), Chiến Dịch DriveHealthy.com
Trang Dữ Liệu
BAR là một phần của Sở Giao Dịch Người Tiêu Thụ California, và có trách nhiệm kiểm tra luật đối với nhiều chương trình cấp giấy phép trong toàn tiểu bang. BAR cấp giấy phép cho hơn 35.000 Hãng Sửa Xe, hơn 7.500 trạm kiểm tra khói xe, và hơn 16.000 kỹ thuật viên kiểm tra khói xe. Để tìm hiểu thêm về BAR, xin ghé thăm www.smogcheck.ca.gov.
Sứ Mệnh của BAR
Bảo vệ và phục vụ người tiêu thụ California bằng cách bảo đảm một thị trường sửa xe công bình và mang tính cạnh tranh và thực hiện chương trình làm giảm khí thải xe động cơ mang tính kiểu mẫu.
Mục Tiêu của BAR
BAR sẽ là nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực bảo vệ người tiêu thụ trong thị trường sửa xe và quản lý chương trình làm giảm khí thải xe động cơ mang tính kiểu mẫu.
Chương Trình Kiểm Tra Khói Xe
BAR có nhiệm vụ quản lý và thực hiện Chương Trình Kiểm Tra Khói Xe. Từ khi thành lập vào năm 1982, mục tiêu của chương trình này là làm giảm ô nhiễm không khí do khí thải của các nguồn di động tạo ra, chẳng hạn như các xe chở hành khách và xe tải, bằng cách đòi hỏi các xe này phải đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải nhất định như đã được xác nhận bởi các lần kiểm tra định kỳ. BAR cấp giấy phép và quy định hơn 7.500 trạm Kiểm Tra Khói Xe và hơn 16.000 kỹ thuật viên Kiểm Tra Khói Xe ở California.


Bằng cách bảo đảm là các xe được kiểm tra, và những xe không đáp ứng được tiêu chuẩn phải được sửa chữa cho phù hợp, BAR nhắm vào mục đích làm giảm mức ô nhiễm không khí của tiểu bang xuống 14 triệu tấn vào năm 2010.  Chương Trình Hỗ Trợ Người Tiêu Thụ
Chương Trình Hỗ Trợ Người Tiêu Thụ (Consumer Assistance Program, CAP) của BAR cung cấp hai khả năng chọn lựa để giúp những người tiêu thụ California có xe không đáp ứng được tiêu chuẩn của Kiểm Tra Khói Xe. Tiểu Bang sẽ trả đến mức $500 mỹ kim để sửa chữa liên quan đến khí thải xe cho những người tiêu thụ hội đủ điều kiện có xe không đáp ứng được tiêu chuẩn của Kiểm Tra Khói Xe. Những người tiêu thụ có xe không đáp ứng được tiêu chuẩn của Kiểm Tra Khói Xe hai năm một lần cũng có thể chọn việc nhận $1000 mỹ kim để từ bỏ không dùng xe nữa thay vì sửa xe. BAR có mục tiêu hỗ trợ tài chính cho việc sửa xe thông qua CAP cho 35.000 người lái xe mỗi năm, và mục tiêu từ bỏ không dùng 24.000 xe hàng năm. Để tìm hiểu thêm về CAP, xin ghé thăm www.DriveHealthy.comhoặc www.smogcheck.ca.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,