Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Khách Hàng Có Lợi Tức Thấp Được Hưởng Dịch Vụ Miễn Phí Giúp Tiết Kiệm Điện Trong Nhà Do The Gas Company Cung Cấp

16/04/201000:00:00(Xem: 2210)

Khách Hàng Có Lợi Tức Thấp Được Hưởng Dịch Vụ Miễn Phí Giúp Tiết Kiệm Điện Trong Nhà Do The Gas Company Cung Cấp

LOS ANGELES, ngày 15 tháng 4, 2010 – Công ty Southern California Gas Co. (The Gas Company) đang trợ giúp cho các khách hàng có lợi tức thấp giảm thiểu năng lượng dùng trong nhà qua những chương trình tu bổ nhà cửa miễn phí để tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, công ty cũng hợp đồng với các nhà thầu đệ tam nhân để sửa chữa hay thay lò sưởi bằng khí đốt thiên nhiên – miễn phí – cho những chủ nhà hội đủ điều kiện.
Những khách hàng ở nhà mua hoặc nhà mướn có đủ điều kiện đều có thể tham dự chương trình này, vốn là một phần của Chương Trình Trợ Giúp Trực Tiếp của The Gas Company (The Gas Company’s Direct Assistance Program). Người mướn nhà cần được phép của chủ nhà trước khi tham dự vào chương trình. Những nhà thầu có chứng nhận và bảo hiểm được The Gas Company xem xét kỹ trước khi họ đến thực hiện những công việc bảo trì giúp tiết kiệm năng lượng.
Ông Hal D. Snyder, phó tổng giám đốc chuyên giải quyết các vấn đề của khách hàng tại The Gas Company nói: “Năm nay vẫn là một năm khó khăn cho những khách hàng có lợi tức thấp vì kinh tế suy thoái. Chương Trình Trợ Giúp Trực Tiếp của chúng tôi giúp cho những gia đình này giữ căn nhà của họ ấm áp ở một nhiệt độ vừa phải, đồng thời tiết kiệm năng lượng trong suốt năm”.
Chương Trình Trợ Giúp Trực Tiếp của The Gas Company gồm có những dịch vụ cách nhiệt cho nhà, ví dụ như trét khe hở, gắn dải bịt cửa, lắp vòi hoa sen tắm chảy chậm, và cách nhiệt gác mái nhà. Từ khi chương trình này bắt đầu năm 1983, The Gas Company đã giúp sửa chữa nhà cửa để tiết kiệm năng lượng cho hơn 518,000 gia đình lợi tức thấp.


Khách hàng có thể hội đủ điều kiện để tham dự nếu họ đang nhận trợ cấp từ các chương trình Phụ Nữ, Trẻ Sơ Sinh và Trẻ Em (Women, Infants and Children), Gia Đình Khoẻ Mạnh (Healthy Families), Medi-Cal, Phiếu Thực Phẩm (Food Stamps), Trợ Cấp An Sinh Xã Hội (Supplemental Security Income), Trợ Cấp Tạm Thời cho Gia Đình Nghèo (Temporary Assistance for Needy Families) hoặc Trợ Cấp Năng Lượng cho Gia Đình Lợi Tức Thấp (Low Income Home Energy Assistance). Thêm nữa, khách hàng có thể hội đủ điều kiện để được bớt 20 phần trăm các hóa đơn sử dụng khí đốt thiên nhiên qua chương trình Giá Cả Năng Lượng Đặc Biệt của California (California Alternative Rates for Energy: CARE).
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Chương Trình Trợ Giúp Trực Tiếp của The Gas Company bằng cách gọi số điện thoại miễn phí (800) 427-0478. 
Southern California Gas Co. là công ty cung cấp khí đốt thiên nhiên lớn nhất toàn quốc, phục vụ nhiên liệu cho 20.5 triệu khách hàng với 5.7 triệu đồng hồ trong hơn 500 cộng đồng một cách uy tín và an toàn. Southern California Gas Co. được xếp hạng “Khách Hàng Hài Lòng Nhiều Nhất với Dịch Vụ Cung Cấp Khí Đốt Thiên Nhiên ở Miền Tây Hoa Kỳ”, theo một cuộc thăm dò năm 2009 do J.D. Power and Associates thực hiện*. Công ty phục vụ cho khách hàng trong khoảng 20,000 dặm vuông với nhiều địa hình khác nhau ở khắp miền Trung và Nam California, từ Visalia đến biên giới Mexico. Southern California Gas Co. là một công ty dưới quyền quản lý của Sempra Energy (NYSE: SRE). Công ty Sempra Energy, trụ sở tại San Diego, là một công ty chủ thuộc hàng Fortune 500 chuyên về năng lượng. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.socalgas.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.