Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bầu Cử Cộng Đồng 18-4-2010: Mời Gọi Cử Tri Đi Bầu Đông

15/04/201000:00:00(Xem: 2029)

Bầu Cử Cộng Đồng 18-4-2010: Mời Gọi Cử Tri Đi Bầu Đông

Trong hình từ trái: LS Trần Sơn Hà, LS Nguyễn Xuân Nghĩa và Nguyễn Thị Bích Lan.


Westminster (Bình Sa)- - Chiều Thứ Hai 12 tháng 4 năm 2010, Luật Sư Trần Sơn Hà Trưởng Ban Vận Động cho ứng cử viên Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, ứng cử viên LS Nguyễn Xuân Nghĩa và phu nhân Nguyễn Thị Bích Lan đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo để trình bày về vận động đồng hương tham gia bầu cử.
LS Trần Sơn Hà kêu gọi  đồng hương đi bầu thật đông để bày tỏ sự quan tâm của chúng ta mong sao có một cộng đồng vững mạnh để hổ trợ công cuộc đấu tranh cho Việt Nam có tự do dân chủ và tiếng nói của cộng đồng chúng ta có uy tín so với các cộng đồng bạn.
Những điạ điểm thùng phiếu cho ngày  bầu cử  18 tháng 04 tới đây.
 Hệ thống chợ Á Đông, chợ Đà Lạt, chợ Green Farm và chợ Sàigòn Supermarket, Chợ Thuận Phát I & II, Chợ Người Việt, Chợ Mỹ Thuận, Chợ Sàigòn City Marketplace, Thương Xá Phước Lộc Thọ,ï Trung Tâm Công Giáo (1538 N. Century Blvd. Santa Ana , CA 92703),  Nhà thờ St. Barbara (730 S Euclid , Santa Ana , CA 92704), Nhà Thờ St. Columban (10801 Stanford, Garden Grove , CA 92840),  Nhà Thờ St. Polycarp (8100 Chapman Ave. Stanton, CA 90680),  Nhà Thờ Thánh Linh (17270 Ward St. Fountain Valley , CA 92708),  Nhà Thờ Tam Biên (12921 Lewis St. Garden Grove , CA 92840),  Nhà Thờ Westminster (14072 S. Olive. Westminster , CA 92683), Chùa Bát Nhã (803.S. Sullivan St , Santa Ana.CA 92704), Chùa Trúc Lâm Yên Tử (1924.W. 2nd. St, Santa Ana, CA 92703), Chùa Phổ Đà                               (5110.W. Hazard Ave ,Santa Ana.CA 92703), Tu Viện Hộ Pháp                          (3048 Lashbrook Ave, EL.Monte CA 91733),  Thánh Thất Cao Đài                              (14072 Chestnut St., Westminster , CA 92683),  Hội Quán Phật Giáo Hoà Hảo (2114 W. McFadden, Santa Ana , CA 92704), Thánh Đường Little Saigon (10321 Bolsa Ave. Westminster , CA 92683), Thánh Đường Reformation Lutheran 15750 Magnolia St. Westminster , CA 92683. Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật các điạ điểm mới trong những ngày kế tiếp. Thông tin đầy đủ ở: http://congdongnamcali.com.


Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo có hỏi LS Trần Sơn Hà tại sao ông vận động cho LS Nghĩa ra ứng cử cộng đồng kỳ nầy" Được ông cho biết, sau nhiều năm gắn liền với  những sinh hoạt của cộng đồng địa phương trong nhiều lãnh vực, nhất là về phương diện lập trường đấu tranh chống cộng sản, nhờ vậy mà ông biết được những hoạt động của LS Nghĩa trong nhiều năm qua từ lúc còn là sinh viên anh đã tham gia vào các tổ chức đấu tranh, anh có lập trường chống cộng có tinh thần phục vụ cộng đồng, anh đã tham gia vào các phong trào đấu tranh ngay từ buổi đầu và những mong ước về việc bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống dân tộc tại quê người. Những mong ước của ông nếu đắc cử vào cộng đồng là một người trẻ chắc ông sẽ thực hiện được những hoài bão mà ông từng theo đuổi.
Luật Sư Nghĩa cũng cho biết nếu được đồng hương tín nhiệm ông vẫn tiếp tục phục vụ đồng hương như trong thời gian qua đã làm, là người tỵ nạn cộng sản ông đã ý thức thân phận người xa tổ quốc, chính vì vậy ông đã dấn thân.
Những mong ước của ông là làm sao để cộng đồng chúng ta có một trung tâm sinh hoạt cộng đồng, có một đền thờ Quốc Tổ, thành lập ban điều giải pháp lý để giúp đỡ đồng hương gặp khó khăn, tổ chức những khóa hội thảo có liên quan đến tình hình chính tri, kinh tế, văn hóa, mời các diễn giả có kinh nghiệm trong các lãnh vực thuyết trình để giới trẻ ý thức tham gia vào các sinh hoạt chung của cộng đồng. Những buổi họp của cộng đồng cũng được mở rộng để đồng hương tham gia đóng góp ý kiến. Thành lập Uûy Ban Pháp Lý để yểm trợ các nhà đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền trong nước. . . Luôn luôn lắng nghe ý kiến của Ban Phối Trí đại diện các Hội đoàn, các nhân sĩ, người dân trong các quyết định chiến lược quan trọng. Hỗ trợ các công tác chống sự xâm nhập, lũng đoạn của chế độ cộng sản Việt Nam vào cộng đồng. Đẩy mạnh đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Độc Lập cho Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.