Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Long Xuyên Đại Hội Bầu Bch Nhiệm Kỳ 2010-2012

13/04/201000:00:00(Xem: 2214)

Hội Ái Hữu Long Xuyên Đại Hội Bầu BCH Nhiệm Kỳ 2010-2012

Đại hội chụp hình lưu niệm.

Westminster (Bình Sa) - - Chiều Thứ Bảy ngày 10 tháng 4 năm 2010 tại hội trường Nhật Báo Việt Báo. Hội đồng Hương Long Xuyên đã tổ chức đại hội để bầu ban chấp hành cho nhiệm kỳ 2010-2012.
Điều hợp buổi đại hội phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Kỹ Sư Cao Hũu Tài. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, ông Dương Sĩ Tín trưởng ban tổ chức lến tuyên bố lý do và cảm ơn đồng hương tham dự. Tiếp theo ông Hội Trưởng Nguyễn Đình Huy lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đồng hương, thân hữu đã đến tham dự ngày đại hội, trong dịp nầy Oâng cũng yêu cầu đồng hương nên tích cực hơn nữa tham gia vào sinh hoạt của hội bằng cách vận động cho các thế hệ con cháu tham gia vào những sinh hoạt của hội, giải thích cho các hậu duệ biết về quê hương, xứ sở, những phong tục tập quán địa phương để duy trì, phát triễn và bảo tồn văn hóa tại quê người.
Tiếp theo chương trình Cô Trần Mộng Uyển phụ trách kế toán của hội lên tường trình sinh hoạt và phần chi, thu của hội trong nhiệm kỳ qua. Những hoạt động của hội có những chương trình cụ thể như: tổ chức Tân Xuân, Picnic Hè, ngày hội thảo về " Đất nước và con người Long Xuyên. . ." gởi tiền cứu trợ cho các em học sinh nghèo, những đồng hương gặp khó khăn, góp tiền gởi về các thầy cô giáo, lo việc quan hôn tang tế của hội, tham gia sinh hoạt với hội Hồng Thập Tự địa phương, thực hiện được trụ sở của hội, lo hoàn thành thủ tục hành chánh của hội, thiết lập Website của hội.v.v. . . Tiếp theo chương trình mời ông hội trưởng lên trao qùa lưu niệm để cảm ơn những thành viên đã có công đóng góp cho hội, trong số có phóng viên truyền hình đàiø VHN là anh Thảo Nguyễn. Anh Thảo Nguyễn và Ca Sĩ Mỹ Lan là người đã thực hiện hầu hết các chương trình phóng sự về sinh hoạt cộng đồng cho đài, anh cũng đã gắn liền với những sinh hoạt của hội đồng hương Long Xuyên.


Sau đó Oâng Cao Hữu Tài muốn lắng nghe những ý kiến của các bậc trưởng thượng trong hội nên lần lược ông đã mời từng người lên phát biểu. Trong tinh thần góp ý cho hội tất cả đều ước mong cho hội ngày càng phát triển để cùng các hội đồng hương bạn tham gia vào các sinh hoạt chung của cộng đồng. . . Trong tinh thần đó ông Cao Hữu Tài người đã gắn bó với hội ngay từ những ngày đầu lập hội cũng cùng chung một ý nguyện với tất cả mọi người. Nhờ vào tài khéo léo trong phần điều hợp chương trình ông Cao Hữu Tài đã làm cho buổi sinh hoạt thân thiện hơn với tất cả mọi người cùng sinh ra và lớn lên trên vùng đất Long Xuyên thân yêu. Chương trình xen lẫn với phần văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu Long Xuyên trình diễn.
Tiếp tục chương trình ban chấp hành tuyên bố mãn nhiệm kỳ, mọi người cùng giải lao với bữa cơm thân mật do hội khỏa đải.
Sau phần giải lao là phần bầu lại tân ban chấp hành. Sau phần thảo luận, đại hội đã đồng ý lưu nhiệm lại ban chấp hành và bổ sung thành phần nhân sự gồm Hội Trưởng Nguyễn Đình Huy, Phó Nội Vụ Nguyễn Văn Phi Sơn, Phó Ngoại Vụ Cao Hữu Tài, Thủ Qũy Mộng Huyễn, Tổng Thư Ký Huỳnh Văn Minh, Uûy Viên liên lạc Võ Hiền Nhơn, Uûy viên Văn Nghệ Dương Sĩ Tín và Kim Liên, Uûy Viên Xã Hội Diệu Chi. . .  Giám Sát Oâng Hoa Văn Hớn. Hội Đồng Cố Vấn gồm: Lâm Chí Linh, Giáo Sư Nguyễn Thành Long, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Bà Tăng Hồng Điệp, Oâng Dương Sĩ Liêm, Oâng Lưu Sĩ Trí. . .
Sau đó Tân Ban chấp hành lưu nhiệm lên trình bày công tác hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Buổi đại hội chấm dứt sau phần văn nghệ chung vui của tất cả thành viên trong hội.
Mọi chi tiết liên lạc xin gọi về: Nguyễn Đình Huy ( 714 ) 653-8834.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.