Hôm nay,  

Hội Ái Hữu Long Xuyên Đại Hội Bầu Bch Nhiệm Kỳ 2010-2012

13/04/201000:00:00(Xem: 2759)

Hội Ái Hữu Long Xuyên Đại Hội Bầu BCH Nhiệm Kỳ 2010-2012

Đại hội chụp hình lưu niệm.

Westminster (Bình Sa) - - Chiều Thứ Bảy ngày 10 tháng 4 năm 2010 tại hội trường Nhật Báo Việt Báo. Hội đồng Hương Long Xuyên đã tổ chức đại hội để bầu ban chấp hành cho nhiệm kỳ 2010-2012.
Điều hợp buổi đại hội phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Kỹ Sư Cao Hũu Tài. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, ông Dương Sĩ Tín trưởng ban tổ chức lến tuyên bố lý do và cảm ơn đồng hương tham dự. Tiếp theo ông Hội Trưởng Nguyễn Đình Huy lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đồng hương, thân hữu đã đến tham dự ngày đại hội, trong dịp nầy Oâng cũng yêu cầu đồng hương nên tích cực hơn nữa tham gia vào sinh hoạt của hội bằng cách vận động cho các thế hệ con cháu tham gia vào những sinh hoạt của hội, giải thích cho các hậu duệ biết về quê hương, xứ sở, những phong tục tập quán địa phương để duy trì, phát triễn và bảo tồn văn hóa tại quê người.
Tiếp theo chương trình Cô Trần Mộng Uyển phụ trách kế toán của hội lên tường trình sinh hoạt và phần chi, thu của hội trong nhiệm kỳ qua. Những hoạt động của hội có những chương trình cụ thể như: tổ chức Tân Xuân, Picnic Hè, ngày hội thảo về " Đất nước và con người Long Xuyên. . ." gởi tiền cứu trợ cho các em học sinh nghèo, những đồng hương gặp khó khăn, góp tiền gởi về các thầy cô giáo, lo việc quan hôn tang tế của hội, tham gia sinh hoạt với hội Hồng Thập Tự địa phương, thực hiện được trụ sở của hội, lo hoàn thành thủ tục hành chánh của hội, thiết lập Website của hội.v.v. . . Tiếp theo chương trình mời ông hội trưởng lên trao qùa lưu niệm để cảm ơn những thành viên đã có công đóng góp cho hội, trong số có phóng viên truyền hình đàiø VHN là anh Thảo Nguyễn. Anh Thảo Nguyễn và Ca Sĩ Mỹ Lan là người đã thực hiện hầu hết các chương trình phóng sự về sinh hoạt cộng đồng cho đài, anh cũng đã gắn liền với những sinh hoạt của hội đồng hương Long Xuyên.


Sau đó Oâng Cao Hữu Tài muốn lắng nghe những ý kiến của các bậc trưởng thượng trong hội nên lần lược ông đã mời từng người lên phát biểu. Trong tinh thần góp ý cho hội tất cả đều ước mong cho hội ngày càng phát triển để cùng các hội đồng hương bạn tham gia vào các sinh hoạt chung của cộng đồng. . . Trong tinh thần đó ông Cao Hữu Tài người đã gắn bó với hội ngay từ những ngày đầu lập hội cũng cùng chung một ý nguyện với tất cả mọi người. Nhờ vào tài khéo léo trong phần điều hợp chương trình ông Cao Hữu Tài đã làm cho buổi sinh hoạt thân thiện hơn với tất cả mọi người cùng sinh ra và lớn lên trên vùng đất Long Xuyên thân yêu. Chương trình xen lẫn với phần văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu Long Xuyên trình diễn.
Tiếp tục chương trình ban chấp hành tuyên bố mãn nhiệm kỳ, mọi người cùng giải lao với bữa cơm thân mật do hội khỏa đải.
Sau phần giải lao là phần bầu lại tân ban chấp hành. Sau phần thảo luận, đại hội đã đồng ý lưu nhiệm lại ban chấp hành và bổ sung thành phần nhân sự gồm Hội Trưởng Nguyễn Đình Huy, Phó Nội Vụ Nguyễn Văn Phi Sơn, Phó Ngoại Vụ Cao Hữu Tài, Thủ Qũy Mộng Huyễn, Tổng Thư Ký Huỳnh Văn Minh, Uûy Viên liên lạc Võ Hiền Nhơn, Uûy viên Văn Nghệ Dương Sĩ Tín và Kim Liên, Uûy Viên Xã Hội Diệu Chi. . .  Giám Sát Oâng Hoa Văn Hớn. Hội Đồng Cố Vấn gồm: Lâm Chí Linh, Giáo Sư Nguyễn Thành Long, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Bà Tăng Hồng Điệp, Oâng Dương Sĩ Liêm, Oâng Lưu Sĩ Trí. . .
Sau đó Tân Ban chấp hành lưu nhiệm lên trình bày công tác hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Buổi đại hội chấm dứt sau phần văn nghệ chung vui của tất cả thành viên trong hội.
Mọi chi tiết liên lạc xin gọi về: Nguyễn Đình Huy ( 714 ) 653-8834.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.