Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tết: Thsv Tiệc Cảm Ơn, Báo Cáo Kết Quả Chi Thu

13/04/201000:00:00(Xem: 1580)

Hội Tết: THSV Tiệc Cảm Ơn,  Báo Cáo Kết Quả Chi Thu

Bà Nguyễn Thế Thủy lên tâm sự và trao qùa lưu niệm đến các thành viên trong Tổng Hội.

Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 11 tháng 4 năm 2010, tại nhà hàng Mon Cheri, trên đường Harbor, Tổng Hội Sinh Viên và Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Canh Dần 2010 đã tổ chức buổi họp báo và tiệc cảm ơn tất cả các đơn vị tham gia đóng góp cho hội chợ Xuân Canh Dần và thông báo kết qủa tài chánh.
Cô Tiểu Ý Thủ Qũy và cũng là Phó Ban Tổ Chức Hội chợ cho biết: Tổng số tiền thu được là: 481,469.81 đô, số tiền chi ra là: 277,049.28 đô, số tiền lời là: 204,420.53 đô, Tổng hội sẽ giữ lại 60,000.00 đô  cho việc tổ chức hội chợ năm tới. Số tiền còn lại sẽ chia đôi một nửa cho Tổng Hội và một nửa lằ 72,210.27 đô sẽ được chia cho các hội đoàn, đoàn thể trong cộng đồng.
Tham dự buổi tiệc ngoài một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí còn có sự hiện diện của các cơ quan bảo trợ, đại diện các hội đoàn, đoàn thể tham gia đóng góp cho Tổng Hội Sinh Viện thực hiện hội chợ hằng năm.


Điều hợp chương trình buổi tiệc do hai em An Nguyễn và Bìlly Lê. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Anh Lý Vĩnh Phong Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Nam California lên ngỏ lời cảm ơn đến các bậc trưởng thượng, qúy Hội Đoàn, Đoàn Thể, trong đó có các Liên Đoàn Hướng Đạo, các Trung Tâm Việt Ngữ, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Gia Đình Phật Tử, Hội Đến Hùng, các đoàn Thanh Niên thuộc các tôn giáo, Đặc biệt cụ Hoàn Hoán người đã cho muợn những trang bị cổ truyền để trưng bày trong khuôn viên hội chợ. . . Anh Lý Vĩnh Phong rất mong được sự ủng hộ tiếp tục để hội chợ tết sang năm thu được nhiều kết qủa hơn. Trong dịp nầy Anh Lý Vĩnh Phong giới thiệu thành phần nhân sự của ban chấp hành Tổng Hội Sinh Viên Nam California gồm có: Chủ Tịch Anh Lý Vĩnh Phong, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Anh Quốc Bảo Trần, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Anh Phan Trần, Tổng Thư Ký An Nguyễn, Thủ Qũy cô Tiểu Ý và nhiều ủy viên đặc trách các phần vụ chuyên môn. Tiếp theo Bà Nguyễn Thế Thủy, Chủ Tịch Phòng Thương Mại Thành Phố Westminster, là cựu Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên lên trao tặng cho mỗi em trong Ban Chấp Hành Tổng Hội và ban Tổ Chức Hội Chợ Tết  một phù hiệu lá Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa được khắc công phu do Thi Sĩ Hoàng Thượng Dung là phu quân của Bà Nguyễn Thế Thủy thực hiện, trong khi mời đại diện các hội cựu quân nhân lên trao cho các em bà Nguyễn Thế Thủy đã nói: "Đây là lá quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, biểu tượng thiêng liêng của người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản, bà nhắc cho các em mai nầy dù có đi đến nơi đâu cũng đừng quên biểu tượng nầy, đây là những hy sinh xương máu mà cha, ông các em đã đổ ra để cho các em có ngày hôm nay trên xứ sở tự do nầy." Tiếp chương trình  ban tổ chức hội chợ mời tất cả các em dự thi hoa hậu lên để ban tổ chức cảm ơn. Trong dịp nầy Oâng Pecter Nguyễn đại diện kiểm kê dân số lên kêu gọi mọi người góp một tay để vận động đồng hương tham gia trả lời những câu hỏi trong bản kiểm kê dân số 2010. Sau đó Anh Nguyễn Mạnh Chí, Trưởng Ban Tổ Chức Cộng Đồng lên kêu gọi các hội đoàn, đoàn thể góp phần vận động đồng hương rham gia đi bầu vào ngày 18 tháng 4 nầy thật đông để tương lai chúng ta có một cộng đồng thật mạnh hầu góp phần vào những sinh hoạt chung trong tương lai đối với quê hương, đất nước.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng tâm sự, trao đổi cho nhau về những hoạt động cho ngày tưởng niệm  Quốc Hận 30 tháng Tư  sau 35 năm  biến cố tang thương của tổ quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.