Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Điện Edison Sẽ Gắn Đồng Hồ Điện ‘khôn Ngoan’

19/03/201000:00:00(Xem: 2372)

Công Ty Điện Edison Sẽ Gắn Đồng Hồ Điện ‘Khôn Ngoan’ Tại Claremont, Diamond Bar, Hacienda Heights, Rowland Heights, Walnut

Chiếc xe Edison gắn đồng hồ sẽ mang logo đặc biệt.


ROSEMEAD, Calif., ngày 18 tháng Ba, 2010 – Thực thi chương trình Edison SmartConnect, công ty Southern California Edison (SCE) sẽ gắn đồng hồ điện “khôn ngoan” cho các cộng đồng thuộc khu vực phía Đông. Khách hàng SCE trong những vùng từ  Azusa tới Whittier sẽ bắt đầu nhận được đồng hồ mới từ tháng này tới suốt tháng Tư. Khách hàng có đồng hồ khôn ngoan sẽ mau chóng tận dụng được các chương trình và dịch vụ mới của loại đồng hồ này, giúp quí vị tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và môi sinh.
Đồng hồ Edison SmartConnect là thiết bị kỹ thuật số, an toàn, liên lạc 2 chiều, thay thế đồng hồ cơ khí cũ, tạo ra một bước chính yếu trong tiến trình chuyển hóa sang lưới điện khôn ngoan. Đồng hồ khôn ngoan đo mức sử dụng điện theo từng phút và, bắt đầu từ hạ bán niên 2010, khách hàng sẽ có thể xem số điện mình dùng qua máy vi tính, điện thoại cầm tay, hoặc những thiết bị điện tử khác để theo dõi mình đã dùng bao nhiêu và tốn kém bao nhiêu.
Ông Ken Devore, giám đốc chương trình Edison SmartConnect tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi đã mất nhiều năm khai triển và thử nghiệm loại đồng hồ khoan ngoan này để có thể bảo đảm về phẩm chất và thành quả của nó. Gắn đồng hồ khôn ngoan là một bước thiết yếu tiến tới việc cung cấp chương trình và dịch vụ mới cho khách hàng, giúp họ biết cách dùng năng lượng khéo léo hơn.”
Trong năm tới đây, SCE sẽ đưa ra những kế hoạch về giá cả, chương trình và dịch vụ mới giúp khách hàng quyết định chính xác hơn khi biết được mức sử dụng năng lượng của mình.  Trong hạ bán niên 2010 và sau đó, khi các đặc tính tân kỳ được khởi động trọn vẹn, đồng hồ sẽ có khả năng giao thiệp với nhiệt kế, máy móc và các thiết bị thông minh khác thuộc thế hệ kế tiếp.


Đồng hồ đầu tiên được gắn tại Downey, California vào ngày 14 tháng Chín vừa qua, chúng tôi sẽ tiếp tục gắn tới năm 2012 cho gần 5 triệu khách hàng tư gia và tiểu thương trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông của nhà máy. Cho đến nay, SCE đã gắn được gần 300,000 đồng hồ.
Các cộng đồng sắp được gắn đồng hồ là  Azusa, Claremont, City of Industry, Covina, Diamond Bar, Glendora, Hacienda Heights, La Puente, La Verne, Pomona, Rowland Heights, San Dimas, Walnut, West Covina, và Whittier.
SCE đã hợp đồng cho công ty Corix Utilities, Inc. thực hiện phần lớn công tác lắp đặt. Sau đây là một số tin tức quan trọng đối với những khách hàng nhận đồng hồ mới:
- Khách hàng sẽ được thông báo trước bằng thư về thời biểu gắn đồng hồ mới trong địa phương của mình.
- Khách hàng không cần có mặt ở nhà, nhưng cần để đường đi rộng rãi tới chỗ đặt đồng hồ. Nhân viên sẽ để lại giấy báo treo ở cửa ra vào cho biết đồng hồ mới đã gắn được hay chưa.
- Nhân viên Corix sẽ có bảng tên cho biết họ là nhân viên hợp đồng được SCE chấp thuận.
Chương trình Edison SmartConnect có kinh phí $1.6 tỷ, đã được Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California chấp thuận. SCE tiên liệu việc sử dụng thông tin do đồng hồ mới cung cấp sẽ giúp khách hàng giảm nhu cầu đối với lưới điện khoảng 1,000 megawatt, tương đương số năng lượng sản xuất được tại một nhà máy điện trung bình. Việc khách hàng đáp ứng sau khi biết mức tiêu dùng năng lượng của mình đưa đến tiết kiệm lâu dài, và cũng có thể làm giảm bớt ít nhất 365,000 tấn khí thải lồng kính và các chất ô nhiễm tạo mù mỗi năm – tương đương với việc đưa 79,000 xe hơi ra khỏi lòng đường phố.
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên mạng tại www.sce.com/smart.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.