Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Dân Biểu Đỗ Vinh: Ưu Tiên Nhà Cho Dân Nghèo

13/03/201000:00:00(Xem: 2386)

Ứng Viên Dân Biểu Đỗ Vinh: Ưu tiên Nhà Cho Dân Nghèo


Ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Joe Đỗ Vinh

Westminnster ( VB)- - Trưa Thứ Tư ngày 10 tháng 3 năm 2010, ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Joe Đỗ Vinh đã đến thăm tòa soạn Việt  Báo. Nhân dịp nầy phóng viên Việt Báo có tiếp xúc với Ông Đổ Vinh được Ông cho biết; Kể từ ngày họp báo thông báo chính thức ra ứng củ dân biểu Tiểu Bang đến nay Ông đã được sự ủng hộ và khuyến khích của nhiều đồng hương cũng như một số các cử tri sắc tộc khác trong khu vực địa hạt 68.
Ngoài ra Ông cũng được sự ủng hộ của một số các viên chức trong các thành phố như: Cựu Thị Trưởng và Nghị Viên Garden Grove Bruce Broadwater, Uûy Viên Chính Trị Trung Ương Đảng Dân Chủ Quận Cam Benny Diaz, Uûy Viên Garden Grove Commissioner Ricardo Mendoza, Uûy Viên Garden Grove Commissoner Chan Sun Chung, Uûy Viên Westminster Planning Commissoner Luật Sư Dave Vo, Ủy Viên Giáo Dục Coastline Community College Profesor June Dinh, Giáo Sư Golden West Community College Profesor Châu Trần, Luật Sư Tòa Thượng Thẩm Superior Court Alexandra Vân Khanh Lê. . . và nhiều chính khách, nhân sĩ trong cộng đồng khuyến khích và ủng hộ việc ra ứng cử của Ông.
Được hỏi về tương lai nếu đắc cử Ông sẽ làm những gì" Được Ông cho biết: Nếu được đồng hương và cử tri thương mến ủng hộ khi đắc cử Ông sẽ tranh đấu cho quyền lợi về Dân Sinh, nhất là về chương trình nhà ở cho những người có lợi tức thấp, Ưu tiên về qũy cho vay tiền cho sinh viên theo học tại các đại học, Phát triển thành phố, khuyến khích và mở mang các khu thương mại, phát triển du lịch. Về phía Cộng Đồng Việt Nam Ông chủ trương bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, khuyến khích con em học Việt ngữ. Can thiệp và yểm trợ các phong trào đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. v.v. . .


Ông Joe Đỗ Vinh sinh năm 1968, là một Hướng Đạo Sinh thuộc Thanh Đoàn Hướng Đạo Cửu Long 1987-1990, Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên University of Washington 1989-1990, Asian Student Commissioner, UW 1990-1991, Cử Nhân Khoa Học Chính trị , BA Political Science, UW, Sinh viên Trường Luật JD Progam, Pcifice Coast University, Thông Dịch Viên Hữu Thệ Tòa Án Liên Bang và Thượng Thẩm, Thông Dịch Viên State Department Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ năm 1999, Dịch giả tập thơ Tân Hình Thức-Blank Verses, Tác giả 2 tập thơ Green Plums và Apologies, Nhà Địa Ốc và chủ nhân công ty xây dựng có State License, Nhà Báo và xướng ngôn viên đài truyền hình, Chủ Bút tuần báo Việt Star 2008-2009, Cố Vấn Đặc Biệt cho Khu Học Chánh Rancho Santiago CC, Gaeden Grove Board of Appeal Commissioner 2006-2007, ứng cử viên Giáo Dục Coastline Community College 2008  hiện tại ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 TH District 2010.
Ông Đỗ Vinh rất mong được sự ủng hộ của đồng hương để Ông có cơ hội phục vụ cho cộng đồng. Góp phần xây dựng cho một cộng đồng có tiếng nói trong diển đàn Quốc Hội để yểm trợ cho công cuộc đấu tranh chung hiện nay. Qúy đồng hương có thể theo dõi chương trình Talk Show Sinh Hoạt Cộng Đồng trên làn sóng Radio KXMX 1190 AM mỗi Thứ Hai từ 11 giơ øPM  đến 12 giờ.
Mọi thư từ, ngân phiếu ủng hộ xin gởi về VOTE DOVINH 68 TH Assembly 2010, Committeee ID # 132461, gởi về: 9315 Bolsa Ave # 95, Westminster, CA 92683 hoặc điện thoại ( 714 ) 548-8289. Email: VoteDovinh@Gmail.com 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.