Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hopetoday Tiệc Ghi Ơn, Mừng Xuân Canh Dần 2010: Cám Ơn Thiện Nguyện Viên, Ân Nhân Giúp Trong Năm Qua

23/02/201000:00:00(Xem: 1752)

HopeToday Tiệc Ghi Ơn, Mừng Xuân Canh Dần 2010: Cám Ơn Thiện Nguyện Viên, Ân Nhân Giúp Trong Năm Qua

 

Các thiện nguyện viên của HopeToday tại hội trường Việt Báo trong tiệc ghi ơn và mừng xuân Canh Dần.

 

 

 

 

 

WESTMINSTER (VB) - Để mừng năm mới Canh Dần và cám ơn  các ân nhân đã giúp đỡ trong suốt một năm qua, Hội Thiện Nguyện HopeToday đã tổ chức buổi tiệc ghi ơn và mừng xuân Canh Dần vào tối Thứ Bảy, ngày 20 tháng 2 năm 2010 tại hội trường Việt Báo trên đường Monran, Westminster.
Tham dự buổi tiệc ghi ơn và mừng xuân gồm hàng chục vị ân nhân, các thiện nguyện viên và bằng hữu của HopeToday.
Chương trình gồm có các tiết mục thưởng thức nhiều món ăn ngon miệng do các thiện nguyện viên HopeToday nấu đem tới, nghe các ca sĩ thiện nguyện như Nguyệt Hân và Đinh Trung Chính góp vui văn nghệ, hái và nhận lộc lì xì đầu năm.
Theo lời anh Võ Dũng, một trong những sáng lập viên của HopeToday, cho biết hằng năm Hội Thiện Nguyện HopeToday đều tổ chức tiệc mừng xuân để tỏ lòng ghi ơn các vị ân nhân đã đóng góp tài chánh và phương tiện cho Hội cũng như tạo cơ hội để các thiện nguyện thiện viên gặp mặt trao đổi và hàn huyên tâm sự. Anh Võ Dũng cho phóng viên Việt Báo biết rằng đặc biệt năm nay, Hội nhận được 2 tấm hình do Hòa Thượng Thích Chơn Minh gửi tặng để làm quà cho HopeToday. 2 bức hình này sẽ được làm giải thưởng cho cuộc xổ số trong dịp tiệc tân niên này.


Về hoạt động của HopeToday, anh Võ Dũng cho biết hiện nay Hội có 2 thiện nguyện viên đang thực hiện công tác từ thiện trong nước. Anh Dũng nói rằng HopeToday khi nhận được tiền trợ giúp của các ân nhân thì trao đến tay các người nhận 100% mà không tốn phí một đồng nào, bởi vì mọi chi phí di chuyển và gửi tiền đều do các thiện nguyện viên HopeToday tự đóng góp vào.
Quan sát trong buổi tiệc mừng xuân và ghi ơn, phóng viên nhận thấy có 2 người Mỹ rất tận tình và hăng hái phục vụ trong việc tổ chức buổi tiệc. Anh Võ Dũng cho biết rằng 2 người Mỹ đó là ông Gary, Hội Phó kiêm Trưởng Ban Gây Quỹ cho HopeToday và người cháu của ông Gary là anh Bryan cũng là thành viên của HopeToday.
Được biết HopeToday thực hiện nhiều công tác từ thiện xã hội tại Việt Nam như giúp đỡ các em mồ côi, yểm trợ các trường học, cấp học bỗng cho các học sinh nghèo, yểm trợ các trạm xá y tế khám bệnh miễn phí, giúp các nạn nhân bị phong cùi, giúp các gia đình nghèo, giúp xây nhà tình thương cho những người bệnh tật và nghèo khổ, cứu trợ nạn nhân bão lụt, v.v…
Muốn tìm hiểu về Hội HopeToday có thể vào trang mạng điện toán toàn cầu sau đây: www.hopetoday.org; hoặc email về: hopetodayvietnam@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.