Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hopetoday Tiệc Ghi Ơn, Mừng Xuân Canh Dần 2010: Cám Ơn Thiện Nguyện Viên, Ân Nhân Giúp Trong Năm Qua

23/02/201000:00:00(Xem: 1895)

HopeToday Tiệc Ghi Ơn, Mừng Xuân Canh Dần 2010: Cám Ơn Thiện Nguyện Viên, Ân Nhân Giúp Trong Năm Qua

 

Các thiện nguyện viên của HopeToday tại hội trường Việt Báo trong tiệc ghi ơn và mừng xuân Canh Dần.

 

 

 

 

 

WESTMINSTER (VB) - Để mừng năm mới Canh Dần và cám ơn  các ân nhân đã giúp đỡ trong suốt một năm qua, Hội Thiện Nguyện HopeToday đã tổ chức buổi tiệc ghi ơn và mừng xuân Canh Dần vào tối Thứ Bảy, ngày 20 tháng 2 năm 2010 tại hội trường Việt Báo trên đường Monran, Westminster.
Tham dự buổi tiệc ghi ơn và mừng xuân gồm hàng chục vị ân nhân, các thiện nguyện viên và bằng hữu của HopeToday.
Chương trình gồm có các tiết mục thưởng thức nhiều món ăn ngon miệng do các thiện nguyện viên HopeToday nấu đem tới, nghe các ca sĩ thiện nguyện như Nguyệt Hân và Đinh Trung Chính góp vui văn nghệ, hái và nhận lộc lì xì đầu năm.
Theo lời anh Võ Dũng, một trong những sáng lập viên của HopeToday, cho biết hằng năm Hội Thiện Nguyện HopeToday đều tổ chức tiệc mừng xuân để tỏ lòng ghi ơn các vị ân nhân đã đóng góp tài chánh và phương tiện cho Hội cũng như tạo cơ hội để các thiện nguyện thiện viên gặp mặt trao đổi và hàn huyên tâm sự. Anh Võ Dũng cho phóng viên Việt Báo biết rằng đặc biệt năm nay, Hội nhận được 2 tấm hình do Hòa Thượng Thích Chơn Minh gửi tặng để làm quà cho HopeToday. 2 bức hình này sẽ được làm giải thưởng cho cuộc xổ số trong dịp tiệc tân niên này.


Về hoạt động của HopeToday, anh Võ Dũng cho biết hiện nay Hội có 2 thiện nguyện viên đang thực hiện công tác từ thiện trong nước. Anh Dũng nói rằng HopeToday khi nhận được tiền trợ giúp của các ân nhân thì trao đến tay các người nhận 100% mà không tốn phí một đồng nào, bởi vì mọi chi phí di chuyển và gửi tiền đều do các thiện nguyện viên HopeToday tự đóng góp vào.
Quan sát trong buổi tiệc mừng xuân và ghi ơn, phóng viên nhận thấy có 2 người Mỹ rất tận tình và hăng hái phục vụ trong việc tổ chức buổi tiệc. Anh Võ Dũng cho biết rằng 2 người Mỹ đó là ông Gary, Hội Phó kiêm Trưởng Ban Gây Quỹ cho HopeToday và người cháu của ông Gary là anh Bryan cũng là thành viên của HopeToday.
Được biết HopeToday thực hiện nhiều công tác từ thiện xã hội tại Việt Nam như giúp đỡ các em mồ côi, yểm trợ các trường học, cấp học bỗng cho các học sinh nghèo, yểm trợ các trạm xá y tế khám bệnh miễn phí, giúp các nạn nhân bị phong cùi, giúp các gia đình nghèo, giúp xây nhà tình thương cho những người bệnh tật và nghèo khổ, cứu trợ nạn nhân bão lụt, v.v…
Muốn tìm hiểu về Hội HopeToday có thể vào trang mạng điện toán toàn cầu sau đây: www.hopetoday.org; hoặc email về: hopetodayvietnam@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.