Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cali: Khóa Tu Học Mùa Đông Lần Thứ Iii Cho Giới Trẻ

29/11/200500:00:00(Xem: 4776)
Thượng tọa Thích Minh Dung, Phó Tổng thư ký Hội đồng Điều hành Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Hải ngoại tại Hoa Kỳ - Văn phòng II Viện Hóa Đạo, và cũng là Viện chủ Chùa Quang Thiện, vừa gửi đến Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế để phổ biến tin Khóa Tu học Mùa Đông lần thứ III cho giới Trẻ sẽ được tổ chức trong 3 ngày 23, 24 và 25.12.2005. Để biết thêm chi tiết Khóa Tu học này xin liên lạc Thượng tọa Thích Minh Dung bằng thư, điện thoại, Fax, hay E.mail về địa chỉ :

Chùa Quang Thiện

East "E" Street

Ontario, CA. 91764, Hoa Kỳ

Điện thoại & Fax : (909) 986 2433

E.mail : quangthientemple@hotmail.com

Sau đây là nguyên văn Thư mời tham dự Khóa Tu học Mùa Đông lần thứ III cho giới Trẻ :

"Kính thưa quí Phật Tử,

"Trong khí trời se lạnh, lất phất mưa bụi, mùa Đông lại một lần nữa thôi thúc chúng ta hãy lên đường làm cuộc hành trình để tìm nơi ấm áp hầu sưởi ấm cả thân lẫn tâm. Cũng vì thế, năm nay chùa Quang Thiện sẽ tổ chức Khóa Tu Học Mùa Đông lần thứ III với chủ đề "Trở Về", để tất cả chúng ta được sưởi ấm trong những ngày giá lạnh của mùa holiday năm nay.

"Lễ Khai mạc Phát nguyện khóa tu sẽ bắt đầu vào chiều thứ Sáu và chấm dứt vào tối Chủ nhật, 25 tháng 12, với thành phần ban Giáo Thọ gồm chư Tôn đức và các Cư sĩ Trí thức đến từ nhiều nơi để giảng dạy những chủ đề liên quan đến giới trẻ. Nội dung của khóa tu năm nay nhắm vào các phương pháp thực tập: "trừng tâm", nuôi dưỡng "hùng lực", học "lãnh đạo" và tập "sống an lành". Khóa tu học này cũng là cơ hội cho tất cả các học viên phát huy tinh thần lãnh đạo và sự sáng tạo của mình.

"Ngoài thành phần các bạn giới trẻ, Ban Tổ chức cũng thành tâm kính mời tất cả quí Ông Bà, Cô Bác Phật Tử gần xa cùng "Trở Về" để tham dự, đặc biệt vào ngày Chủ Nhật, cho mùa Đông này ấm áp càng ấm áp hơn. Ngày Chủ nhật cũng là ngày chùa tổ chức lễ Vía đức Phật A Di Đà.

"Ban Tổ Chức sẽ lo chu toàn nơi ăn ở và đưa đón. Xin quí vị ở xa hãy đặt vé máy bay code ONT để về phi trường Ontario hay LAX, phi trường Los Angeles. Xin quí vị giúp cho Ban Tổ Chức bằng cách ghi danh sớm để tiện việc sắp xếp.

"Mọi liên lạc xin gởi về Ban Tổ chức với địa chỉ email và điện thoại như sau :

- Thiện Ý : thieny82@yahoo.com - (909) 319-0678

- Thiện Tạng : alvuong@yahoo.com - (626) 589-5698

- Quang Hồng : tranminhquan75@yahoo.com - (909) 456-9992

- Quảng Thuần: jennyluu_1@yahoo.com - (951) 756-8352

Trân trọng kính mời

Ontario ngày 11 tháng 11 năm 2005

Trụ Trì

Tỳ Kheo Thích Minh Dung

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50304)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44069)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38404)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34374)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại