Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thị Trưởng Garden Grove Mời Dự Ăn Trưa Đầu Năm Mới

13/01/201000:00:00(Xem: 1709)

Thị Trưởng Garden Grove Mời Dự Ăn Trưa Đầu Năm Mới Vào Lúc 11 AM, Ngày 26/1/2010 Tại Khách Sạn Embassy Suite

Ông Thị Trưởng của Thành Phố Garden Grove Bill Dalton khởi đầu năm mới bằng buổi ăn trưa thông lệ hàng năm, được điều hợp bởi Phòng thương mại của Thành Phố (Garden Grove Chamber of Commerce.).
Buổi ăn trưa sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Năm, 26/1/2010 tại khách sạn Embassy Suites, địa chỉ là 11767 Harbor Boulevard. Buổi tiệc sẽ được bắt đầu vào khoảng 11:30 trưa, và lệ phí của bữa ăn là $30.
Nội dung trong phần ăn trưa gồm có Thị trưởng Bill Dalton sẽ tóm tắt sơ lược về tình hình của năm 2009, nhấn mạnh những thành quả mà Thành phố đạt được trong các lãnh vực như phát triển kinh tế, an toàn công cộng ở các khu vui chơi cũng như công viên, thảo luận hướng đi mới cho năm 2010.
Xin vui lòng gọi cho Ban phụ trách họp hội đồng của Thành Phố ở số điện thoại (714) 638-7950 để đặt chỗ truớc. Ngày cuối để gọi đặt chỗ là ngày Thứ Hai, 18/1/2010.


Mọi thắc mắc, xin liên lạc về Phòng thương mại Garden Grove ở số điện thoại (714) 638-7950.                              
 # # #                  
11222 Acacia Parkway • P.O. Box 3070 • Garden Grove, CA 92842
Liên lạc:  Kim Huy (714) 741-5200
Chủ Nhiệm Ban Phục Vụ Cộng Đồng  
Connie Margolin (714) 638-7950
Chủ tịch Phòng thương mại Thành phố                                                           www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.