Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Tết Tổ Chức 3 Ngày Ở Khu Westminster Mall

30/12/200900:00:00(Xem: 5781)

Hội Chợ Tết Tổ Chức 3 Ngày Ở Khu Westminster Mall

Trong buổi họp cộng đồng.

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Vào lúc 2 giờ chiều Thứ Ba ngày 29 tháng 12 năm 2009, tại văn phòng cộng đồng Việt Nam Nam California số 9191 Bolsa Ave Suite # 229 ( trước khu thương xá Phước Lộc Thọ) một buổi họp báo do ban tổ chức Hội Chợ Cộng Đồng Tết Canh Dần 2010 tổ chức với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tham dự.
Mở đầu ông Nguyễn Quang Huy, Trưởng ban tổ chức lên cảm ơn sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể tham dự. Tiếp theo ông giới thiệu thành phần trong ban tổ chức hội chợ Tết: Ban điều hợp hội chợ Tết gồm ông Nguyễn Quang Huy, trưởng ban, ông Lê Ngọc Diệp thủ qũy, Bà Trương Ngọc Tuyết, phó thủ qũy, ông Trần Đại Lựu, kế toán, Bà Phạm Tường Vân, phụ tá kế toán.
Ban Giám Sát Hội Chợ gồm: Cựu Dân Biểu Phạm Ngọc Hợp, Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn, Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Kỹ Sư Trần Ngọc Thăng, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát CĐVN/Nam California, Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Uûy Viên Giáo Dục Orange County. Ban kỹ thuật và thiết kế và Ban Nhạc cho hội chợ do ông Nguyễn Ngọc Cang phụ trách.
Thời gian tổ chức hội chợ là 3 ngày vào các ngày: Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật nhằm các ngày 05-06-07 tháng 2 năm 2010, địa điểm tại khu Parking lot Westminster Mall trong khuôn viên giữa Best Buy, Baby R US và JC Penney. Tiếp theo ông Nguyễn Quang Huy cho biết: Được sự ủy nhiệm của ban đại diện cộng đồng Việt Nam Nam California và được sự chấp thuận của Hội Đồng Thành Phố Westminster, một ban tổ chức kể trên được thành lập. ông tiếp với mục đích là: "để đáp ứng nguyện vọng của đồng hương trong 3 ngày xuân với Tết cổ truyền của dân tộc nhằm phát huy và bảo tồn văn hóa tại quê người , mặc khác cũng để biểu dương sự lớn mạnh và đoàn kết của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại."


 Trong dịp nầy ông Nguyễn Quang Huy cho biết đây không phải là một tổ chức với tính cách thương mại, mà đây là dịp tổ chức xuân lành mạnh, hội chợ thành công số tiền nếu thu được trừ chi phí xong còn lại sẽ bổ sung vào những sinh hoạt của cộng đồng.
Hội chợ tổ chức với chương trình liên tục mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ đêm, các trò chơi thuần túy Việt Nam, có thi người mẩu thời trang, áo dài phụ nữ Việt Nam, thi trẻ em mặc quốc phục đẹp và tài năng, thi đấu cờ tướng, bingo (loto) múa lân, võ thuật, ca nhạc, xiếc, hài hước, triển lãm văn hóa, thi hoa hậu phu nhân, thi cắm hoa. Chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ tên tuổi trình diễn, Ban nhạc Moon Flower phụ trách về âm nhạc, ánh sáng. Ngoài ra còn có chương trình khám chữa bệnh theo phương pháp khoa học miễn phí do BS Trần Văn Thọ phụ trách đã chửa cho nhiều bệnh nhân nan y lành bệnh, vậy đồng hương nào có bệnh cần chửa trị nhân dịp tham dự hội chợ nhớ tìm đến quầy chữa bệnh để được khám và điều trị tại chổ.
Sau đó là phần dành riêng cho báo chí đặt câu hỏi, một số đại diện truyền thông báo chí nêu lên những câu hỏi liên quan đến việc tổ chức, cũng như chương trình sinh hoạt trong các ngày hội chợ đã được qúy vị trong ban tổ chức giải đáp rõ ráng.
Ban tổ chức cũng cho biết giá vé vào cửa: người lớn $ 5 Mỹ kim, trẻ em $ 3 Mỹ kim, riêng các trẻ em mặc quốc phục được miễn phí. Đặc biệt về địa điểm ban tổ chức cho biết bãi đậu xe rộng rãi ngay trong khu tổ chức hội chợ. Mọi chi tiết liên lạc để đặt quầy hàng cũng như giá cả xin liên lạc về số điện thoại (714) 622-4646 (714) 261-5969 cel (714) 539-8568 hoặc email: cdvn_namcali@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.