Hôm nay,  

Tns Lou Correa, Việt Báo Tổ Chức Ngày Adopt-a-family: Phát Quà Giáng Sinh 150 Gđ, Gồm 600 Phụ Huynh, Trẻ Em

21/12/200900:00:00(Xem: 2405)

TNS Lou Correa, Việt Báo Tổ Chức Ngày Adopt-A-Family: Phát Quà Giáng Sinh 150 GĐ, Gồm 600 Phụ Huynh, Trẻ Em

Trong buổi phát quà Giáng Sinh tại hội trường Việt Báo do TNS Lou Correa và Việt Báo tổ chức. TNS Correa đóng vai Ông Già Nô En.


WESTMINSTER (VB) - Hàng trăm phụ huynh và con em thuộc nhiều sắc tộc Spanic, Việt Nam, Á Châu là cư dân tại Quận Cam đã tham dự ngày phát quà mùa Giáng Sinh năm 2009 do Thượng Nghị Sĩ California Lou Correa và Việt Báo tổ chức tại hội trường Việt Báo trên đường Moran vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 20 tháng 12 năm 2009.
Khi buổi phát quà chưa bắt đầu bên trong hội trường Việt Báo, thì bên ngoài đường Moran, trước cửa tòa soạn Việt Báo, hàng trăm phụ huynh và trẻ em đã sắp hàng chờ đợi để được vào cửa nhận quà.
Tham dự cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong buổi phát quà Giáng Sinh còn có phó thị trưởng thành phố Westminster Tạ Đức Trí, nghị viên thành phố Westminster Diệp Miên Trường, thành viên Hội Đồng Học Khu Garden Grove TS Nguyễn Lâm Kim Oanh, v.v…
Trong lời khai mạc, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, trước hết, cám ơn tất cả mọi người đã hưởng ứng lời kêu gọi để đến tham dự đông đủ. Ông nói rằng chúng ta đang sống trong một đất nước tự do, dân chủ, nhưng trong thời buổi kinh tế suy thoái như hiện nay thì có rất nhiều người thất nghiệp, nhiều gia đình phải sắp trải qua một mùa Giáng Sinh cơ cực. Chính vì vậy, theo lời TNS Lou Correa, chúng ta cần phải giúp đỡ lẫn nhau.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa không quên nói lời cám ơn đến các vị mạnh thường quân đã sẵn lòng giúp đỡ cho chương trình phát quà này, trong đó có cô Roxanne Chao đã vận động để xin các gift cards, ông Phát Bùi, NetResult, ông Alan Ford, Elite 21st Insurance, ông Quốc Phan, nhà hàng Hương Vỹ, ông Joseph Nguyễn, CRE Mortgages, ông Steve Sheldon, ông Paul Ghuman, bác sĩ Phạm Hoàng Trung, và nhiều người không muốn nêu danh khác. TNS Lou Correa cũng không quên cám ơn tất cả nhân viên trong văn phòng của ông và nhiều thiện nguyện viên đã tận tình giúp đỡ cho việc tổ chức.


Phó thị trưởng thành phố Westminster Tạ Đức Trí trong lời phát biểu cảm tưởng đã nói rằng TNS Lou Correa là một vị dân cử tốt nhất mà ông được biết tại California.
Tiến Sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh trong phần phát biểu cũng nói rằng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là vị dân cử luôn để ý chăm sóc cho người dân và sẵn sàng giúp đỡ.
Theo lời Ban Tổ Chức cho biết thì số gia đình được nhận những phần quà trong buổi phát quà lên tới khoảng 150 và tính luôn số người trong mỗi gia đình thì con số lên tới khoảng 600 người lớn và trẻ em. Trong mỗi phần quà gồm nhiều món đồ chơi cho trẻ em, sách vở, bút mực cho trẻ em học, các món ăn khô và một con gà Tây.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã làm ông Già Noel phân phát các phần quà cho những gia đình đến nhận. Trước khi nhận quà, mỗi gia đình đều được chụp một tấm ảnh gia đình làm kỷ niệm trong mùa Giáng Sinh. Những tấm ảnh này sẽ được Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa gửi tới từng gia đình sau đó.
Trong phòng sinh hoạt Việt Báo còn có bàn dành riêng cho các em tô màu vào những cuốn sách tập tô màu, và chơi trò chơi điền chữ, hoặc tìm chữ trong các cuốn sách phân phát miễn phí.
Ban nhạc của Trường Trung Học La Quinta phụ trách phần phụ diễn văn nghệ trong buổi phát quà.
Khi nhận những món quà từ trên tay của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trao cho, mọi người đều bày tỏ một niềm biết ơn sâu xa qua ánh mắt, qua nụ cười, qua cử chỉ.
Dù rất bận rộn với trách nhiệm nặng nề của một vị dân cử, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa vẫn dành thì giờ quý báu và kiên nhẫn, vui vẻ để làm ông Già Noel tiếp tục phát quà cho từng gia đình. Quả là một vị dân cử có lòng với dân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.