Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Chủ Mời Gọi Bầu Cho Phú Nguyễn Vào Dân Biểu Cali

19/12/200900:00:00(Xem: 3112)

Dân Chủ Mời Gọi Bầu Cho Phú Nguyễn Vào Dân Biểu Cali

Thượng nghị sĩ tiểu bang Lou Correa mời gọi bỏ phiếu cho ứng cử viên Phú Nguyễn.

Westminster (Cổ Ngưu)-- Lúc 12 Giờ Thứ Sáu Ngày 18 Tháng 12 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, một cuộc họp báo do ứng cử viên Dân Biểu Phú Nguyễn tổ chức với sự tham dự của một số đại diện cộng đồng, các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí... loan báo kế hoạch ứng cử chức Dân Biểu Tiểu Bang.
Về phía dân cử có Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa; Giáo Sư Nguyễn Lâm Kim Oanh, Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove; Bà Katrina Anne Foley, Nghị Viên Thành Phố Costa Mesa.
Điều hợp buổi họp báo do Ông Tạ Trung, Chủ Tịch Hội Dân Chủ Việt Mỹ, thành viên ban vận động cho ứng cử viên Phú Nguyễn.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hoà, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Ông Tạ Trung giới thiệu Giáo Sư Yến Khanh là người bạn đời của Ông Phú Nguyễn lên sơ lược về tiểu sử của ứng cử viên Phú Nguyễn. Mở đầu phần tiểu sử cô Yến Khanh cho biết:. “Ông Phú sinh trưởng tại Quận Cam, Ông bắt đầu cuộc đời của Ông từ một qúa khứ khiêm tốn nhưng đã đạt được thành công và trở thành người thương gia có ý chí và là người phục vụ đắc lực trong cộng đồng... Định cư tại Cali năm 1982, cha mẹ của Ông đã làm việc không ngừng nghĩ để tạo cơ hội cho Ông và những anh em trong gia đình được vào học trường tư thục Công Giáo, Ông là cựu học sinh trường Trung Học Mater Dei High School... Sau khi ra trường Phú được tuyên dương là "Học sinh xuất sắc" của trường.
Sau đó Ông theo học bằng cử nhân về khoa học chính trị tại đại học Cal State Fullerton, Ông đã được học bổng về hoàn tất chương trình thạc sĩ / cao học về hòa bình và công lý tại đại học San Diego.
Ông đã tham gia sinh hoạt cộng đồng từ khi anh còn trong tuổi thanh thiếu niên...  Ông đã từng giữ chức vụ chủ tịch Tổng Hội Sinh Viên nam California, Trưởng ban tổ chức hội chợ Tết Nguyên Đán hằng năm đã thu được một số tiền lời khá lớn từ 250,000 Mỹ kim đến 300,000 Mỹ kim, số tiền lời nầy đã được phân chia cho các tổ chức cộng đồng, các tổ chức bất vụ lợi. . . Ngoài ra Ông còn tham gia các sinh hoạt cộng đồng như: Đồng trưởng ban tổ chức Đại Nhạc Hội gây qũy cho tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ, trưởng ban tổ chức "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen" Chiến dịch niềm tin thắng bạo lực, Tự do tôn giáo cho Việt Nam, đêm cầu nguyện cho giáo xứ Thái Hà và tòa Khâm Sứ, ngoài ra Ông còn tham gia các tổ chức đấu tranh khác trong những sinh hoạt chung của cộng đồng. Ông tham gia phục vụ cộng đồng qua trách vụ Commissioner của hội đồng cố vấn cho văn phòng Biện Lý Hạt Cam. Ông là thành viên trong hội đồng quản trị của hội Liên Hiệp Á Châu Thái Bình Dương, một cơ quan bất vụ lợi được tài trợ bởi chính phủ và các tổ chức tư để thực hiện các cuộc nghiên cứu về sức khỏe và các dịch vụ chuyên biệt dành cho người gốc Ắ Châu Thái Bình Dương. Ông còn tham gia công tác thiện nguyện ngoài Hoa Kỳ, Ông là một thành viên tích cực của hội Bác Aùi Franciscan một tổ chức thiện nguyện. . . .


Về nghề nghiệp chuyên môn Ông là Phó Giám Đốc Công Ty Hoa Phát dịch vụ chuyển tiền phục vụ cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. . .Ông lập gia đình với Cô Yến Khanh, Giáo Sư dạy toán tại trường đại học cộng đồng Santya Ana...."
Tiếp theo Tiến Sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh lên phát biểu, Bà đã ca ngợi tinh thần phục vụ cộng đồng của Ông Phú Nguyễn trong thời gian qua và bà rất vui mừng khi nhìn thấy những người trẻ đã ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng, với quê hương vì vậy bà kêu gọi mọi người nên ủng hộ Ông Phú Nguyễn để Ông đạt được những mong ước là đóng góp cho cộng đồng trong tương lai.
Tiếp theo, Ông Phú Nguyễn đã lên nói về lý do khiến Ông ra ứng cử vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang là vì Ông muốn có tiếng nói để binh vực quyền lợi cho cử tri trong địa hạt nói riêng trong cộng đồng  chúng ta nói chung... Sau đó phần đặt câu hỏi của các cơ quan truyền thông báo chí trong đó có những câu hỏi có liên quan đến công ty chuyển tiền mà Ông là Phó Giám Đốc đã được Ông giải thích chi tiết.
Tiếp theo là phần phát biểu của Bà Katrina Anne Foley, nghị viên Thành Phố Costa Mesa, là người đã chọn ủng hộ cho ứng cử viện Phú Nguyễn. Bà nói mặc dù Thành Phố Costamesa có người ra ứng cử chức vụ nầy, Bà cũng ca ngợi những đóng góp của Ông Phú Nguyễn trong những sinh hoạt chung của cộng đồng, Bà hy vọng những người trẻ như Ông Phú sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong tương lai cho địa hạt 68.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa lên phát biểu. Ông ghi nhận những đóng góp của Phú Nguyễn trong sinh hoạt cộng đồng tại Nam California trong suốt thời gian qua và Ông hy vọng đắc cử trong chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang chắc Ông Phú sẽ đóng góp nhiều hơn nữa. . .
Cuộc họp báo kết thúc bằng bữa cơm thân mật, mọi người cùng vui và chúc mừng cho Ông Phú đạt được những thành công trong những ngày sắp tới.
Mọi chi tiết liên lạc: Uy Ban Vận Động Tranh Cử Nguyễn Trọng Phú: 1-888-VOTE-PHU * www.votephu.com  * votephu@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.