Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Quan Chuyên Chở Công Cộng Quận Cam Mở Chương Trình: Khách Hàng Gọi Điện Thoại Để Biết Tuyến Đường Xe Bus

12/12/200900:00:00(Xem: 1304)

Cơ Quan Chuyên Chở Công Cộng Quận Cam Mở Chương Trình: Khách Hàng Gọi Điện Thoại Để Biết Tuyến Đường Xe Bus

Qua Thông Báo Của Giám Sát Viên Janet Nguyễn
(Santa Ana) -- Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn thông cáo Cơ Quan Chuyên Chở Công Cộng Quận Cam (OCTA) vừa phát động một chiến dịch nhằm thông báo cho các cư dân và đồng hương sử dụng xe bus có thể nhận được lịch trình và thời gian của tuyến đường trực tiếp qua điện thoại cầm tay mệnh danh là "Text 4 Next".
Chương trình này nhằm mục đích giúp những người sử dụng xe bus có thể dùng điện thoại cầm tay để biết lịch trình và thời gian của 3 chuyến xe bus xắp tới sẽ đến tại trạm mà họ đang chờ bằng cách gởi những câu hỏi ngắn đến Cơ Quan OCTA (TEXT MESSAGE).
Hành khách xe bus sẽ nhận được những tin tức về cần thiết một cách rất đơn giản như sau:
1. Hành khách bấm một điện văn ngắn (Text message) đến OCTAgo(628246).
2. Hành khách đánh chữ "Bus" và danh số trạm xe bus mình đang ngồi chờ và danh số tuyến đường xe bus mình muốn đi.
Thí dụ, hành khách gởi một điện văn (text message) như sau: "Bus 3563 71." Người sử dụng Text Message nên biết là công ty điện thoại sẽ tính tiền cước phí điện thoại như thường.
Sau khi gởi điện văn (text message), hành khách sẽ nhận điện văn trả lời từ OCTA lịch trình của 3 chuyến xe bus tới sẽ ngừng tại trạm mình đang chờ . Tỉ dụ:
4:26p.m. route 071 (4 giờ 26 chiều, tuyến đường 071)
5:01p.m. route 071
5:36p.m. route 071
Giám Sát Viên Janet Nguyễn, thành viên của Hội Đồng Quản Trị OCTA, cho biết "Cá nhân tôi đã thử nghiệm chương trình này qua hệ thống OCTA và đã nhận được những tin tức cần thiết rất nhanh chóng".  LS Lê Công Tâm, cũng là Phụ tá Đặc Biệt của GSV Janet Nguyễn, nhấn mạnh :" Đây là một dịch vụ rất cần thiết cho các cư dân sử dụng phương tiên di chuyễn công cộng, tôi hoan nghênh cơ quan OCTA đã áp dụng những công nghệ tân tiến nhằm phục vụ cư dân những tiện lợi căn bản trong việc di chuyễn thường nhật."
Chương trình "Text 4 Next" là một trong những phương cách mới đây nhất của OCTA đã sử dụng công nghệ thông tin nhằm làm giảm những chi phí và cung cấp tin tức trực tiếp đến người sử dụng. OCTA là một trong những cơ quan chuyên chở công cộng đầu tiên áp dụng dịch vụ thông tin hiệu quả và ít tốn kém này.
Muốn biết thêm chi tiết về hệ thống thông tin này hay cách thức sử dụng xin vào tranh nhà www.octa.net/OCTAgohoặc gọi số (714) 560-5900.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50580)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44292)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38684)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34548)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại