Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự: Chương Trình Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh, Ngày 19-12

10/12/200900:00:00(Xem: 1606)

Ban Tổ Chức Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh Mời Dự: Chương Trình Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh, Ngày 19-12

Ban Tổ Chức Niềm Mơ Ước  Mùa Giáng Sinh phổ biến Thông Báo mời cộng đồng tham gia hỗ trợ. Nguyên văn Thông Báo như sau.
THÔNG BÁO
Qua 16 năm liên tiếp chương trình “NIỀM MƠ ƯỚC MÙA GIÁNG SINH” với sự yểm trợ của quý Mạnh Thường Quân và hàng trăm Thiện Nguyện Viên từ nhiều tổ chức và hội đoàn, đã mang lại cho trẻ em trong cộng đồng Việt Nam và các cộng đồng bạn nhiều niềm vui trong mùa Giáng Sinh hàng năm.
Tiếp nối truyền thống tốt đẹp này, năm nay, Little Saigon Foundation lại phối hợp với 14 hội đoàn và đoàn thể trẻ cùng nhau tổ chức chương trình Niềm Mơ Ước Mùa Giáng Sinh lần thứ 17, tại Westminster Civic Center, 8200 Westminster Blvd, thành phố Westminster, California (bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ), từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa, Thứ Bảy, ngày 19 tháng 12 năm 2009.


Chương trình gồm có nhiều trò chơi giải trí lành mạnh, vui nhộn và phát quà Giáng Sinh cho tất cả các trẻ em tham dự, cùng với một chương trình văn nghệ thiếu nhi rất đặc sắc do Vũ Đoàn Lạc Hồng, Thế Hệ Trẻ, Phương Thảo & Ngọc Lễ và với nhiều văn nghệ sĩ khác trong cộng đồng trình diễn … tất cả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và rất mong mỏi sự tham gia và yểm trợ của quý vị lãnh đạo tinh thần, cộng đồng, các đoàn thể và hội đoàn, quý phụ huynh, và sự giúp đở của các cơ quan truyền thông báo chí để việc tổ chức chương trình NIỀM MƠ ƯỚC MÙA GIÁNG SINH được thành công mỹ mãn. 
Chương trình NIỀM MƠ ƯỚC MÙA GIÁNG SINH mở rộng chào đón tất cả các trẻ em không phân biệt tôn giáo và sắc tộc đến tham dự. Kính mời quý phụ huynh đưa con em đến tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.