Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Korean American Coalition Of Orange County Vinh Danh: Tns Lou Correa, Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Năm 2009

06/12/200900:00:00(Xem: 1585)

Hội Korean American Coalition Of Orange County Vinh Danh: TNS Lou Correa, Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Năm 2009

TNS Lou Correa trong buổi 10 năm thành lập tổ chức Korean American Coalition of Orange County.
ORANGE COUNTY, Calif. – Nhân dịp buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức Korean American Coalition of Orange County (KACOC) vào Thứ ba, ngày 1 tháng 12 năm 2009 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã được tổ chức này vinh danh là Legislator of the Year tức Nhà Lập Pháp Xuất Sắc trong năm 2009.  Buổi lễ được tổ chức ra tại Marriott Hotel tại thành phố Irinve với sự tham dự của hơn 200 quan khách từ cộng đồng Đại Hàn và nhiều đại diện từ các cộng đồng bạn.
“Thượng Nghị Sĩ Lou Correa quả thật là một người bạn tốt của cộng đồng Đại Hàn tại Quận Cam.  Trong suốt bao nhiêu năm nay trong vai trò một vị dân cử, ông đã tổ chức rất nhiều chương trình phúc lợi cho cộng đồng.  Ngoài ra, ông đã đề trình và ủng hộ nhiều dự luật quan trọng ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của cư dân.  Ông đã làm cầu kết nối giữa cộng đồng chúng tôi và các cộng đồng bạn khác tại Quận Cam để hợp tác trong những công việc hữu ích cho xã hội.  Thật là một niềm vui lớn lao cho chúng tôi được trao bằng vinh dự này đến Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để bày tỏ sự tri ân đến ông cho tất cả sự cống hiến và đóng góp ông trong suốt nhiều năm qua,” nói ông Richard Choi, chủ tịch của hội KACOC, trong buổi tiếp tân.


Sự vinh dự Legislator of the Year được trao hằng năm đến một vị dân cử đã giúp đỡ năng cao và tiến hành các công việc và chính sách của cộng đồng Mỹ góc Đậi Hành.  Người dân cử được vinh danh cũng là một vị đã làm việc gần gũi với nhiều vị lãnh đạo trong cộng đồng Đại Hàn tại Quận Cam và đã được ban điều hành của hội KACOC tuyển chọn.
“Tôi rất hân hạnh được nhận sự vinh dự này.  Là một vị dân cử đại diện cho địa hạt 34, tôi có rất nhiều cử tri Mỹ góc Đại Hàn và rất lấy làm hãnh diện đại diện cho cộng đồng này.  Trong những năm vừa qua, các vị lãnh đạo trong cộng đồng Đại Hàn đã làm việc tích cực để đảm bảo rằng tất cả vấn đề ảnh hưởng và liên quan đến sự phúc lợi của cộng đồng đều được các nhà lập pháp lắng nghe và thực hành.  Tôi sẽ tiếp tục làm tất cả mọi điều trong phạm vi của tôi để tiếp tục phục vụ cộng đồng và đem về quyền lợi cho mọi người,” nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong lời phát biểu của ông.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.