Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Trần Thái Văn Mời Tham Dự: Sinh Hoạt Quyên Góp Đồ Chơi Cho Trẻ Em Nghèo Mùa Lễ

04/12/200900:00:00(Xem: 2042)

Dân Biểu Trần Thái Văn Mời Tham Dự:  Sinh Hoạt Quyên Góp Đồ Chơi Cho Trẻ Em Nghèo Mùa Lễ Từ Thứ Hai 7-12-2009 Tới Thứ Sáu 18-12-2009 ở Văn Phòng DB Văn

Costa Mesa (CA) -- Dân Biểu Trần Thái Văn sẽ tổ chức cuộc vận động quyên góp đồ chơi hàng năm nhân mùa Giáng Sinh cho trẻ em nghèo trong Quận Cam. Văn phòng Địa phương của Dân Biểu Văn sẽ nhận các đồ chơi mới chưa gói thành quà và thẻ tặng quà (gift card) để phân phát cho trẻ em nghèo  trong Quận Cam qua các tổ chức thiện nguyện trong vùng.
Dân Biểu Văn phát biểu  “Mỗi khi ngày lễ đến, tùy khả năng  đóng góp và ủng hộ của mỗi cá nhân, chúng ta sẽ  chia sẻ tình thương cho các trẻ em  của  những gia đình nghèo khó. Vào những năm trước, các mạnh thường quân mang đến  tặng văn phòng rất nhiều bao quà cho các em. Đó là những niềm vui lớn cho các em kém may mắn trong cộng đồng.”


Theo thống kê của National Center về trẻ em nghèo, tại Hoa Kỳ có hơn 29 triệu trẻ em nghèo sống trong gia đình với mức thu nhập thấp. Quyên tặng đồ chơi cho trẻ em nghèo có thể giúp bồi dưỡng năng lực và sáng tạo của các em. Chỉ một món đồ chơi nhỏ, đơn giản cũng có thể  tạo  nhiều thay đổi tốt trong cuộc sống của các em.
Xin quí vị hãy đến chung vui với Dân Biểu Văn và toàn thể nhân viên văn phòng địa phương. Buổi sinh hoạt có món ăn nhẹ, hát nhạc Giáng Sinh  để cùng mang niềm vui đến những trẻ em kém may mắn. Xin mỗi người đem theo một vài món quà nhỏ cho các trẻ em nghèo.
Cuộc vận động đồ chơi,  gặp ông Già Noel và sự tiếp đón của Dân Biểu Văn trong mùa Giáng Sinh sẽ được mở rộng cho tất cả mọi người, được tổ chức như sau:
Thời Gian:  Từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều
 Từ thứ Hai, ngày 7 tháng 12  đến thứ Sáu, ngày 18 tháng 12 năm 2009
Địa Điểm:    Văn phòng Địa Phương  của Dân Biểu Trần Thái Văn,
1503 South Coast Drive, Phòng  205, Costa Mesa, CA 92626
Cần thêm chi tiết, xin liên lạc cô Joan Kim Ngân, điện thoại: (714) 668-2100.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.