Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Gia Đình Và Trẻ Em Đến: Dự Ngày Vui Chơi Tại Sở Thú Santa Ana Zoo, 6-12-2009

03/12/200900:00:00(Xem: 1303)

TNS Lou Correa Mời Gia Đình Và Trẻ Em Đến: Dự Ngày Vui Chơi Tại Sở Thú Santa Ana Zoo, 6-12-2009

Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em năm 2008 (hình hồ sơ).


SANTA ANA, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức lần thứ 9 một Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em tại sở thú Santa Ana Zoo at Prentice Park, địa chỉ 1801 East Chestnut Avenue, Santa Ana, CA từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa vào Chủ Nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2009.
Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em là một chương trình do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa  tổ chức hằng năm cho mọi gia đình với trẻ em.  Mỗi gia đình sẽ được vào cửa sở thú hoàn toàn miễn phí do sự bảo trợ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Bên cạnh đó còn có nhân viên của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phục vụ với một buổi ăn trưa nhẹ.  
Đồng thời, cũng nhân dịp mùa lễ, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cũng kêu gọi mỗi người tham dự đóng góp những lon đồ ăn, áo quần và đồ chơi để giúp những gia đình thiếu may mắn tại Quận Cam. 
Theo Second Harvest Food Bank và Community Action Partnership of Orange County, hai tổ chức phụ trách quyên góp thực phẩm cho những gia đình và các vị cao niên thiếu may mắn, năm nay là một năm thiếu thốn thực phẩm nhiều nhất trong hơn 20 năm qua.  Các tổ chức này thiếu hơn 1 triệu pounds đồ ăn năm nay so với những năm khác để phân phối cho những gia đình thiếu may mắn và có nhu cầu cần sự giúp đỡ. 
Hằng năm, Community Action Partnership và Second Harvest Food Bank cung cấp thức ăn cho nhiều gia đình và nhiều tổ chức từ thiện để chuẩn bị những thức ăn nóng cho các gia đình nhân dịp những ngày lễ.  Rất tiếc, với kinh tế eo hẹp ngày nay, rất ích người quyên góp thực phẩm cho các tổ chức này và vì vậy những hội từ thiện lo rằng vào mùa Giáng Sinh sắp tới sẽ không có đủ thức ăn, thức uống cho các gia đình nghèo.  Vào tuần Lễ Tạ Ơn vừa qua, đã có nhiều tổ chức đã phải nói câu “xin lỗi” với nhiều gia đình đã sắp hàng cả tiếng đồng hồ vì không còn thức ăn nữa. 


Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Trong cộng đồng chúng ta có nhiều gia đình thiếu may mắn và cần mọi sự giúp đỡ.  Nhân dịp mùa lễ này, tôi hy vọng rằng mọi người chúng ta sẽ góp phần giúp đỡ các gia đình này.”
Chương trình trong Ngày Vui Cho Gia Đình sẽ có thức ăn BBQ miễn phí, văn nghệ, biểu diễn võ thuật do võ đường Vietnamese Taekwondo Center và Monkeys Flying High, thử nghiệm sức khỏe miễn phí, và các gian hàng của Sở Cảnh Sát Trưởng Quận Cam, Sở Cảnh Sát Santa Ana, Sở Cứu Hỏa Santa Ana, Văn Phòng Chăm Sóc Sức Khoẻ Quận Cam, United States Marines, Toys for Tots, Orange County Transportation Authority, Children & Families Commission of Orange County, District Attorney Tony Rackauckas, Đại Học Irvine, Orange County Food Bank và MOMS Resource Center sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng về các chương trình phục vụ cộng đồng miễn phí. 
Đặc biệt năm nay, mỗi người vào cửa sẽ được một vé xổ số miễn phí và có cơ hội trúng máy truyền hình TV 40 inch, xe đạp, sách vỡ, và nhiều món quà giá trị.
Ngoài ra, các nhân viên của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các em học sinh trong chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ sẽ phụ trách face painting và nhiều trò chơi cho trẻ em thắng qùa. 
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kính mời quy vị tham dự Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em vào Chủ Nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2009. Ông sẽ đích thân đón tiếp mọi người từ 10 giờ sáng ngay trước cửa Santa Ana Zoo cùng với các thành viên OC Food Bank và United States Marines.
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có người Việt Nam phục vụ cộng đồng để giúp quý vị tại số điện thoại (714)558-4400. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.