Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Gia Đình Và Trẻ Em Đến: Dự Ngày Vui Chơi Tại Sở Thú Santa Ana Zoo, 6-12-2009

03/12/200900:00:00(Xem: 1642)

TNS Lou Correa Mời Gia Đình Và Trẻ Em Đến: Dự Ngày Vui Chơi Tại Sở Thú Santa Ana Zoo, 6-12-2009

Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em năm 2008 (hình hồ sơ).


SANTA ANA, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức lần thứ 9 một Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em tại sở thú Santa Ana Zoo at Prentice Park, địa chỉ 1801 East Chestnut Avenue, Santa Ana, CA từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa vào Chủ Nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2009.
Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em là một chương trình do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa  tổ chức hằng năm cho mọi gia đình với trẻ em.  Mỗi gia đình sẽ được vào cửa sở thú hoàn toàn miễn phí do sự bảo trợ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Bên cạnh đó còn có nhân viên của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phục vụ với một buổi ăn trưa nhẹ.  
Đồng thời, cũng nhân dịp mùa lễ, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cũng kêu gọi mỗi người tham dự đóng góp những lon đồ ăn, áo quần và đồ chơi để giúp những gia đình thiếu may mắn tại Quận Cam. 
Theo Second Harvest Food Bank và Community Action Partnership of Orange County, hai tổ chức phụ trách quyên góp thực phẩm cho những gia đình và các vị cao niên thiếu may mắn, năm nay là một năm thiếu thốn thực phẩm nhiều nhất trong hơn 20 năm qua.  Các tổ chức này thiếu hơn 1 triệu pounds đồ ăn năm nay so với những năm khác để phân phối cho những gia đình thiếu may mắn và có nhu cầu cần sự giúp đỡ. 
Hằng năm, Community Action Partnership và Second Harvest Food Bank cung cấp thức ăn cho nhiều gia đình và nhiều tổ chức từ thiện để chuẩn bị những thức ăn nóng cho các gia đình nhân dịp những ngày lễ.  Rất tiếc, với kinh tế eo hẹp ngày nay, rất ích người quyên góp thực phẩm cho các tổ chức này và vì vậy những hội từ thiện lo rằng vào mùa Giáng Sinh sắp tới sẽ không có đủ thức ăn, thức uống cho các gia đình nghèo.  Vào tuần Lễ Tạ Ơn vừa qua, đã có nhiều tổ chức đã phải nói câu “xin lỗi” với nhiều gia đình đã sắp hàng cả tiếng đồng hồ vì không còn thức ăn nữa. 


Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Trong cộng đồng chúng ta có nhiều gia đình thiếu may mắn và cần mọi sự giúp đỡ.  Nhân dịp mùa lễ này, tôi hy vọng rằng mọi người chúng ta sẽ góp phần giúp đỡ các gia đình này.”
Chương trình trong Ngày Vui Cho Gia Đình sẽ có thức ăn BBQ miễn phí, văn nghệ, biểu diễn võ thuật do võ đường Vietnamese Taekwondo Center và Monkeys Flying High, thử nghiệm sức khỏe miễn phí, và các gian hàng của Sở Cảnh Sát Trưởng Quận Cam, Sở Cảnh Sát Santa Ana, Sở Cứu Hỏa Santa Ana, Văn Phòng Chăm Sóc Sức Khoẻ Quận Cam, United States Marines, Toys for Tots, Orange County Transportation Authority, Children & Families Commission of Orange County, District Attorney Tony Rackauckas, Đại Học Irvine, Orange County Food Bank và MOMS Resource Center sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng về các chương trình phục vụ cộng đồng miễn phí. 
Đặc biệt năm nay, mỗi người vào cửa sẽ được một vé xổ số miễn phí và có cơ hội trúng máy truyền hình TV 40 inch, xe đạp, sách vỡ, và nhiều món quà giá trị.
Ngoài ra, các nhân viên của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các em học sinh trong chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ sẽ phụ trách face painting và nhiều trò chơi cho trẻ em thắng qùa. 
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kính mời quy vị tham dự Ngày Vui Cho Gia Đình và Trẻ Em vào Chủ Nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2009. Ông sẽ đích thân đón tiếp mọi người từ 10 giờ sáng ngay trước cửa Santa Ana Zoo cùng với các thành viên OC Food Bank và United States Marines.
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có người Việt Nam phục vụ cộng đồng để giúp quý vị tại số điện thoại (714)558-4400. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.