Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đền Hùng Hải Ngoại Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Và Đại Hội Bầu Hội Đồng Quản Trị Nhiệm Kỳ 2009-2012

24/11/200900:00:00(Xem: 1799)

Hội Đền Hùng Hải Ngoại Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Và Đại Hội Bầu Hội Đồng Quản Trị Nhiệm Kỳ 2009-2012

Hình ảnh Hội Đền Hùng
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Sáng Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2009 tại  phòng sinh hoạt Nhân Nghĩa 14550 Magnoli Street, Hội Đền Hùng tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập, và đại hội bầu tân ban Hội Đồng Quản Trị cho nhiệm kỳ 2009-2011.
Thành phần tham dự về phía quan khách có Linh Mục Trần Qúy Thiện, cựu Trưởng Phòng Tuyên Úy Bộ Tổng Tham Mưu QLVNCH; Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hội Đồng Liên Tôn; Nghị Viên Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster; Cô kim Ngân, đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn. Ngoài ra còn có qúy vị nhân sĩ, một số đông đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, và qúy vị thành viên trong hội, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí . . .tham dự.
Điều hợp chương trình Luật Sư Trần Sơn Hà. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ, Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo qúy vị đại diện tôn giáo, qúy vị chức sắc trong hội lên bàn thờ tổ để niệm hương. Sau phần niệm hương. Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự. Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa nói: Sau ba năm sinh hoạt nếu không nhờ vào sự nhiệt thành của tất cả qúy vị, qúy đồng hương thì chắc chắn hội không thu đạt được những thành quả đạ thực hiện. Ong ước mong trong những ngày sắp tới vẫn được sự hổ trợ tích cực hơn nữa của qúy vị để hội thực hiện được những mong ước đó là có một cơ sở khang trang ngoài việc thờ phụng còn là một nơi sinh hoạt chung của cộng đồng tỵ nạn chúng ta.  . . . Sau đó Cô Kim Ngân, đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn lên trao bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp của Hội Đền Hùng trong sinh hoạt chung của cộng đồng đến Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Hội trưởng. Tiếp theo Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký hội lên trình bày một số công tác đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Những công tác hằng năm như: Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, các vị anh hùng dân tộc, với mục đích duy trì và phát huy bản sắc dân tộc để cho các thế hệ con cháu tiếp nối noi theo, huấn luyện thế hệ trẻ biết về nghi lễ, biết bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc. Lập ban tế cổ truyền, tham gia vào các sinh hoạt chung của cộng đồng, công tác đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền Việt Nam. . . . Tiếp theo Ong Phan Như Hữu lên báo cáo tài chánh chi thu của hội, Ong Lê Quang Dật, Hội Đồng Giám Sát lên nhận định tình hình sinh hoạt của hội, Ong ca ngợi tinh thần cộng tác và hy sinh của tất cả anh chị em trong hội để hội có được như ngày hôm nay...


Nghị Viên Tạ Đức Trí  nói: Ong cảm ơn và ca ngợi tinh thần phát huy và bảo tồn văn hoá, Ong tiếp văn hóa dân tộc còn, tiếng Việt còn, căn cước người tỵ nạn còn chúng ta mới đấu tranh  được cho tự do dân chủ tại  quê nhà. . .  Tiếp theo toàn thể Hội Đồng Quản Trị lên từ chức để bầu ban mới cho nhiệm kỳ 2009 - 2012. Để xúc tiến việc bầu cử một ban điều hợp được đề cử gồm: Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giáo Sư Trần Văn ân, Luật Sư Đoàn Thanh Liêm và thư ký là Cô Diệu Chi, Điều Hợp Luật Sư Trần Sơn Hà.
Sau phần thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp, đại hội đã biểu quyết đồng ý lưu nhiệm và tăng cường thêm một số thành viên mới gồm: Dược Sĩ Bùi Như Hải, Cô Bạch Huệ, Luật Sư Trần Sơn Hà, Giáo Sư Trần Văn An, Kiến Trúc Sư Trần Thanh Phong, Ong Hứa Trung Lập, Ong Nguyễn Minh Trí, Bà Nguyễn Quỳnh Hoa, Oâng Trần Văn Thắng, Bà Nguyễn Duyên Trang, Ong Hồ Phi, Ong Nguyễn Quang, Ong Hà Việt Văn, Ong Huy Phương, Cô Bích Lan đó là danh sách 15 thành viên mới cùng với các thành viên cũ lưu nhiệm có: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Bà Trần Thanh Hiền, Ong Phan Như Hữu, Nữ Sĩ Bích Ty, Oâng Võ Cân, Ong Phan Duy, Bà Kim Lang, Bà Phạm Lệ Vân, Ong Nguyễn Đình Thức, Giáo Sư Lê Qúy An, Nghệ Sĩ Mai Khanh, Cô Đào Bích Ngọc, Ong Nguyễn Thế Hùng, Ong Hồ Thăng, Ong Phạm Ngọc Khôi.
Các thành viên sẽ có buổi họp để phân công các chức vụ trong hội đồng. Tiếp tục chương trình mọi người cùng dùng cơm thân mật và bàn thảo một số công tác cho nhiệm kỳ tới chủ trọng là hội Đền Hùng và Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng.
Mọi chi tiết tham gia sinh hoạt xin liên lạc: ( 714 ) 892-3333.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.