Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đền Hùng Hải Ngoại Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Và Đại Hội Bầu Hội Đồng Quản Trị Nhiệm Kỳ 2009-2012

24/11/200900:00:00(Xem: 1589)

Hội Đền Hùng Hải Ngoại Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Và Đại Hội Bầu Hội Đồng Quản Trị Nhiệm Kỳ 2009-2012

Hình ảnh Hội Đền Hùng
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Sáng Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2009 tại  phòng sinh hoạt Nhân Nghĩa 14550 Magnoli Street, Hội Đền Hùng tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập, và đại hội bầu tân ban Hội Đồng Quản Trị cho nhiệm kỳ 2009-2011.
Thành phần tham dự về phía quan khách có Linh Mục Trần Qúy Thiện, cựu Trưởng Phòng Tuyên Úy Bộ Tổng Tham Mưu QLVNCH; Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hội Đồng Liên Tôn; Nghị Viên Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster; Cô kim Ngân, đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn. Ngoài ra còn có qúy vị nhân sĩ, một số đông đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, và qúy vị thành viên trong hội, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí . . .tham dự.
Điều hợp chương trình Luật Sư Trần Sơn Hà. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ, Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo qúy vị đại diện tôn giáo, qúy vị chức sắc trong hội lên bàn thờ tổ để niệm hương. Sau phần niệm hương. Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự. Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa nói: Sau ba năm sinh hoạt nếu không nhờ vào sự nhiệt thành của tất cả qúy vị, qúy đồng hương thì chắc chắn hội không thu đạt được những thành quả đạ thực hiện. Ong ước mong trong những ngày sắp tới vẫn được sự hổ trợ tích cực hơn nữa của qúy vị để hội thực hiện được những mong ước đó là có một cơ sở khang trang ngoài việc thờ phụng còn là một nơi sinh hoạt chung của cộng đồng tỵ nạn chúng ta.  . . . Sau đó Cô Kim Ngân, đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn lên trao bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp của Hội Đền Hùng trong sinh hoạt chung của cộng đồng đến Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Hội trưởng. Tiếp theo Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký hội lên trình bày một số công tác đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Những công tác hằng năm như: Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, các vị anh hùng dân tộc, với mục đích duy trì và phát huy bản sắc dân tộc để cho các thế hệ con cháu tiếp nối noi theo, huấn luyện thế hệ trẻ biết về nghi lễ, biết bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc. Lập ban tế cổ truyền, tham gia vào các sinh hoạt chung của cộng đồng, công tác đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền Việt Nam. . . . Tiếp theo Ong Phan Như Hữu lên báo cáo tài chánh chi thu của hội, Ong Lê Quang Dật, Hội Đồng Giám Sát lên nhận định tình hình sinh hoạt của hội, Ong ca ngợi tinh thần cộng tác và hy sinh của tất cả anh chị em trong hội để hội có được như ngày hôm nay...


Nghị Viên Tạ Đức Trí  nói: Ong cảm ơn và ca ngợi tinh thần phát huy và bảo tồn văn hoá, Ong tiếp văn hóa dân tộc còn, tiếng Việt còn, căn cước người tỵ nạn còn chúng ta mới đấu tranh  được cho tự do dân chủ tại  quê nhà. . .  Tiếp theo toàn thể Hội Đồng Quản Trị lên từ chức để bầu ban mới cho nhiệm kỳ 2009 - 2012. Để xúc tiến việc bầu cử một ban điều hợp được đề cử gồm: Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giáo Sư Trần Văn ân, Luật Sư Đoàn Thanh Liêm và thư ký là Cô Diệu Chi, Điều Hợp Luật Sư Trần Sơn Hà.
Sau phần thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp, đại hội đã biểu quyết đồng ý lưu nhiệm và tăng cường thêm một số thành viên mới gồm: Dược Sĩ Bùi Như Hải, Cô Bạch Huệ, Luật Sư Trần Sơn Hà, Giáo Sư Trần Văn An, Kiến Trúc Sư Trần Thanh Phong, Ong Hứa Trung Lập, Ong Nguyễn Minh Trí, Bà Nguyễn Quỳnh Hoa, Oâng Trần Văn Thắng, Bà Nguyễn Duyên Trang, Ong Hồ Phi, Ong Nguyễn Quang, Ong Hà Việt Văn, Ong Huy Phương, Cô Bích Lan đó là danh sách 15 thành viên mới cùng với các thành viên cũ lưu nhiệm có: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Bà Trần Thanh Hiền, Ong Phan Như Hữu, Nữ Sĩ Bích Ty, Oâng Võ Cân, Ong Phan Duy, Bà Kim Lang, Bà Phạm Lệ Vân, Ong Nguyễn Đình Thức, Giáo Sư Lê Qúy An, Nghệ Sĩ Mai Khanh, Cô Đào Bích Ngọc, Ong Nguyễn Thế Hùng, Ong Hồ Thăng, Ong Phạm Ngọc Khôi.
Các thành viên sẽ có buổi họp để phân công các chức vụ trong hội đồng. Tiếp tục chương trình mọi người cùng dùng cơm thân mật và bàn thảo một số công tác cho nhiệm kỳ tới chủ trọng là hội Đền Hùng và Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng.
Mọi chi tiết tham gia sinh hoạt xin liên lạc: ( 714 ) 892-3333.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.